fbpx

TOEIC đã không còn là nỗi ám ảnh với Ngọc Mai nhờ khóa học tại Kim Nhung

Vì bận rộn đi học và đi làm mà bạn Ngọc Mai đã nhiều lần dở dang trong việc ôn thi TOEIC của mình. Sau nhiều lần thi trượt, bạn đã quyết tâm nghiêm túc ôn luyện tại Kim Nhung TOEIC và đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi với số điểm 570 trong kỳ thi TOEIC lần này.

1. Bỏ bê việc học anh văn vì quá bận rộn

Mai hài hước khi kể rằng mình là một “học viên lâu năm” tại Kim Nhung. Cô bạn đã mất nhiều thời gian vì vừa học vừa làm, học xong lại chưa thể sắp xếp đi thi ngay vì vướng bận công việc. 

Dù đã kịp thời nhận ra thiếu sót trong quá trình ôn thi và quyết tâm tập trung cho việc ôn luyện hơn nhưng vì đã bỏ bê kiến thức lâu mà Ngọc Mai vẫn thi trượt. Cô nàng tiếc nuối vì chỉ trượt 50 điểm mà thôi.

2. Giảng viên kiên trì đồng hành cùng Mai qua kỳ thi TOEIC

Lần này quay trở lại với Kim Nhung, Mai đã có cơ duyên đồng hành cùng thầy Thành. Bạn hào hứng chia sẻ về sự nhiệt huyết và tận tâm của thầy, tự hào kể lại rằng chính thầy là người đã luôn động viên và tạo động lực cho Mai để đạt được kết quả như ngày hôm nay. 

Bạn kể về giảng viên tại Kim Nhung với vẻ đầy tự hào và biết ơn vì thầy lại còn kiên trì hơn cả học viên nữa. Thầy luôn rất tâm huyết với Mai hay với mỗi học viên, tìm xin đề và không ngần ngại hướng dẫn, giải đề cùng bạn đến tận khuya. 

Mai rất vui và hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, vượt xa hơn nhiều so với mức học phí từ giảng viên và Kim Nhung TOEIC.

3. Ngọc Mai chia sẻ chân thành về kinh nghiệm của mình

Mai đã thành công vượt qua nỗi ám ảnh TOEIC của mình. Cô bạn rất dễ thương khi chân thành chia sẻ về hành trình cùng những kinh nghiệm thực tế của chính mình như: cần phải đầu tư thời gian để tập trung học bài, học từ vựng để tăng điểm phần đọc, đồng thời luyện nghe nhiều và nghe liên tục để tập phản xạ nhanh. 

Hãy cùng xem bạn Mai đã chia sẻ những gì sau khi trải nghiệm khóa học nhé:

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC