fbpx

Cô sinh viên ĐH Huflit đạt được 705 điểm TOEIC ngoài mong đợi chỉ sau 1 tháng.

Không những đạt được TOEIC 705 để tốt nghiệp trường ĐH Huflit mà giờ đây với kiến thức tiếng Anh ấy đã giúp em trong công việc rất nhiều. Mỹ Linh đang làm việc cho công ty du lịch Star Travel International và bạn rất vui với công việc hiện tại của mình…

Để có được thành công như hôm nay, chắc hẳn Linh sẽ không quên khoảng thời gian bạn từng lo lắng và nổ lực với môn TOEIC phải không?
Xem Linh chia sẻ động lực giúp bạn chinh phục TOEIC tại đây nhé:

“Mình học lớp cấp tốc 1 tháng của cô Trúc dễ thương và mình đã đạt 705đ.
Rất cảm ơn trung tâm cũng như Ms. Trúc về những bài giảng cực kì dễ hiểu đã giúp mình lấy lại được vốn kiến thức ngủ quên trong đầu và đạt được số điểm ngoài mong đợi. Sau đây là một số chia sẻ của bản thân mình về việc học thi:
Thực sự ban đầu mình tưởng tượng là đề mới chắc là khó lắm. Nhưng khi học mới biết chỉ cần nỗ lực mình sẽ vượt qua. Mình cảm thấy may mắn vì: thứ nhất, mình có sẵn kiến thức nền nên tập trung ôn vài buồi lý thuyết đã lấy lại được 90% văn phạm; thứ hai, trời ban cho mình khả năng đọc nhanh nên rất có lợi trong phần reading. Tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi những khó khăn trong quá trình ôn tập vì vốn từ vựng mình không được rộng. Nhưng không sao, trung tâm đã soạn sắn cho học viên vài trăm từ hay có mặt trong các bộ đề cũng với việc tra, học từ trong các đề sau khi giải đã giúp mình cải thiện được đáng kể. Cái cuối cùng mình muốn nói đến là tâm lí vào phòng thi. Thực sự thì mình khi đăng kí, mình không hoàn toàn tự ti sẽ được số điểm mong đợi vì lúc đó mình mời học được 4 buổi tại trung tâm, tâm lí là “chuỵ thi thử coi đề mới khó dễ ra sao rồi về tìm cách đối phó với cưng”. Bởi vậy, tâm lí thoải mái, tư tưởng “mặc kệ thiên hạ, ta thi cho vui” vậy mà thành công đó mọi người. Bởi vậy mới nói, đi thi các bạn cứ để đầu óc thoải mái, không đặt nặng tâm lí thì làm bài sẽ tốt hơn đấy ạ. Ngoài ra, đã đặt bút là không phân vân, nhất là phần nghe, câu nào không chắc thì lụi luôn vì thời gian mình có hạn, không có được quay đầu là bờ đâu nhé. Với lại, các bạn cứ nghĩ đề không khó, cố gắng thì sẽ thành công thui nà.
Chúc các bạn khoá sau thi tốt, đạt được mục tiêu như mong đợi nhé!”

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC