fbpx

3 năm không học anh văn, nữ sinh đạt TOEIC 460 chỉ sau 2 tuần

Tự ti vì mất gốc tiếng anh, bạn Hồng Linh đã không học anh văn trong suốt 3 năm quyết định gửi gắm tất cả niềm tin vào Kim Nhung TOEIC cùng khóa ôn luyện cấp tốc 2 tuần. Kết quả bất ngờ và đầy vui mừng dành cho cô gái nhỏ khi bạn đã xuất sắc vượt qua kỳ thi với tấm bằng TOEIC 460.

1. Tình trạng mất gốc anh văn trầm trọng của Hồng Linh

Linh đã rất dí dỏm khi chia sẻ về trình độ anh văn của mình: “Listening thì không khác gì như vịt nghe sấm, Reading thì từ vựng lại “hạn” đến mức không thể nào “hẹp” hơn”.

Linh gặp tình trạng giống với đa số các bạn học anh văn không có phương pháp, đó chính là nhìn từ vựng nào cũng thấy “quen quen” nhưng “đào lại ký ức” thì không thể nào nhớ nổi nghĩa, ngữ pháp cũng học chữ được chữ mất nên học mãi vẫn cứ là “gà mờ”. Linh rất lo sợ rằng một người mất căn bản như mình sẽ không thể nào cải thiện được kết quả chỉ sau ngần ấy thời gian.

2. Kim Nhung TOEIC đã thành công “trồng lại” gốc anh văn cho Linh như thế nào?

Một kết quả rất bất ngờ dành cho Hồng Linh, cả kỹ năng nghe hay đọc của cô bạn đều tiến bộ rõ rệt chỉ sau hai tuần học cấp tốc và thành công tậu về tấm bằng TOEIC 460.

Linh chia sẻ rằng bí quyết cải thiện khả năng anh văn nhanh đến chóng mặt của cô bạn chính là thầy Huy – giảng viên tại Kim Nhung TOEIC. Thầy đã luôn giảng dạy rất tâm huyết, nhiệt tình truyền đạt những kiến thức và các mẹo rất dễ nhớ, dễ áp dụng khi làm bài thi. Thầy không chỉ tận tâm trên lớp mà sau mỗi buổi học đều sẽ chu đáo gửi mail cho học viên để tổng kết kiến thức và dặn dò nội dung của bài mới. Thầy còn trả lời tin nhắn hỏi bài của học viên rất nhanh và đó chính là những trải nghiệm tuyệt vời của Linh với khóa học cấp tốc tại Kim Nhung TOEIC.

3. Tấm lòng biết ơn của Linh gửi đến Kim Nhung

Nhờ khóa ôn luyện cấp tốc tại Kim Nhung TOEIC, Linh đã đạt được kết quả thi vượt mức mong đợi với khoảng thời gian tưởng chừng là không thể. Cô gái nhỏ nhắn và dễ thương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Huy và sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ Kim Nhung TOEIC.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC