fbpx

Làm theo đúng hướng dẫn, chăm chỉ học và học và thường xuyên kiểm tra Email

Tháng 11 khép lại cũng là lúc các bạn học viên của KimNhungTOEIC rục rịch thi, gởi bài Review đề thi và gởi bảng điểm về.

Tháng 11&12 khép lại năm 2014 với kỷ lục mới được xác lập, 4 bạn trong số 24 thành viên của lớp TOEIC cấp tấp 2,4,6 Ca 1 của thầy Kiệt đã xuất sắc vượt mục tiêu, được nhận phần thưởng từ KimNhungTOEIC và thầy Kiệt – Thầy Kiệt tâm sự, nhìn thấy kết quả các bạn thầy rất vui, nhưng buồn cho … ví tiền của thầy vì nhiều bạn được nhận thưởng quá.

bangdiemtoeic4

Lần nữa chúc mừng các bạn Đặng Kiều Nhi đạt 710/990 điểm; bạn Nguyễn Trọng Hiếu đạt 705/990 điểm; bạn Nguyễn Thị Thu Hà đạt 665/990 điểm; bạn Lê Thị Tường Vi đạt 685/990 điểm; bạn Võ Khắc Huy đạt 685/990 điểm là học viên của lớp TOEIC cấp tốc thầy Kiệt

Chúc mừng cặp song sinh Nguyễn Minh KhôiNguyễn Minh Khoa đạt được số điểm cũng … gần như song sinh là 720/990 và 725/990 điểm là học viên lớp TOEIC 400-550 thầy Nguyên.

Chúc mừng rất nhiều bạn khác đạt mục tiêu 400, 450, 500, hoặc 550 điểm, dù bạn có gởi bảng điểm về hoặc chỉ gởi email cảm ơn, xin phép các bạn được vinh danh các bạn tại đây.

Vinh danh các bạn học viên thi vượt mục tiêu cũng là cách để KimNhungTOEIC giúp các học viên của mình nhận được những kinh nghiệm từ những người thật việc thật có kết quả thi tốt.

Sau đây là một số kinh nghiệm được các bạn chia sẻ tại các buổi vinh danh mà KimNhungTOEIC tổng hợp được.

1. Phải tuyệt đối đặt niềm tin ở thầy & phương pháp giảng dạy của thầy, cô

Đây là kinh nghiệm mà Khôi & Khoa chia sẻ. Đặc biệt tin vào phương pháp luyện nghe “bắt chước” của thầy Nguyên, 2 bạn đã từ mức điểm đầu vào 350 mà theo như 2 bạn kể lại là thi hoài vẫn đạt bao nhiêu đó điểm; bức phá tăng lên đến 720 điểm sau 3 tháng.

Một khi bạn đã chọn thầy để học, thì bạn phải theo sự chỉ dẫn của thầy. Một số bạn thường không chăm chỉ luyện tập ở nhà nên không thể theo phương pháp luyện nghe của thầy Nguyên được, vì vậy kết quả thi không khả quan, thậm chí không đủ điểm yêu cầu và phải học lại các khóa sau.

2. Thường xuyên kiểm tra Email và trao đổi Email với thầy – Đặc biệt nếu bạn là học viên lớp luyện thi TOEIC cấp tốc thầy Kiệt

Ngoài giảng dạy trên lớp vào buổi tối, thầy Kiệt còn dành buổi sáng & buổi chiều hàng ngày để gởi email bài học, giải đáp thắc mắc cho học viên qua email để giúp các học viên ngại hỏi bài hoặc không có thời gian hỏi bài trên lớp có thể dễ dàng trao đổi với thầy. Rất nhiều anh chị đang đi làm không có nhiều thời gian để lên lớp, hay vắng học nhưng thường xuyên kiểm tra email và học qua email cùng thầy Kiệt đều thi đạt mục tiêu.

Đặc biệt hơn, nếu bạn đã hoàn thành khóa học và đang chuẩn bị thi TOEIC, bạn sẽ thường xuyên nhận được các bài Review đề thi TOEIC gần nhất do IIG tổ chức qua email ( Do thầy Kiệt trực tiếp thi hoặc tổng hợp từ Review của các học viên gởi về)

3. Học, Học và Học

Đó là cách duy nhất để bạn thành công, vì học là do bạn, là bạn học chứ không phải thầy học, thầy chỉ có nhiệm vụ dẫn dắt, hướng dẫn, sửa sai, … Nếu học viên đến lớp mà chưa hoàn thành bài tập thầy giao, thì kết quả thi đảm bảo không khả quan.

Sau đây là bảng điểm hoặc Email cảm ơn của các học viên KimNhungTOEIC trong tháng 11&12

Cua

HuyIMG_8150IMG_8201Vy

1234IMG_8173ThaoTinh

5678

IMG_8149

KimNhungTOEIC tiếp tục chờ tin vui từ các bạn nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC