fbpx

Cuối cùng Yến đã đạt mục tiêu TOEIC 500 để tốt nghiệp sau 2 năm với 4 trung tâm

Chật vật ôn thi TOEIC để tốt nghiệp.

Ngọc Yến là một cô gái đã dành gần 2 năm luyện thi TOEIC và theo học 4 trung tâm nhưng mãi mới có thể đạt được ước mơ của mình là 500 điểm TOEIC để tốt nghiệp. Trong những tháng ngày đó, Yến đã vô cùng chật vật khi tìm đến rất nhiều trung tâm khác nhau nhưng vẫn không tìm được nơi thật sự phù hợp.

Tìm được mục tiêu và động lực khi biết đến trung tâm Kim Nhung TOEIC

Ngày đăng ký học lớp luyện thi cấp tốc 12 buổi Yến đã rất lo lắng rằng liệu với thời gian ngắn ngủi ấy thì trung tâm có thể giúp bạn đạt được mục tiêu hay ko? Vì đã trải qua tổng cộng 4 trung tâm để luyện thì nhưng không đạt được kết quả mình mong muốn nên bạn không  dám hi vọng bất cứ điều gì. 

Ngày Yến được xếp vào học lớp của có thì bạn thấy cô rất trẻ, lại dễ thương, và đặt biệt có rất nhiệt tình, có dạy rất tận tâm mà quan trọng hơn là rất dễ hiểu. Bao nhiêu tài liệu ôn thi, rồi đề giải các thứ có soạn ti mi từng phần luôn. Về nhà làm bài không hiểu nó là cô giải đáp liền, đi học không thiếu buổi nào vì rất muốn học lớp cô.

Kết quả như mơ để kịp tốt nghiệp đúng hạn.

 Dưới đây là chia sẻ vui mừng của Ngọc Yến sau khi đạt 500 điểm TOEIC:

“ Ngày em nhận được kết quả là mình đã đậu, trời ơi không biết diễn tả sao hết cảm xúc nữa chân em run đứng không nổi, lật đặt lấy điện thoại ra với cô rằng em đã đậu rồi có đi nói lời cảm ơn thì ko diễn tả được hết nỗi niềm của em đối với cô và trung tâm, nhưng thật sự em rất may mắn khi được học lớp có, phải chỉ em biết đến cô, biết đến trung tâm sớm hơn thì đã tiết kiệm được biết bao nhiêu là tiền.  Mong có luôn giữ gìn sức khoẻ để giảng dạy, hỗ trợ những bạn như em đặt được mục tiêu của mình. Cảm ơn có Đào và trung tâm nhiều làm”

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC