fbpx
Kinh nghiệm ôn thi TOEIC cấp tốc

4 Kinh nghiệm ôn thi TOEIC Cấp Tốc cần phải biết

Hai từ “Cấp Tốc” khiến nhiều người e ngại, tuy nhiên Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc 12 buổi lại là lộ trình hiệu quả nhất. Vì sao lại hiệu quả? Cùng xem kỹ 4 kinh nghiệm ôn thi TOEIC cấp tốc dưới đây.

#1 Không cần ôn tập dàn trải, chỉ cần 3 bài ngữ pháp quan trọng này là đủ

Nội dung chính của 3 bài ngữ pháp “thần thánh” này là

  • Cụm danh từ và cụm giới từ
  • Cấu trúc câu
  • Cụm động từ

Xem thêm tại đây >> Ngữ Pháp TOEIC

Bạn Huân, đạt TOEIC 705 điểm, chia sẻ

3 Buổi học đầu tiên là 3 buổi học tổng hợp rất nhiều kiến thức cơ bản liên quan đến bài thi TOEIC.

Những kiến thức này hầu như ai cũng được học, nhưng quan trọng là làm sao để tổng hợp, sử dụng hiệu quả, dễ nhớ để làm bài thi TOEIC đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy đừng bỏ lỡ 3 buổi học đầu tiên bạn nhé.

#2 Kiến thức thôi chưa đủ, Kỹ năng giải đề mới giúp bạn tăng điểm thi TOEIC

Kỹ năng giải đề ở đây là kỹ năng giải quyết từng phần trong bài thi TOEIC, từ Part 1 đến Part 7. Ngoài ra, cũng cần phải biết từng loại bẫy trong từng Part và cách tránh bẫy. Cuối cùng là thường xuyên thực hành, giải các bộ đề thi TOEIC có độ khó tương đương thi thật.

Thường xuyên giải đề thi TOEIC như đi thi thật.

Đặt thời gian 2 giờ và thực hành giải đề như khi thi thật cần làm thường xuyên. Điều này giúp bạn chuẩn bị tốt tâm lý phòng thi, biết các điểm mạnh/yếu để vượt qua.

Nhiều bạn phải “đánh lụi” nhiều câu do không kịp thời gian làm bài, mặc dù kiến thức rất tốt. Tuy nhiên, sau quá trình luyện giải đề liên tục, đã làm chủ được thời gian. Hoàn thành bài Test 100 câu trong vòng 2 giờ, thậm chí còn dư thời gian để kiểm tra lại đáp án.

Kinh nghiệm từ Trường An – TOEIC 790 sau 1 tháng ôn luyện

Trường An, Sinh viên CĐ Công Thương TpHCM, đã vượt mục tiêu đề ra đạt 790 điểm TOEIC sau khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại Kim Nhung TOEIC. Bạn chia sẻ kinh nghiệm như sau :

  • Sau khi luyện xong khóa cấp tốc 12 buổi, mình nhận ra rằng kiến thức không thôi là chưa đủ, mà kỹ năng giải đề đóng vai trò lớn trong việc nâng điểm lên.
  • Bằng bộ tài liệu luyện thi cực kỳ logic và chi tiết, cộng với sự nhiệt tình của Thầy Huy đã giúp mình vượt qua kỳ thi TOEIC với số điểm ngoài mong đợi là 790 điểm ( Lúc test đầu vào mình chỉ gần 500 thôi :v ).

#3 Đã vững căn bản Tiếng Anh, đừng học quá dài, thời gian hiệu quả nhất là 1 tháng.

1 Tháng là thời gian tối ưu để bạn có thể tập trung tối đa cho việc học và thi TOEIC. Thường thời gian dài hơn sẽ khiến bạn dễ xao lãng cho nhiều mục tiêu khác đến bất chợt.

Vì vậy, cho dù rất nhiều học viên trải qua nhiều khóa học khác nhau, nhiều trung tâm khác nhau, thi nhiều lần khác nhau vẫn không đạt. Khi đến với Kim Nhung TOEIC qua khóa học 12 buổi luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng, các bạn đã đạt ngay điểm số TOEIC mong muốn.

Học nhiều trung tâm, thi nhiều lần không đạt. Chỉ cần học 1 tháng là đạt mục tiêu TOEIC

Thùy Tiên, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng đã qua nhiều trung tâm + tự ôn, thi nhiều lần vẫn không đat. Và Kim Nhung TOEIC chính là nơi cuối cùng giúp bạn đạt được 595 điểm TOEIC để tốt nghiệp.

Xuân Diệu, sinh viên Huflit cũng đạt được 650 điểm TOEIC với lớp luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng. Bạn cũng trải qua nhiều lần thi không đạt và suýt mất luôn động lực tốt nghiệp đúng hạn.

Hải Băng, sinh viên ĐH Công Nghiệp cũng trầy trật tới 4,5 lần thi

Thiên Quý bị trễ hạn tốt nghiệp nhiều lần vì TOEIC

Học 1 tháng Online, vẫn đạt được TOEIC 940

Ngọc Anh là học viên lớp TOEIC cấp tốc 1 tháng, học Online qua Zoom. Bạn thi đạt TOEIC 940 điểm tại IIG Việt Nam. Hãy nghe kinh nghiệm của Ngọc Anh, rất chi tiết.

#4 Kinh nghiệm ôn thi TOEIC cấp tốc cho người bận rộn

Chính những người bận rộn là những người phù hợp với lớp Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc nhất. Như Mỹ, sinh viên ĐH Huflit với TOEIC 660 điểm. Như Mỹ vừa đi học, vừa làm người mẫu và tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trong đó có cuộc thi The Face – Top 8 Team Minh Hằng, nhưng Như Mỹ vẫn dành thời gian để luyện thi TOEIC, và đạt TOEIC 660 sau 1 tháng. 

Kết luận

Đừng lo học cấp tốc sẽ không hiệu quả. Hy vọng 4 kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tự tin để chọn cho mình khóa luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng, có bằng TOEIC ngay lần thi đầu tiên.

Link tham khảo

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC