fbpx

Học cấp tốc 1 tháng, Trúc Linh đạt TOEIC 680 và hoàn thành mục tiêu xét tốt nghiệp

Trăn trở về mục tiêu TOEIC 600+

Trúc Linh – nữ sinh viên HUFLIT chia sẻ với Kim Nhung TOEIC rằng bạn rất lo sợ về nền tảng ngữ pháp của mình. Vấn đề của bạn nằm ở việc không hệ thống được kiến thức cho dễ nhớ hơn, mỗi lúc làm bài, Linh phải “lùng sục” khắp não bộ để nhớ ra kiến thức ngữ pháp, hoặc có những lúc vội vàng thì Linh chỉ làm theo “cảm tính” mà thôi. Kim Nhung TOEIC hiểu vấn đề của Linh đang gặp và nhất định sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết nỗi trăn trở này.

Cải thiện kỹ năng và tiến bộ hơn sau 1 tháng ôn luyện

Trải qua khóa học cấp tốc trong vòng 1 tháng cùng Ms Đào, Linh rất vui vẻ và phấn khởi vì nhận thấy được bản thân đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là đối với kỹ năng làm part 5, chính là phần thi mà Linh áp lực nhất và sai nhiều nhất. Những gì cô dạy vô cùng dễ nhớ và dễ hiểu, Linh đã tự hệ thống được vốn kiến thức của mình và đạt được thành tích thi TOEIC đáng mơ ước.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Linh đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC