fbpx

Tăng gần 300 điểm sau 2 tháng, nam sinh vui mừng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Kim Nhung TOEIC

Lo sợ và ám ảnh với kỳ thi TOEIC vì mất gốc anh văn

Nhận thức được tình hình của bản thân, Quang đã tìm đến Kim Nhung TOEIC để nhận sự giúp đỡ. Quang chia sẻ chân thành rằng bản thân là một người mất gốc anh văn trầm trọng với kết quả thi đầu vào chỉ đạt 240 điểm. Tuy nhiên không chỉ dừng lại với nỗi sợ, anh chàng rất quyết tâm để đạt được mục tiêu 500 điểm của mình.

Vượt lên chính mình, tăng gần 300 điểm sau khóa ôn luyện

2 tháng vừa qua, Quang đã có cơ hội gặp gỡ và được cô Ngọc Anh hướng dẫn, chỉ dạy tận tình. Không chỉ tìm lại được “gốc rễ” anh văn, Quang đã xây dựng được cho mình một nền tảng vững chắc khiến bạn rất an tâm. Cô giáo Ngọc Anh còn hướng dẫn và hỗ trợ Quang giải rất nhiều đề thi, rút kinh nghiệm và nhắc nhở, đốc thúc bạn học bài.

Và kết quả đáng mừng với hai cô trò chính là Quang đã tăng gần 300 điểm, đạt kết quả TOEIC 530, vượt qua cả mong ước của bạn.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Quang đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC