fbpx

Kim Nhung TOEIC đồng hành cùng Bảo Trung lấy được bằng TOEIC 560 và ra trường đúng hạn

Vì sao Trung nói “Chọn Kim Nhung TOEIC là một quyết định cực kỳ đúng đắn”?

Với mục tiêu TOEIC 550, Trung hy vọng mình có thể ra trường đúng hạn như bao người bạn khác. Và giảng viên được Kim Nhung TOEIC “chọn mặt gửi vàng”, trao lại toàn bộ niềm tin của Trung chính là Ms Giang.

Khi được hỏi về Ms Giang và hành trình 2 tháng vừa qua, Trung vô cùng phấn khởi: “Sau 2 tháng thì khả năng học tiếng anh cũng như giải bài thi TOEIC của mình tiến bộ vô cùng rõ rệt”. Cậu bạn ấn tượng không chỉ với Ms Giang mà tất cả những thầy cô khác tại Kim Nhung TOEIC đều rất thân thiện, luôn tươi cười vui vẻ và tạo cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Với giảng viên đồng hành cùng mình, Trung cảm nhận cô như một người chị rất gần gũi, giáo án và phương pháp học mà cô đưa ra cũng rất phù hợp với những bạn có nền tảng anh văn không vững vàng như Trung.

Ngoài Ms Giang thì điều gì khiến Trung ấn tượng nhiều nhất tại Kim Nhung TOEIC?

Được hỏi đến môi trường học tập hay cơ sở vật chất, Trung chia sẻ rằng bạn thấy rất thú vị vì trung tâm đã dành ra không gian cho các bạn học viên có thể ăn bánh uống trà. Đồ ăn phong phú có thể giúp các bạn giải trí vui vẻ, đồng thời cũng giúp các bạn vừa học vừa làm không có nhiều thời gian trống có thể bổ sung năng lượng để buổi học diễn ra hiệu quả hơn.

Một điều mà Trung cho rằng các bạn nữ sẽ rất thích thú, đó chính là góc nhỏ có trang bị kem chống nắng vô cùng tiện lợi cho các bạn học viên sử dụng khi cần thiết.

Chương trình Gửi Bảng Điểm TOEIC – Trao Em Nụ Cười Xinh

Cảm ơn Trung đã gửi bảng điểm TOEIC để tham gia chương trình: “Gửi bảng điểm TOEIC – Trao em nụ cười xinh”

Với mỗi bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu của học viên, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile. Đây là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC