fbpx

Đạt 800 ĐIỂM TOEIC chỉ sau 2 TUẦN ôn luyện tại Kim Nhung

Đó chính là kết quả đầy bất ngờ mà bạn Phạm Văn Hoàng – Sinh viên UEH đã đạt được chỉ sau vỏn vẹn 2 tuần ôn luyện cùng thầy Huy tại Kim Nhung.

1. Hoang mang vì thời gian quá gấp rút

Chia sẻ với Kim Nhung, Hoàng tự nhận mình là một người phải chờ “nước đến chân rồi mới chịu nhảy” nên khoảng thời gian 1 tháng trước kỳ thi, bạn đã hoang mang và lo lắng đến tột độ. Hoàng cảm thấy mất phương hướng vì không biết bắt đầu ôn từ đâu, cần phải ôn những gì và theo lộ trình như thế nào.

Thời điểm đó, Hoàng quyết định tìm kiếm trung tâm ôn luyện cấp tốc thông qua Internet và bén duyên với Kim Nhung TOEIC từ đây.

2. Không đặt quá nhiều hy vọng, Hoàng đã nhận lại được những gì từ Kim Nhung TOEIC?

Ban đầu, Hoàng tìm đến Kim Nhung với một tinh thần không mấy lạc quan. Hoàng tự nhủ rằng đã quá gấp rút rồi, học được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu chứ chẳng kỳ vọng gì nhiều. Ấy vậy mà thành quả bất ngờ đến ngỡ ngàng đã đến với bạn khi cầm trên tay tấm bằng TOEIC 800 điểm. 

Hoàng đặc biệt gửi lời cảm ơn và tri ân đến Kim Nhung cùng thầy Huy – người đã đồng hành cùng Hoàng trên hành trình ôn luyện cấp tốc chỉ trong 2 tuần này. Thầy Huy đã giúp bạn bổ túc lại toàn bộ kiến thức mà trước nay bạn không biết cách hệ thống, đồng thời còn cẩn thận dặn dò và định hướng qua email cho Hoàng và mỗi học viên sau các buổi học. Hoàng không còn chọn đáp án theo “phản xạ” nữa mà đã nhanh nhạy hơn trong cách nhận biết các dạng bài thi hay các mẹo làm bài hiệu quả.

3. Lời chia sẻ dí dỏm của chàng trai đến những bạn trẻ giống như mình

Sau khi bày tỏ sự hài lòng về kết quả nhận được, Hoàng còn hóm hỉnh gửi lời đến những bạn muốn “đánh nhanh thắng nhanh” giống mình thì hãy học ngay khóa học cấp tốc 2 tuần tại Kim Nhung TOEIC để đạt được thành quả bất ngờ. Anh chàng còn bật mí và bày tỏ sự thích thú về gian hàng đồ ăn nhẹ tại lớp học của Kim Nhung nữa đấy.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC