fbpx

Báo thầy lịch thi để được gởi Review đề thi – Thi về nhớ Review đề để góp vào kho “Review”

Chào tháng 3, Chào những học viên thân yêu của KimNhungTOEIC

Một tin mừng mà KimNhungTOEIC muốn gởi đến các bạn là tháng 3 này số lượng học viên vượt mục tiêu đề ra và đạt mốc 600 điểm tăng đáng kể.

Tuy nhiên, đầu tiên xin chúc mừng 2 quán quân của tháng 3, chỉ chênh nhau 5 điểm nhưng người này phải khao người kia 1 chầu ra trò, hy vọng là phần thưởng của KimNhungTOEIC và thầy Kiệt đủ để các bạn thực hiện nghĩa vụ.

Chúc mừng bạn Vũ Thị Hồng Ân đạt 710/990 điểm và bạn Huệ Nhi đạt 705/990 điểm.

HongAn HueNhi

Bạn Hồng Ân tăng vừa tròn 200 điểm so với bài thi thử TOEIC đầu tiên trong khóa học. Theo kinh nghiệm của Nhi và Ân, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC, ngoài sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân, bạn cần

1. Thường xuyên kiểm tra email của giáo viên. Không chỉ kiểm tra cho … biết mà còn thực hành theo những hướng dẫn của giáo viên trong email. Vì thời gian học trên lớp không nhiều, nên email là công cụ học tập hiệu quả nhất để giúp bạn tương tác, trao đổi với giáo viên.

2. Xem Review đề thi và cũng phải góp phần gởi Review đề thi để làm phong phú ngân hàng Review đề thi.

Còn nhiều chia sẻ khác nữa cũng tương tự như học viên các khóa trước.

Người tiếp theo KimNhungTOEIC muốn chúc mừng là bạn Trần Trinh Pirna, đã từng thi TOEIC hàng chục lần nhưng không đạt, lần này bạn vừa đủ 500 điểm để nộp cho trường và trải qua những cảm xúc khó tả, xem như trút được 1 gánh nặng oằn vai. Hi Hi viết hơi sến tí. Cùng chia sẻ những tâm sự của bạn Trần Trinh Pirna nhé

Pirna

Xin chúc mừng Thủy tăng 170 điểm đạt 550; Chúc mừng Trinh tăng 195 điểm đạt 570; Công đạt 575 điểm

 Trinh

Chúc mừng các anh chị đạt trên 600 điểm

image

Chúc mừng Nhật Huyền, Thái Phong, mặc dù bài thi thử TOEIC của bạn chỉ đạt 175 và 210 điểm, dù được cảnh báo chọn lớp học phù hợp, các bạn vẫn tiếp tục nỗ lực và kiên trì để đạt được điểm 300-350. Các bạn là những người dũng cảm.

Chúc mừng anh Long, chị Ngọc và nhiều anh chị lớn tuổi khác tuy không gởi email chia sẻ cảm xúc hay bảng điểm vì ngại xuất hiện trước … đám đông nhưng đã báo cho KimNhungTOEIC tin mừng để cùng chia vui.

Chúc các bạn bước vào tháng 4 với nhiều thành công mới.

P.S – Ad đã nhận được các bảng điểm đầu tiên của tháng 4 và đã xuất hiện bảng điểm phá vỡ các kỷ lục tại KimNhungTOEIC. Chờ xem bài review tháng 4 các bạn nhé.

IMG_9197 IMG_9201 IMG_9206 IMG_9209 IMG_9211

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC