fbpx

Sau 2 tháng học từ căn bản, Thảo Uyên đã tăng 400 điểm so với ban đầu với bí quyết học tập vô cùng hiệu quả.

Trước khi học ở trung tâm, Thảo Uyên yếu những kỹ năng nào?

Thảo Uyên là học viên lớp luyện thi TOEIC 2 tháng, học từ căn bản đến cấp tốc giải đề. Uyên chia sẻ rằng ban đầu bạn rất yếu 2 kỹ năng chính là đọc và nghe, chỉ có thể nghe loạn xạ và đọc lung tung mà không hề biết cách để nâng cao kỹ năng của mình.

Mãi đến khi biết đến trung tâm Kim Nguyên TOEIC thì bạn mới biết được phương pháp học tập hiệu quả để có thể đạt được số điểm bạn mong muốn.

Làm sao để Uyên nâng cao kỹ năng nghe và đọc chỉ trong vòng hai tháng

Đối với phần nghe

Ban đầu, Uyên không nghe được nhưng khi đi học được cô giáo chỉ cho nhiều bí kíp, học theo có thể nghe được chủ ngữ, động từ chính.

Ngoài ra khi ở nhà, Uyên cũng dành thời gian luyện nghe nhiều, mới thức dậy đã tập nghe. Mỗi ngày, bạn dành từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng rưỡi để luyện nghe , dần dần quen thì khả năng nghe của Uyên dần trở nên tốt hơn.

Uyên rất chịu khó lên youtube để tìm để tập nghe thử, dần dần thành thạo thì che chữ để nghe. Đây là một phương pháp học vô cùng hiệu quả.

Đối với phần đọc

Uyên cho rằng đọc hiểu là phần khó nhất trong các phần thi, bởi vì có rất nhiều đoạn văn dài, rất khó tập trung khi ôn tập nhưng đến khi được cô chỉ mẹo và hướng dẫn các chiến thuật thì bạn cũng biết cách làm. Khi quen với mặt chữ thì làm rất nhanh.

Sau khi đã nghe và đọc được, Uyên cảm thấy rất phấn khởi vì được tiếp thêm động lực để ôn thi hiệu quả hơn.

Chương trình “Gửi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh”

Hãy nỗ lực thi TOEIC đạt mục tiêu, gửi bảng điểm về Kim Nhung TOEIC, mang đến nhiều nụ cười xinh cho các em bé không may mắn.
Mỗi bảng điểm TOEIC bạn gửi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.
Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC