fbpx

Những kinh nghiệm bổ ích khi đi thi và phương pháp luyện thi hữu ích của học viên

Trước khi đi thi cần lưu ý những điều gì

Theo chia sẻ của học viên, khi đi thi cần phải nhớ chú ý mang đầy đủ giấy tờ, trong đó quan trọng nhất là mang theo phiếu dự thi và chứng minh nhân dân, nếu không sẽ tốn rất rắc rối và tốn nhiều thời gian.

Phương pháp ôn luyện Reading mang lại hiệu quả cao

Bạn học viên chia sẻ rằng: Trong quá trình ôn thi thì nên ôn tập mỗi ngày thay vì dồn vào khoảng thời gian cuối cùng. 

Về nội dung thi, bạn cho rằng part 7 của Reading rất dài và khó. Ngoài ra đoạn văn cũng rất nhiều chữ và chằng chịt, chính vì thế đọc rất mệt. 

Vậy nên muốn hoàn thành tốt phần thi này cần phải phân chia thời gian thật hợp lý, làm đoạn dài trước đoạn ngắn sau để không bị rối vào cuối giờ

Bên cạnh đó cũng có nhiều từ vựng mới nên đây có thể coi là một phần khi khá khó. Để hoàn thành tốt phần thi này cần phải chú ý học nhiều từ vựng thì mới có thể hiểu.

Những điều cần chú ý sau khi vào phòng thi

Khi làm bài thì bạn rất tập trung nhưng trong lúc chờ đợi thì bắt đầu có tâm lý hồi hộp. Vậy nên giảng viên đã đưa ra lời khuyên là nên tập trung ôn tập trước ở nhà để trước khi đi thi có một tâm lý thoải mái hơn trong lúc chờ đợi.

Cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe và tinh thần thật tốt.

Trước khi thi có thể uống một ngậm nước để giảm bớt căng thẳng và cảm thấy dễ chịu hơn để tránh được những lỗi lầm không đáng có trong quá trình làm bài thi của học viên.

Chương trình “Gửi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh”

Hãy nỗ lực thi TOEIC đạt mục tiêu, gửi bảng điểm về Kim Nhung TOEIC, mang đến nhiều nụ cười xinh cho các em bé không may mắn.
Mỗi bảng điểm TOEIC bạn gửi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.
Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC