Câu chuyện người bạn lận đận sau 2 năm chưa có bảng điểm TOEIC để ra trường.

Ông bà Việt Nam có câu “Họa vô đơn chí” còn ông bà Phương Tây có câu “Misfortunes never come singly”, hiểu nôm na là nhiều tai ương đến cùng một lúc. Điều đó thật là đúng với trường hợp của bạn Dương Ý.

Y_cam onTừng thi TOEIC nhiều lần và điểm cao nhất cũng chỉ đạt 345, bạn Ý bị giam bằng tốt nghiệp đến tận 2 năm. Sau khi hoàn thành lớp TOEIC cấp tốc mục tiêu 450-550 của thầy Kiệt, bạn đã tiếp tục đăng ký dự thi tại IIG. 10 ngày sau hồi hộp nhận kết quả thi thì nhận được tin báo: Bạn bị rơi vào trường hợp Retake – Phải thi lại do không xuất được phiếu điểm.

Bị áp lực bởi sức khỏe, thi Retake thì phòng thi chỉ có 5 người nên càng áp lực hơn. Kết quả 5 ngày sau bạn được 455 điểm. (Thở phào nhẹ nhõm)

Vậy là sau 2 năm bị giam bằng tốt nghiệp Đại học, Chúc mừng Ý đã vượt qua thử thách về Tiếng Anh và những “xui xẻo không lường trước” để đạt được TOEIC 455, để giải thoát cho tấm bằng tốt nghiệp yêu quý về với chủ. Mong bạn tiếp tục dành thời gian cho tiếng Anh, qua những phương pháp tự học và nguồn tài liệu mà thầy Kiệt đã cung cấp, định hướng để phát triển vốn tiếng Anh cũng như sự nghiệp sau này. Bởi vì, chứng chỉ TOEIC và điểm 455 chỉ là một thử thách nhỏ ban đầu, một trạm dừng chân ngắn ngủi trên hành trình dài phía trước.

Ngoài những cuộc gọi tư vấn về các khóa học, Số Hotline của KimNhungTOEIC còn nhận được những cuộc gọi không mong muốn, đó là nhờ làm cách nào để “lo” được chứng chỉ TOEIC, bao nhiêu tiền cũng chi. Một điều mà Ad muốn khẳng định với các bạn là – Để đạt được chứng chỉ TOEIC, không có cách nào khác phải do chính bạn đăng ký dự thi và tham gia làm bài thi, Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ có giá trị quốc tế và có độ tin cậy cao, được nhiều trường Đại học, tổ chức, công ty tin dùng để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh của nhân viên, ứng viên. Vì vậy để đạt được, không có cách nào khác là phải THI.

Để đạt được chứng chỉ TOEIC với một trình độ Tiếng Anh hạn chế, bạn không có con đường nào khác là phải tự rèn luyện thường xuyên. Trên con đường chinh phục mục tiêu TOEIC, hãy bỏ qua hết những xao nhãng xung quanh như làm sao để đạt được mà không cần phải thi, dùng tiền để mua chứng chỉ được không? … Bạn sẽ dễ dàng tiến tới đích.

Một vài mẩu chuyện nhỏ tháng 10 KimNhungTOEIC muốn gởi đến những học viên hiện tại và trong tương lai, cũng như để vinh danh những nỗ lực của các học viên đã bỏ ra để đạt được điểm TOEIC mục tiêu, tuy với nhiều người có thể không cao nhưng với bản thân các bạn đạt được, đó là một sự nỗ lực tuyệt vời. Chúc mừng các bạn.

Chúc mừng bạn Duy – Đạt 720/990 TOEIC

Duy

Chúc mừng Thịnh đạt được 665 điểm TOEIC, đạt điểm cao và nhận quà nữa

Thinh

IMG_4184

Chúc mừng bạn Dung đạt 605 điểm TOEIC

Dung (1)

Chúc mừng bạn Hải đạt 530 điểm TOEIC

Hai

Hai_Cam on

Chúc mừng bạn Khánh đã đủ điều kiện tốt nghiệp

Khanh_cam on

Chúc mừng anh Minh đã đạt điểm TOEIC mục tiêu

Minh

Minh_cam on

Chúc mựng bạn Nhung, chúc bạn luôn mạnh khỏe nhé.

Nhung_cam on (1)

Chúc mừng Nương đạt 510 điểm TOEIC

Nuong

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC