fbpx

Bí quyết đạt mục tiêu chỉ với lớp luyện thi TOEIC 1 tháng và cách học từ vựng của Minh Hiếu

Minh Hiếu là học viên của lớp TOEIC cấp tốc 1 tháng. Theo như Minh Hiếu chia sẻ, để đạt được kết quả như mong muốn, cần phải xuất phát từ hai yếu tố, đó chính là người dạy và chính bản thân của mình.

Chia sẻ bí kíp để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn

Theo Hiếu chia sẻ, bạn rất may mắn vì từ khi biết đến và luyện thi ở trung tâm Kim Nhung TOEIC, được giáo viên hướng dẫn vô cùng tận tình, chỉ dạy rất nhiều mẹo học tập hiệu quả, không lan man và đúng trọng tâm kiến thức.

Ngoài ra, Hiếu cho rằng để đạt được kết quả cao thì phải tự mình cố gắng ngay cả ở trên lớp và ở nhà. Trên lớp cần phải tập trung lắng nghe cô giảng bài, không được nghỉ học.

Về nhà phải tập trung giải bài tập, giải đề và kiểm tra điểm thiếu sót ở đâu để mau chóng khắc phục.

Đặc biệt, khi ở nhà còn phải lưu ý chăm chỉ luyện nghe mỗi ngày để nâng cao kỹ năng.

Chia sẻ về cách để học từ vựng tốt hơn

Minh Hiếu cho biết khi mới học, bạn thường cảm thấy rất buồn ngủ và không thể nhớ lâu được. Tuy nhiên khi học ở trung tâm và được thầy cô chỉ cho học phần mềm thì khả năng học từ vựng của Hiếu cũng tăng lên đáng kể.

Nhờ đó, bạn có thể nhớ nhanh hơn và học được nhiều từ hơn. Ngoài ra còn phải chăm chỉ ôn lại từ vựng.

Theo Hiếu, trước khi đi ngủ nên dành 15 phút để học trên phần mềm, đối với những từ khó nhớ thì chịu khó ghi chú và ứng dụng nhiều lần sẽ quen, không còn bị quên nữa.

Chương trình “Gửi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh”

Hãy nỗ lực thi TOEIC đạt mục tiêu, gửi bảng điểm về Kim Nhung TOEIC, mang đến nhiều nụ cười xinh cho các em bé không may mắn.
Mỗi bảng điểm TOEIC bạn gửi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50.000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.
Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn điều trị miễn phí để có nụ cười xinh tươi hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC