fbpx

Bứt phá thần tốc – Kết quả thi TOEIC tăng HƠN 350 ĐIỂM chỉ sau 2 tháng

Với kết quả đầu vào chỉ 200 điểm, bạn Thanh Phương – sinh viên đại học HUFLIT đã vượt lên chính mình, đạt TOEIC 555 sau khóa ôn luyện cấp tốc 2 tháng tại Kim Nhung TOEIC.

1. Nền tảng anh văn không quá tốt của cô bạn Thanh Phương

Đạt số điểm 200 với bài test đầu vào, Phương đã hoang mang và lo lắng về mục tiêu 500+ do chính mình đề ra. Cô bạn cảm thấy thực sự khó khăn và e ngại về khả năng anh văn của mình và đã quyết định gửi gắm hy vọng vào

2. Tìm đến Kim Nhung TOEIC và nhận về kết quả vượt ngoài mong đợi

Cô giáo Hà Mi là một giảng viên ưu tú tại Kim Nhung TOEIC, cô cũng chính là người đã đồng hành cùng Thanh Phương trên hành trình này. Phương tâm sự rằng cô luôn là người động viên và an ủi bạn mỗi khi kết quả thi chưa tốt, cô đã giúp bạn tìm ra lỗ hổng, tâm sự hỏi han và tận tình chỉ bảo cho bạn. Không những vậy, cô còn gửi email nhắc nhở cho Phương hay các bạn cùng lớp sau mỗi buổi học để dặn dò và nhắc nhở học viên của mình.

Trong ấn tượng của Phương, cô Mi là một cô giáo dễ thương với dáng người xinh xắn và giọng nói rất truyền cảm. Có lẽ chính vì giọng nói hay và ấm áp mà cô đã thành công truyền tải được nội dung bài học một cách dễ hiểu và dễ nhớ nhất đến Phương và các bạn cùng lớp.

3. Bật mí siêu dễ thương từ Thanh Phương

Bên cạnh lòng biết ơn vì học phí phù hợp và chất lượng giảng dạy “quá ư tuyệt vời” tại Kim Nhung TOEIC, Phương còn rất nhiệt tình và dễ thương khi hé lộ bí mật về gian hàng đồ ăn siêu phong phú cho các bạn học viên tha hồ nhâm nhi không lo đói, phải có “thực” thì mới “vực được đạo” chứ đúng không nào?

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC