fbpx

Nam sinh Huflit đạt 745 điểm TOEIC chỉ sau 1 tháng ôn luyện.

Thành Nam – nam sinh HUFLIT “đánh nhanh rút gọn” với khóa học cấp tốc 1 tháng tại Kim Nhung TOEIC và sở hữu cho mình kết quả thi đáng mong ước với nhiều người.

Nam đã biết đến Kim Nhung TOEIC như thế nào?

Theo lời chia sẻ, Nam thấy biết một người bạn thi TOEIC đạt được kết quả rất khả quan, thế là Nam lân la hỏi thăm. Sau khi nghe bạn giới thiệu, không hề chần chừ, Nam đã đăng ký ngay khóa ôn luyện cấp tốc 1 tháng và cắp sách đến Kim Nhung TOEIC “học chữ”.

Những điều khiến Nam hài lòng tại Kim Nhung TOEIC

Chàng nam sinh cho biết, bạn rất hài lòng với cơ sở vật chất bởi sự khang trang, sạch sẽ và tiện nghi, mọi nhu cầu của học viên đều được đáp ứng để đảm bảo môi trường học tập luôn tốt nhất. 

Nói về cô giáo của mình, Nam đã rất biết ơn và tự hào vì sự nhiệt tình của Ms Giang. Chất lượng đào tạo của Kim Nhung TOEIC thể hiện trong suốt quá trình 1 tháng và “chốt hạ” trên tấm bằng của cậu nam sinh. Với kết quả 745 điểm, đây là một thành tích mà rất nhiều bạn thi TOEIC mơ ước có thể đạt được. Chúc mừng Nam đã hoàn thành một phần yêu cầu để có thể ra trường đúng hạn như bao bạn bè cùng trang lứa.

Lời chia sẻ và động viên chân thành đến từ chàng nam sinh

Bên cạnh sự biết ơn sâu sắc, Nam còn muốn gửi lời đến các bạn trẻ cũng đang gặp nhiều khó khăn đối với kỳ thi TOEIC: “Tới Kim Nhung TOEIC nha các bạn ơi, chất lượng đào tạo cực tốt của trung tâm và sự quyết tâm, đầu tư của các bạn nhất định sẽ nhận lại kết quả như ý”. Quả là một chàng trai tràn đầy năng lượng tích cực đúng không nào?

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC