fbpx

Bí quyết tăng hơn 200 điểm, đạt TOEIC 710 sau 2 tháng

Với đầu vào 495, Tuấn – cậu bạn chăm chỉ và nghị lực đã đạt TOEIC 710, tăng hơn 200 điểm, vượt ngoài mong đợi chỉ sau 2 tháng ôn luyện chăm chỉ và có phương pháp tại Kim Nhung TOEIC.

Khó khăn và cách Tuấn cải thiện để làm bài tốt hơn

Với phần thi đọc: Tuấn cảm thấy khó khăn với phần thi này, nhất là part 7 vì quá dài, câu hỏi khó và đáp án không dễ tìm. Chia sẻ về cách cải thiện, Tuấn cho rằng phải siêng năng giải đề nhiều hơn, trau dồi kỹ năng đọc để làm bài nhanh hơn.

Về phần thi nghe: đối với part 3 và 4, Tuấn cho rằng phải có từ vựng nhiều và rộng thì mới giải quyết được những đề bài khó, những cuộc trao đổi dài trong 2 phần thi này.

Phân bổ thời gian trong khóa 2 tháng ôn luyện

Theo Tuấn, vốn dĩ môn Anh văn là một môn không thể ép học trong thời gian ngắn mà cần phải bỏ thời gian dài để tích lũy và rèn luyện. Mỗi ngày Tuấn thường bỏ ra vài tiếng để chú ý đến những thứ liên quan tới Anh văn xung quanh mình. Cô giáo cũng đồng ý với Tuấn rằng phải học liên tục hàng ngày chứ không được ngừng nghỉ hay ngắt quãng.

Phương pháp cải thiện vốn từ vựng

Theo Tuấn, phải tập luyện thói quen học từ vựng Anh văn mỗi ngày. Ngay từ khi còn nhỏ, Tuấn đã luôn học thuộc 10 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày.

Sau đó, Tuấn bắt đầu học đến những từ vựng dài hơn và khó hơn. Thời điểm ôn thi, Tuấn có thể học từ 50 đến 100 từ. Tuy nhiên, có những ngày bạn chỉ có thể học một vài từ vì từ vựng quá khó nhớ.

Lời khuyên gửi đến các bạn sắp thi TOEIC

Tuấn chia sẻ rằng, Anh văn là môn cần nhiều thời gian để tích lũy và rèn luyện. Để có thể đạt được số điểm mình mong muốn trong kỳ thi TOEIC, các bạn cần phải bỏ ra thời gian rất dài và mỗi ngày đều trau dồi bản thân, học từ vựng, kỹ năng nghe. Cố gắng giao tiếp, kết bạn với những người bạn ngoại quốc. Hãy tự tin lên thì các bạn sẽ có thể đạt được số điểm như mình mong ước.

Chia sẻ của cô giáo về bí quyết thi TOEIC

Muốn học Toeic thì các bạn phải cần cù chịu khó. Có thể bản thân không giỏi nhưng phải siêng năng và nỗ lực hết sức thì mới có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC