fbpx

Đạt kết quả thi vượt ngoài mong đợi chỉ sau 1 tháng cùng Kim Nhung TOEIC

Đến với Kim Nhung TOEIC sau khi đã nhiều lần thất vọng vì kết quả thi không như mong đợi, bạn Đỗ Thị Kim Oanh – nữ sinh đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được số điểm 525, cao hơn nhiều so với kỳ vọng của bạn.

1. Nản lòng vì siêng năng ôn luyện nhưng không thấy hiệu quả

Tâm sự về hành trình ôn luyện của mình, bạn Kim Oanh chia sẻ rằng đã từng theo học tại một số trung tâm khác trong một khoảng thời gian rồi mới quyết định đi thi. Thế nhưng kết quả mà Oanh nhận được lại không như mong đợi, thi đã mấy lần rồi nhưng trượt vẫn hoàn trượt. Đỉnh điểm của sự tuyệt vọng là khi cách đây 2 tháng, Oanh chỉ thiếu 20 điểm so với mục tiêu đề ra.

Oanh là một cô gái rất siêng năng và nỗ lực, cô bạn cố gắng ôn đi luyện lại những từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp thường ra trong bài thi. Chỉ bởi vì không có phương pháp học đúng mà những nỗ lực của Oanh lại chưa nhận được kết quả như ý, Oanh luôn cảm thấy rất mơ hồ, học trước quên sau, không thể nào hệ thống được kiến thức của mình.

2. Phương pháp và bí quyết ôn luyện hiệu quả của Kim Nhung TOEIC đã giúp Oanh như thế nào?

Oanh chia sẻ trong tiếc nuối rằng bạn đã từng được một người quen giới thiệu về Kim Nhung TOEIC, tuy nhiên khoảng thời gian đó, Oanh lại đang ôn luyện tại một trung tâm khác nên đã không thể tìm hiểu hay tham gia học. Sau nhiều lần tiếc nuối và bế tắc vì lại thi trượt, Oanh chợt nhớ ra và tìm đến Kim Nhung với toàn bộ niềm tin và hy vọng còn sót lại.

Oanh đã từng hoài nghi về chất lượng của khóa ôn luyện cấp tốc, cô bạn lo lắng vì thời gian ôn tập chỉ vỏn vẹn 12 buổi trong khi bạn muốn kết quả thi tăng tận 100 điểm. Thế mà ngay từ những buổi học đầu tiên, “cô Tiên xinh đẹp” đã giúp Oanh lấy lại toàn bộ tự tin nhờ sự tận tình và tâm huyết của cô với nghề. Cô Tiên hướng dẫn cho bạn phương pháp học hiệu quả, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng để bạn hệ thống lại và tối ưu hóa những kiến thức của mình. Oanh còn bật mí về “chiếc app thần kỳ” của Kim Nhung TOEIC đã giúp cô bạn siêng học từ vựng hơn và ghi nhớ tốt hơn trước đây rất nhiều.

Từ một cô gái tự ti cả về ngữ pháp lẫn từ vựng, chỉ sau một tháng mà Kim Oanh đã có thể đạt được số điểm cao hơn trong những bài test ở cả hai phần thi Listening và Reading. Cô bạn đã thành công tậu về cho mình tấm bằng TOEIC 525 để ra trường đúng hạn như bạn bè cùng trang lứa, đồng thời cũng có được một cái tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

3. Chia sẻ chân thành và lời gửi gắm đến các bạn trẻ đang xem TOEIC là một nỗi ám ảnh

Bên cạnh niềm vui và sự phấn khởi, Oanh cũng ngậm ngùi tiếc nuối vì đã không tìm đến Kim Nhung ngay từ lần đầu tiên được giới thiệu. Oanh đã bỏ lỡ khá nhiều thời gian khi ôn luyện sai phương pháp dẫn đến kết quả thi nhiều lần đều không được như ý. Oanh hy vọng rằng những lời chia sẻ chân thành về hành trình của mình cũng như chất lượng giảng dạy tại Kim Nhung sẽ giúp đỡ được nhiều bạn trẻ khác để các bạn sớm có được kết quả đúng như mong đợi.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC