fbpx
Bộ Đề ETS 2021 LC & RC

Bộ đề ETS 2021 PDF Bản đẹp + Đáp Án + Hướng Dẫn Giải Tiếng Việt

Bộ đề ETS 2021 LCETS 2021 RC là bộ đề thi TOEIC mới nhất đến thời điểm hiện tại từ ETS do YBM - Hàn Quốc phát hành. Bộ đề này còn có tên khác là ETS TOEIC Summer 2021, gồm 5 bộ đề thi TOEIC. Theo YBM, những câu hỏi trong bộ đề thi này được phát triển bởi ETS, tổ chức cấp chứng chỉ TOEIC mà đại diện tại Việt Nam là IIIG Việt Nam.

Đây là những câu hỏi chưa từng được ETS đưa vào các đề thi thật. Tuy nhiên, Format, giọng đọc thì sát với đề thi thật. Vì vậy có thể nói những bộ đề của ETS nói chung và bộ đề này nói riêng là rất sát so với đề thi thật.

Kim Nhung TOEIC gởi đến bạn file Download đề thi PDF, file Audio MP3Hướng Dẫn Giải đề qua các Video Bài Giảng.

Nội dung chính

Download File PDF, Audio

Thi thử ETS 2021 Online như đi thi thật ở IIG Việt Nam, Nhấp vào đây để thi thử – Thi Thử TOEIC Online

Mới Update File Audio ETS 2021

Hot – Đã có bộ ETS 2023, bấm vào đây để Download Full Bộ ETS 2023

>> Link Full download Bộ sách ETS 2021 LC & RC, Audio <<

Download Answer Sheet TOEIC

Download ETS TOEIC Listening 2021

Download ETS TOEIC Reading 2021

File Audio ETS 2021

Link Đáp Án chi tiết >> Đáp Án ETS 2021

Đối tượng sử dụng bộ đề thi ETS 2021 (ETS TOEIC Summer 2021)

Tuy khá sát với đề thi thật nhưng đây là bộ đề có độ khó trung bình. Theo đánh giá thì dễ hơn so với đề thi thật ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, phù hợp cho các bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC ở mức điểm 500+, những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC.

Xem thêm >> Lộ trình luyện thi TOEIC 500+

Để luyện ở các mục tiêu cao hơn, cần một bộ đề có độ khó phù hợp hơn.

Nếu bạn có mục tiêu cao hơn, tham khảo bộ đề này >> Bộ đề thi TOEIC 2021<<

Cuốn ETS LC 2021

Sách ETS TOEIC 2021 LC

Cuốn này màu hồng, bao gồm 5 đề thi TOEIC Phần Nghe Listening Comprehension. Theo như nhà xuất bản thì 500 câu hỏi trong 5 bộ đề là những câu hỏi chưa từng được tiết lộ bởi ETS. Giọng đọc cho các bài test đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, hoàn toàn giống với giọng đọc trong đề thi TOEIC thật.

Để giải đề thi hiệu quả, xem cách làm các phần trong bài thi TOEIC Listening

Ngoài ra, đi kèm với cuốn đề còn có các File Audio Mp3 với nhiều phiên bản: phiên bản bình thường, phiên bản có thêm tiếng ồn để học viên có thể thực hành tốt hơn. Tuy nhiên, trong thực tế khi thi TOEIC tại IIG Việt Nam thì phòng thi khá yên tĩnh, vì vậy bạn không cần sử dụng phiên bản có thêm tiếng ồn.

Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, bạn cũng có thể kéo chỉnh phần mềm nghe để tốc độ nhanh hơn bình thường một ít. Điều đó sẽ giúp bạn luyện tập với áp lực hơn, và đạt kết quả tốt hơn khi đi thi thật.

Cuốn ETS RC 2021

Sách ETS TOEIC 2021 RC

Cuốn này màu xanh, bao gồm 5 bộ đề thi TOEIC phần Đọc Reading Comprehension. 500 câu hỏi trong bộ đề thi này là những câu hỏi do ETS phát triển nhưng chưa từng xuất hiện trong các đề thi của ETS. Nay được tổng hợp và giới thiệu đến những người đang luyện thi TOEIC tại Hàn Quốc.

Theo như thống kê ở đầu cuốn sách bằng Tiếng Hàn Quốc, với Part 5 TOEIC thì số câu ngữ pháp chỉ chiếm tầm 25%. Còn lại là các câu hỏi liên quan đến từ vựng.

Xem thêm >> 4 Điểm Ngữ Pháp TOEIC Trọng Tâm Cần Phải Biết Cho Đề Thi Mới 2021

Part 6 TOEIC, Có 4 câu hỏi cho mỗi đoạn văn, và trung bình, có 2 câu hỏi từ vựng, 1 câu hỏi về phần nói hoặc ngữ pháp và 1 câu hỏi lựa chọn câu trong ngữ cảnh. Ngoại trừ câu hỏi chọn câu phù hợp với ngữ cảnh, về cơ bản dạng bài gần giống như ở Phần 5.

Với Part 7 thì dạng bài đọc là Email. Letter hoặc Article chiếm tỷ lệ 50-60% tổng số câu hỏi. Còn lại là các dạng bài đọc như Agenda, Brochure, Comment card, Coupon, Flyer, Instruction, Invitation, Invoice, List, Menu, Policy Statement, Report, Schedule, Survey, Voucher, Page from a catalog được phân bổ đồng đều.

Phần Answer Key ETS 2021 LC – RC

Đây là phần đáp án, Tapescript ( Lời thoại phần nghe) và giải đáp, dịch chi tiết. Tuy nhiên đây là sách xuất bản cho đối tượng là người học TOEIC Hàn Quốc nên tất cả phần dịch và chú giải đề là Tiếng Hàn.

Kim Nhung TOEIC có làm phần hướng dẫn giải Tiếng Việt dưới dạng File Mềm & Video Bài Giảng. Mời các bạn đón xem.

Tính điểm bài Test với Bảng Quy Đổi Điểm TOEIC đính kèm

Sau khi làm xong bài Test, để biết đạt bao nhiêu điểm, bạn cần tra cứu Bảng Quy Đổi Điểm TOEIC này. Bảng quy đổi điểm TOEIC này đã được đính kèm theo sách.

Xem thêm hướng dẫn tính điểm bài test TOEIC tại đây >> Hướng dẫn tính điểm bài test TOEIC

Bảng quy đổi điểm TOEIC Sách ETS 2021

Xem thêm Bộ Đề ETS 2020 Sát đề thi thật nhất đến thời điểm hiện nay, phù hợp mục tiêu 550+, 650+, 750+, 800+ Điểm TOEIC >> Bộ đề ETS 2020

Thi Thử ETS 2021 Online – Chấm Điểm Trực Tiếp

Bấm vào đây để thi thử từ Test 1 đến Test 5 >> Thi Thử TOEIC – Bộ đề ETS 2021

Video Giải Đề ETS 2021

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC

Bộ đề thi TOEIC Mới nhất

ETS 2024

Download và Thi Thử Ngay

Bộ đề thi TOEIC Mới nhất - ETS 2024

Download NgayThi Thử ETS 2024