huong dan part 5,6 toeic

TOEIC Part 5, 6 – Luyện cách làm & Chiến thuật, Mẹo làm bài, đề thi Format mới 2021.

Nội dung chính

Phần thi TOEIC Reading bao gồm Part 5,6,7 có tổng cộng 100 câu, thời gian làm bài là 75 phút. Như vậy, thời gian cho mỗi câu chưa đến 1 phút, chỉ khoảng 45 giây. Trong 100 câu đó, Part 7 chiếm 54 câu. Thời gian tối ưu cho Part 5,6 là 20 đến 25 phút. Còn lại dành cho Part 7.

Vì sao tối ưu thời gian làm bài Part 5, Part 6 TOEIC là quan trọng?

Như đã đề cập, thời gian làm bài tối ưu cho Part 5, 6 là 20 phút, tối đa là 25 phút. Ngoài kiến thức Tiếng Anh thực có, thí sinh cần phải nắm vững chiến lược làm bài, mẹo làm bài thi TOEIC.

Chuối Bài giảng này đúc kết từ thành công thực tế từ Mr. Kiệt, đã từng nhiều lần đạt TOEIC 990. Ngoài ra, Kiệt cũng đã hướng dẫn trực tiếp, gián tiếp cho hàng chục ngàn học viên tại Kim Nhung TOEIC thi TOEIC đạt mục tiêu chỉ sau 2-4 tuần ôn luyện. Mời các bạn cùng xem.

Chiến lược và mẹo làm Part 5,6 TOEIC

Đây là Video trình bày chi tiết về Quy trình làm bài Part 5,6. Chiến lược làm bài & Mẹo làm bài cần nắm được để tối ưu thời gian làm bài, mà vẫn chọn đúng đáp án.

Luyện giải đề thi chi tiết TOEIC Part 5,6

Để áp dụng kiến thức đã được truyền đạt ở phần trước, mời bạn làm các đề thi sau đây và xem hướng dẫn giải chi tiết. Những câu hỏi trong các Clip này được trích từ các bộ đề thi TOEIC có độ khó tương đương 99% với thi thật.

Bộ đề A – Part 5,6

Để học hiệu quả, các bạn nhớ tải đề này về làm trước: https://bit.ly/testA-part56 – sau đó mới xem video TOEIC Reading #2 | Luyện đọc TOEIC Part 5, 6 nhé

Bộ đề B

Để học hiệu quả, các bạn nhớ tải đề này về làm trước: https://bit.ly/testB-part56 – sau đó mới xem video TOEIC Reading #3 | Luyện đọc TOEIC Part 5, 6 nhé

Xem thêm các bộ đề khác trên kênh Youtube của Kiệt

Ngoài ra Kiệt sẽ liên tục update các Video bài giảng, giải đề mới Part 5,6 TOEIC trên kênh Youtube của mình.

Mời các bạn xem và theo dõi kênh tại đây https://www.youtube.com/watch?v=hIl-GkuUSqk&list=PLufD0wda2VV_o-vKza6q6JgDSPHdMnmJz

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ Đề Thi TOEIC
[Tải Ngay] Bộ Đề Thi TOEIC Cấu Trúc Mới ( Có Đáp Án + Hướng Dẫn Giải Part 1 đến Part 7)

+5000 người đã nhận bộ đề thi thật này !

Table of Contents