fbpx
Sách Rainbow TOEIC Part 5,6

Sách Rainbow TOEIC Part 5,6 có dùng được cho đề thi TOEIC Format Mới ?

Nội dung chính

Thấy có bạn hỏi trên Group Hỏi Đáp TOEIC – Sách Rainbow TOEIC Part 5,6 có dùng được cho đề thi TOEIC Format Mới không? Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn.

Giới thiệu Sách Rainbow TOEIC Part 5,6

Sách Rainbow TOEIC Part 5,6 của tác giả Choi Jong Min của Hàn Quốc. Ở Việt Nam Công ty Nhân Trí Việt giữ bản quyền xuất bản. Sách đã xuất bản khá lâu, ấn bản đầu tiên ở Việt Nam từ năm 2009. Tức là sách này được biên soạn cho đề thi TOEIC Format cũ, được sử dụng trước năm 2019.

Để biết được sự khác biệt giữa đề thi Mới và đề thi Cũ, Xem bài >> Những thay đổi trong đề thi TOEIC cấu trúc mới

Như vậy, sách Rainbow TOEIC Part 5,6 là sách được biên soạn cho đề thi TOEIC cấu trúc cũ.

Có thể sử dụng Sách Rainbow TOEIC Part 5,6 cho đề thi TOEIC Mới được không?

Part 5,6 Đề thi TOEIC cấu trúc Mới và Cũ chỉ khác nhau về số lượng câu hỏi phân bổ cho mỗi Loại. Ở đề thi Mới, số lượng câu từ Vựng tăng lên, số lượng câu Ngữ Pháp giảm xuống. Ngoài ra, số lượng câu hỏi của Part 5 giảm xuống, và tăng lên ở Part 6,7. Có nghĩa là đề Mới so với đề cũ chỉ tăng về độ khó. Kiến thức vẫn giữ nguyên không đổi.

Như vậy, Nếu với mục tiêu ôn tập kiến thức, phương pháp làm bài thi TOEIC, bạn vẫn có thể sử dụng sách Rainbow TOEIC Part 5,6.

Giải Pháp Thay Thế Sách Rainbow TOEIC Part 5,6

Nếu không muốn mua sách, bạn có thể tham khảo các bài học do Kim Nhung TOEIC biên soạn để học cách làm TOEIC Part 5,6 bên dưới.

  1. Hướng dẫn làm Part 5 TOEIC
  2. Hướng dẫn làm Part 6 TOEIC
  3. Chuỗi Video bài giảng hướng dẫn làm TOEIC Reading Part 5,6,7

Mục lục sách Rainbow TOEIC Part 5,6

Mục lục sách Rainbow TOEIC Part 5,6
Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC