fbpx
Download Answer Sheet TOEIC

Download Answer Sheet TOEIC 2022 – PDF Bản In Đẹp

Answer Sheet TOEIC chính là Phiếu Trả Lời Trắc Nghiệm TOEIC. Đây là phiếu dùng để ghi nhận thông tin thí sinh dự thi và kết quả làm bài thi TOEIC.

Trong bài này, bạn sẽ hiểu được lý do vì sao cần làm quen với Answer Sheet TOEIC trước khi đi thi. Hướng dẫn điền Answer Sheet TOEIC và một số lưu ý quan trọng khi điền phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC. Cuối cùng, sẽ có một mẫu Answer Sheet TOEIC file Word, PDF để bạn tải về làm quen trong quá trình luyện giải đề thi TOEIC. Mẫu phiếu này được áp dụng trong kỳ thi TOEIC thực tế do IIG Việt Nam tổ chức, được cập nhật mới nhất cho kỳ thi TOEIC năm 2022.

Khám phá trọn bộ đề thi TOEIC ETS giống 100% thi thật >> Bộ đề thi ETS 2021, Bộ đề thi ETS 2022

Nội dung chính

Vì sao cần làm quen với Answer Sheet TOEIC khi luyện thi TOEIC

Thường vào phòng thi, thí sinh có tâm lý lo lắng, hồi hộp. Nếu như đây là lần đầu đi thi TOEIC, tiếp xúc với tờ phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC, thí sinh sẽ có không ít bỡ ngỡ.

Có không ít thí sinh vào phòng thi không cẩn thận đã điền sai thông tin vào từ Answer Sheet, phải xin tờ khác để điền lại. Điều này tạo ra tâm lý không tốt, nhất là thái độ khó chịu của giám thị phòng thi khi phải cấp tờ Answer Sheet mới. Tất cả tạo ra một tâm lý tiêu cực trước khi làm bài, làm ảnh hưởng đến chất lượng và sự tập trung vào bài thi.

Vì vậy, trước khi dự thi TOEIC, bạn cần phải download Answer Sheet TOEIC về in ra để làm quen trước. Rất nhiều thí sinh khi nhận kết quả thi TOEIC thấy mình thiếu 5 điểm, hoặc 10 điểm so với mục tiêu. Thiếu điểm nghĩa là phải thi lại, lại phải tốn lệ phí thi TOEIC là 1,100,000 đồng.

Sử dụng File answer sheet toeic pdf ở cuối bài này, in ra rồi làm phiếu trả lời khi giải đề thi TOEIC.

Tham khảo các bộ đề thi TOEIC mới nhất >> Bộ đề thi TOEIC 2021, Bộ đề thi TOEIC 2022

Cách điền Answer Sheet TOEIC Mới Nhất

Tờ Answer Sheet TOEIC có 2 trang: Trang 1 là các thông tin cá nhân và thông tin bài thi, đề thi. Trang 2 là câu trả lời phần Listening, Reading và phần còn lại là trả lời khảo sát thí sinh dự thi từ ETS.

Mẫu phiếu Answer Sheet TOEIC
Mẫu phiếu trả lời Answer Sheet TOEIC

Nguyên tắc khi điền vào phiếu trả lời TOEIC

 • Phải sử dụng bút chì (sẽ được cấp trong phòng thi)
 • Tô kín, đậm hoàn toàn các vòng tròn: không tô lấy lệ hoặc tô một nửa để máy không chấm sót (xem hình minh họa bên dưới).
Cách điền đúng Answer Sheet TOEIC
Cách điền đúng trên phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC
 • Xóa sạch nếu muốn thay đổi phương án trả lời.
 • Tránh tẩy xóa quá nhiều: tẩy xóa quá nhiều khiến phần tô bị mờ, máy sẽ không nhận diện được đáp án để chấm điểm. Ngoài ra, bài thi TOEIC có đến 200 câu hỏi được thực hiện trong khoảng 2 giờ. Nếu bạn để mất quá nhiều thời gian để đắn đo cho 1 câu nào đó và tẩy xóa, sẽ làm chậm tiến độ làm bài. Khi đó, bạn không đủ thời gian làm những câu cuối, dẫn đến phải “đánh lụi” quá nhiều, ảnh hưởng đến kết quả thi.
 • Giữ phiếu làm bài thi sạch sẽ, thẳng thớm: có như vậy máy mới chấm điểm chính xác, tránh bỏ sót đáp án làm ảnh hưởng đến điểm số.

Hướng dẫn điền phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC

Tất cả các thông tin này nằm ở trang 1 trên tờ answer sheet pdf

Cách điền thông tin cá nhân trên phiếu trả lời TOEIC
 1. Họ và tên: Phần điền họ và tên bao gồm 2 phần. Ở hàng trên cùng là viết họ và tên bằng chữ in hoa, không dấu. Giữa họ, tên đệm nhớ chừa khoảng trắng. Phần tên tách biệt ra khỏi phần họ và lót bằng một dấu gạch đậm. Xem kỹ hình minh họa bên trên. Phần 2 là tô đậm các ô chữ tương ứng với phần viết họ và tên bên trên.
 2. Giới tính: Nam thì tô đậm ô M (Male), Nữ thì tô đậm ô F (Female).
 3. Mã quốc gia: Quốc gia là Việt Nam thì mã quốc gia là 605. Điền 605 vào ô điền thông tin, sau đó tô đậm các ô bên dưới.
 4. Mã ngôn ngữ: Người Việt Nam nên mặc định là Tiếng Việt. Điền số 388 rồi tô đậm các ô tương ứng.
 5. Điền ID ( Số CMND, số CCCD hoặc Passport): hiện tại IIG Việt Nam chỉ chấp nhận 3 loại giấy tờ tùy thân là CMND, thẻ CCCD hoặc Passport. Vì vậy, ở mục này các bạn sẽ điền phần số vào ô trống bên trên. Lưu ý: với Passport có phần chữ, ví dụ B4044355 thì bỏ chữ B, không điền B mà chỉ điền phần số: 4044355. Sau đó, tô đậm các ô số tương ứng bên dưới.
 6. Điền ngày tháng năm sinh: theo thứ tự và định dạng là tháng (2 chữ số), ngày (2 chữ số), năm (4 chữ số). Sau khi điền xong phần số, tô đậm các ô số tương ứng bên dưới.
 7. Phần này chỉ cần viết rõ Công việc hiện tại (Job), Tên Cơ quan/trường học đang công tác hoặc học tập (Organization) và Thành phố (City).
 8. Phần này chỉ cần viết rõ Địa điểm thi (Testing Location), Tên thành phố dự thi (City). Phần này chú ý hướng dẫn từ giám thị để điền thông tin chính xác.
 9. Điền mã đề thi: Phần này sẽ điền sau khi nhận được đề thi do giám thị cung cấp.
 10. Group Code: nếu bạn tự đăng ký dự thi với tư cách cá nhân thì không cần điền mục này. Group Code là mã của cơ quan, tổ chức cần theo dõi kỹ năng Tiếng Anh của nhân viên, thông qua bài thi TOEIC.
 11. Phần trả lời các câu hỏi trong bản khảo sát kèm theo bài thi TOEIC. Các câu hỏi trong bảng khảo sát này bằng Tiếng Anh, và bạn có thể thực hiện/hoặc không trước khi làm bài thi TOEIC.
 12. Custom Code: Mục đích của mã này là để theo dõi hiệu quả của một nhóm người làm bài Test TOEIC. Thường sẽ gắn liền với một doanh nghiệp nào đó. Nếu bạn dự thi với tư cách cá nhân thì bỏ trống mục này.
 13. Ký tên: Ký tên có ghi rõ họ tên, viết xuống ngày làm bài thi TOEIC. Đồng thời, thí sinh viết lại dòng cam kết đã được in sẵn bằng nét chữ của mình để xác nhận mình chính là người thực hiện bài thi này.
Cách điền thông tin bài thi trên tờ Answer Sheet TOEIC

Mẹo tô đáp án nhanh trên Answer Sheet TOEIC ở phần Listeining & Reading

Thí sinh thường mất nhiều thời gian khi tô kín, tô đậm đáp án do bút chì được chuốt quá nhọn. Có thể khắc phục bằng cách ấn bút chì mạnh hơn để đầu bút chì hết nhọn khi tô thông tin cá nhân trước khi làm bài thi.

Ngoài ra, biết cách đặt bút chì trên phiếu trả lời, nắm vững các mẹo làm bài thi TOEIC cũng giúp cải thiện điểm số từ 50 đến 100 điểm.

Bắt buộc phải xem phần này nếu bạn muốn cải thiện ít nhất 50 điểm TOEIC >> Mẹo thi TOEIC

Download Mẫu Phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC PDF chính thức từ IIG Việt Nam

Nhiều bạn yêu cầu tải Answer Sheet TOEIC file Word hoặc File Excel. Tuy nhiên, IIG Việt Nam và ETS chỉ cung cấp File PDF. Vì vậy, hãy tải File PDF về, in ra để điền thử thông tin và làm phiếu trả lời khi luyện đề thi TOEIC bạn nhé. Đây là bản printable, in ra rất đẹp. Lưu ý là in ra sử dụng cho quen chứ đừng làm online.

Download các bản Answer Sheet cũ hơn:

 • Download answer sheet toeic 2021

File answer sheet toeic 2021 pdf cũng giống như file 2020 vẫn giữ nguyên không đổi trong năm 2022. Vì vậy, bạn chỉ cần download File bên trên là được.

 • Download answer sheet toeic 2020
Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC