fbpx

Chi phí thi TOEIC 2 kỹ năng, 4 kỹ năng và các loại phí khác cập nhật 2024

Nội dung chính

Lệ phí thi TOEIC IIG 2024

 • Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading là 1,300,000 đồng với học sinh, sinh viên và 1,500,000 đồng với người đi làm.
 • Lệ phí thi TOEIC Speaking & Writing IIG2,125,000 đồng cho mọi đối tượng

Lệ phí thi TOEIC Online (thi trên máy tính) và thi trên giấy đều như nhau. Lệ phí thi là 1,300,000 đồng với học sinh/sinh viên và 1,500,000 đồng với người đi làm.

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng 2024

 • Với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là: 3,325,000 đồng
 • Với người đi làm, tổng lệ phí thi là: 3,625,000 đồng.

Xem thêm >> Cấu trúc bài thi TOEIC 4 kỹ năng

Bảng lệ phí thi TOEIC chi tiết từng kỹ năng

Loại bài thi Đối tượng Lệ phí thi
TOEIC 2 kỹ năng Listening & ReadingSinh viên, học sinh1,300,000 đồng
Người đi làm1,500,000 đồng
TOEIC 2 kỹ năng Speaking & WritingTất cả các đối tượng2,125,000 đồng
TOEIC 4 kỹ năngSinh viên, học sinh 3,325,000 đồng
Người đi làm 3,625,000 đồng

Lệ phí thi TOEIC tại ĐH Bách Khoa TpHCM

Trường ĐH Bách Khoa TpHCM là trung tâm thi chính thức của Viện khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ – ETS. ETS chính là tổ chức ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.

Lệ phí thi TOEIC tại ĐH Bách Khoa Tp. HCM là

 • 1,470,000 đồng đối với thí sinh tự do
 • 1,170,000 đồng đối với sinh viên các trường khác
 • 900,000 đồng đối với sinh viên và học viên cao học ĐH Bách Khoa

Lệ phí thi TOEIC tại một số trường ĐH khác ở tpHCM

Các điểm thi khác do IIG Việt Nam phối hợp tổ chức thi, chỉ tổ chức thi TOEIC 2 kỹ năng Listenting và Reading.

Địa điểmĐối tượngLệ phí thi
Đại học Kinh tế TPHCM UEHSinh viên đại học Kinh Tế1,050,000 đồng
Đối tượng khác1,365,000 đồng
Trường CĐ Kinh tế TpHCM HCESinh viên HCE1,100,000 đồng

Ngoài ra còn 1 số điểm thi khác tại TPHCM như : Trường CĐ Quốc tế ICH, trường ĐH Văn Hiến, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương. Tất cả các điểm thi này hầu hết phục vụ cho sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Hủy lịch thi có được hoàn lệ phí thi không?

Theo quy đinh của IIG Việt Nam, thí sinh muốn hủy lịch thi sẽ được hoàn lại 50% lệ phí thi.  Thời hạn đăng ký hủy lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi. Quá thời hạn này sẽ không được hoàn lại lệ phí thi.

Với các điểm thi TOEIC khác ngoài các văn phòng và trụ sở chính của IIG Việt Nam trên toàn quốc, thời hạn đăng ký hủy lịch thi là 16 ngày trước ngày thi.

Chi phí thi TOEIC ở đâu rẻ nhất? Ở đâu tốt nhất?

Theo như bảng lệ phí thi TOEIC ở trên, thì sinh viên ĐH Bách Khoa đăng ký thi tại trường là rẻ nhất: 900,000 đồng.

Tiếp Đến là sinh viên ĐH Kinh Tế UEH: 1,050,000 đồng.

Còn lại người đi làm và các đối tượng khác thì nên đăng ký thi tại IIG Việt Nam Quận 2 hoặc ĐH Kinh tế TPHCM Quận 10, lệ phí thi là 1,365,000 đồng.

Đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam thì lịch thi phong phú hơn. Ưu điểm là Hầu như tổ chức thi tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Tuy nhiên nhược điểm là địa điểm thi xa trung tâm, nằm ở Quận 2 trên đại lộ Mai Chí Thọ. Địa điểm thi ĐH Kinh Tế TPHCM có ưu điểm là ở trung tâm, Quận 10. Tuy nhiên nhược điểm là lịch thi không phong phú, không tổ chức thi thường xuyên.

Xem thêm >> Review về phòng thi và cách luyện thi TOEIC mùa dịch – Hoãn thi 6 tháng vẫn đạt mục tiêu 600+

Một ưu điểm khác nữa khi thi tại IIG Việt Nam là: phòng thi tốt hơn, cách âm và âm thanh tốt, từ đó tăng chất lượng làm bài thi phần nghe, tăng tập trung khi làm phần đọc. Các Học viên tại Kim Nhung TOEIC khi đi thì về đều review chất lượng phòng thi tại IIG là tốt nhất so với các điểm thi khác. Với các điểm thi khác, khi ôn thi phần nghe, bạn cần phải chọn phiên bản Audio có thêm tiếng ồn để làm quen với tiếng ồn bên trong phòng thi.

Xem thêm >> Lịch thi TOEIC 2023

Các khoản phí tùy chọn khác

Ngoài lệ phí thi TOEIC, còn có khoản phí nào khác để thi lấy bằng TOEIC nữa không? Nhìn chung, bạn chỉ cần đóng lệ phí thi TOEIC như bên trên là đủ đi thi cho đến khi lấy được bảng điểm. Nếu có các nhu cầu phát sinh thêm như sau, bạn mới cần đóng thêm một số khoản phí khác:

 • Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà: 30,000 đồng. Bảng điểm kết quả thi TOEIC sẽ có sau 7 ngày làm việc ( khoảng 10 ngày thường). Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp điểm thi để lấy chứng chỉ, thì sẽ đóng thêm khoản phí này. Nếu không đăng ký, mặc định bạn sẽ nhận kết quả thi tại địa điểm thi.
 • Phí cấp chứng chỉ TOEIC: 240,000 đồng. Sau khi thi xong, bạn sẽ được nhận phiếu điểm TOEIC. Phiếu điểm này có thể sử dụng được thay cho chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, một số cơ quan, tổ chức yêu cầu có chứng chỉ TOEIC, thì bạn mới cần liên hệ để xin cấp chứng chỉ này. Vì vậy đây là phí tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, bạn cần mang theo lệ phí và Giấy tờ tùy thân lúc đăng ký thi ( CMND, thẻ CCCD, Hộ Chiếu) cùng với bản photo phiếu điểm TOEIC.
 • Phí thay đổi lịch thi: 50% lệ phí thi. Thí sinh được quyền thay đổi lịch thi tối đa 1 lần. Thời hạn đăng ký thay đổi lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi.
Bảng điểm TOEIC của học viên Kim Nhung TOEIC
Bảng điểm TOEIC của học viên Kim Nhung TOEIC

Thi TOEIC Ở đâu ?

Sau đây là các địa điểm tổ chức thi TOEIC tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc theo IIG Việt Nam

Tỉnh/Thành phốĐiểm thi/Văn phòngĐịa chỉLịch thi
Hồ Chí MinhIIG Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí MinhTầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP. HCM.Xem lịch thi TOEIC HCM
Trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Bách Khoa Tòa nhà C6 trường ĐH Bách Khoa – số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCMXem Lịch thi TOEIC ĐH Bách Khoa
Trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Kinh tế TPHCM UEHUEH – B1 | Lầu 11, Phòng B1-1104, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Trung tâm đào tạo Quốc Tế CĐ Kinh tế HCECơ sở 3 – Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM – 15 Trần Văn Trà, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.
Hà NộiTrụ sở chính IIG Việt Nam75 Giang Văn Minh, Q. Ba Đình, Hà NộiXem lịch thi TOEIC Hà Nội
Văn phòng Trung YênTầng 3 Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội  Xem lịch thi TOEIC Hà Nội
Đà NẵngIIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Đà NẵngXem lịch thi TOEIC Đà Nẵng
Cần ThơTrung tâm Ngoại Ngữ ĐH Cần Thơ CTUKhu 2 – ĐHCT, đường 3/2, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần ThơXem lịch thi TOEIC Cần Thơ
Nha Trang Đại Học Nha Trang02 – Nguyễn Đình Chiểu – Nha TrangLịch thi TOEIC Nha Trang
Hải PhòngViện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.Nhà A5 trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải PhòngLịch thi TOEIC Hải Phòng
Thái Nguyên Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái NguyênĐường 3-2, Tích Lương, TP Thái NguyênLịch thi Thái Nguyên
Phú ThọTrung tâm Ngoại ngữ-Tin học, Trư­ờng Đại học Hùng VươngTrường Đại học Hùng Vương, Cơ sở Việt Trì, Đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú ThọLịch thi Phú Thọ

Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày ? Thủ tục đăng ký thi TOEIC.

Tùy mỗi địa điểm, văn phòng đăng ký dự thi mà có quy định khác nhau về thời hạn đăng ký thi.

Đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam

IIG Việt Nam không quy định phải đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày, vì ngày nào cũng tổ chức thi. Tuy nhiên, do số lượng thí sinh đăng ký đông, nên các lịch thi gần nhất thường xuyên kín lịch. Vì vậy, để lựa chọn được ngày thi mong muốn, bạn phải chủ động liên hệ đăng ký trước 1 đến 2 tuần.

Để đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam, bạn cần đăng ký dự thi Online trước mà không cần phải đến trực tiếp. Sau khi hoàn tất đăng ký dự thi Online, IIG Việt Nam sẽ đặt lịch hẹn đăng ký trực tiếp để hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi.

Xem thêm >> Hướng Dẫn Đăng ký thi TOEIC Online

Đăng ký thi TOEIC tại các điểm thi khác

Tại các địa điểm thi TOEIC khác ngoài IIG Việt Nam, thông thường bạn phải đăng ký thi TOEIC trước ngày thi 16 ngày. Các điểm thi này không tổ chức thi thường xuyên nên cần phải chốt danh sách dự thi sớm để từ đó IIG Việt Nam có kế hoạch phân công cán bộ gác thi và tổ chức thi, vận chuyển bì thi.

Thủ tục đăng ký dự thi qua Infographic

Các bước đăng ký dự thi và cần chuẩn bị những gì, mời bạn xem qua Infographic sau

Thủ Tục Đăng Ký Thi TOEIC

Chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC hoàn toàn miễn phí

Tự học TOEIC Online Miễn phí qua các Video bài giảng và bài học do đội ngũ chuyên gia TOEIC 950+ tại Kim Nhung TOEIC biên soạn và hướng dẫn. Các bài học từ Ngữ Pháp Tiếng Anh, Luyện Nghe, Luyện Giải Đề và Hướng Dẫn làm các phần thi trong bài thi TOEIC.

Xem tại đây >> Tự Học TOEIC Online

Thi Thử TOEIC Online để biết trình độ hiện tại >> Thi Thử TOEIC Online Miễn Phí

Tài liệu Luyện Thi TOEIC tham khảo >> Tài liệu luyện thi TOEIC

Sách luyện thi TOEIC tham khảo >> Sách luyện thi TOEIC

Một số lưu ý khi đăng ký dự thi phải biết

 • Theo quy định đăng ký dự thi, Thí sinh phải trực tiếp đến địa điểm dự thi để đăng ký, không ủy quyền cho người khác đăng ký.
 • IIG Việt Nam chỉ nhận đăng ký giữ chỗ Online. Còn lại tất cả thí sinh đều phải đi đăng ký trực tiếp. Không có hình thức đăng ký thi Online mà không cần đến trực tiếp. Lưu ý là đăng ký Online chỉ là đăng ký để giữ chỗ trước khi đến trực tiếp thôi nhé.
 • Hiện tại IIG Việt Nam chỉ chấp nhận 3 loại giấy tờ tùy thân là: Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước Công Dân hoặc Hộ Chiếu (Passport). Với Chứng Minh Nhân Dân, bạn không được sử dụng CMND đã được ép dẻo, mà phải giữ nguyên hiện trạng do bên Công An cung cấp. Đặc biệt lưu ý điểm này, vì rất nhiều thí sinh đã bị từ chối thi vì CMND không hợp lệ. Đừng cố lách luật hay vi phạm. vì nếu đăng ký dự thi thành công, đến ngày thi bạn cũng có thể sẽ bị xử lý bằng cách không cho vào phòng thi.

Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã nắm được tổng chi phí thi TOEIC & cấp chứng chỉ TOEIC chưa?

Nếu là sinh viên Đại Học Bách Khoa TPHCM bạn nên thi trực tiếp tại trường để được lệ phí thi TOEIC rẻ nhất: 900,000 đồng.

Nếu là sinh viên Đại Học Kinh Tế TPHCM UEH, thi tại trường bạn sẽ được mức phí ưu đãi là 1,050,000 đồng.

Với các sinh viên trường khác, bạn có thể đăng ký thi tại IIG Việt Nam. Nhớ mang theo thẻ sinh viên để được áp dụng mức lệ phí 1,200,000 đồng với lịch thi đa dạng. Còn nếu muốn rẻ hơn thì đăng ký tại ĐH Bách Khoa TPHCM với lệ phí là 1,170,000 đồng với lịch thi hạn chế hơn.

Người đi làm và các đối tượng còn lại, có thể liên hệ đăng ký dự thi tại các địa điểm thi TOEIC được giới thiệu bên trên với mức lệ phí từ 1,365,000 đến 1,500,000 đồng.

Cần thêm thông tin gì, bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới. Kim Nhung TOEIC sắn sàng giải đáp. Chúc các bạn ôn thi và thi thật tốt, đạt mục tiêu, đạt điểm cao nhất có thể.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC