fbpx

Thi TOEIC 2 lần không đạt được 500 điểm. Học 2 tuần đã vượt mục tiêu đạt 505.

Vừa học vừa làm (giờ hành chánh), với áp lực chuyển công việc gấp mà cơ hội chỉ còn một tháng để vừa luyện và thi, thời gian trở nên quý báu hơn bao giờ hết đối với Huyền Trâm.

Tranh thủ, Sáng học tí – trưa học tí – tối dùi mài kinh sử & Cùng với sự truyền đạt dễ hiểu, sự tận tình và luôn luôn động viên tinh thần của thầy Thành, Trâm đã đạt được mục tiêu trong năm mà Trâm đề ra, Trâm rất vui”.

Bạn Trâm chia sẻ thêm: (tại đây)

“Mỗi người gặp nhau đều là cái duyên. Và với mình gặp được thầy Thành là một cái duyên vô cùng lớn. Trải qua 2 lần thi toeic và kết quả không như mong đợi. Mình đã đến với KIM NHUNG TOEIC.

Lúc đầu mình định học quận 3, nhưng hết lớp vào ngày mình cần học. Mặc dù mỗi lần đi học 45p nhưng mình đã chọn quận 4 để học. Và mình đã gặp Thầy Thành. Thầy cực kì dễ thương, thân thiện và nhiệt tình.

Cái cách mà thầy truyền đạt kiến thức vô cùng dễ hiểu, mỗi ngày thầy đều nhắc nhở mỗi người mục tiêu bản thân, phải làm sao để đạt được nó. Thầy giải đáp mọi thắc mắc dù có trễ mấy đi nữa. Và cái cách tạo động lực cho mỗi người học của thầy đã giúp mình sau 2 tuần đạt được kết quả mình mong muốn.

Quan trọng nhất vẫn là nỗ lực của bản thân mình nữa nhé các bạn.

Mình rất an tâm vào chất lượng của trung tâm. Hy vọng các bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu của mình tại đây.”

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC