fbpx
Sinh viên Huflit đạt TOEIC tốt nghiệp

Nữ sinh Huflit vượt khó đạt 855 điểm TOEIC – Tình cảm dạt dào trao cho Ms. Hạnh

Chốt lại một ngày với một tin không thể vui hơn khi Ms Hạnh nhận được thông báo điểm từ Quỳnh Như. Một điểm số thật ấn tượng, 855 điểm TOEIC, vượt xa mục tiêu 700 điểm để đủ điều kiện tốt nghiệp Huflit.

Quỳnh Như đăng ký thi TOEIC ngay trong giai đoạn giãn cách xã hội nên lịch thi bị dời 4-5 tháng sau đó. Đăng ký thi trước khi trường ĐH Huflit cho làm bài thi thay thế là English Score. Vì vậy, Như vẫn cố đợi đến ngày được đi thi.

Bảng điểm TOEIC 855 của Quỳnh Như Sinh viên Huflit

Quỳnh Như là học viên lớp Luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng, học với Ms. Hạnh.

Xem thêm Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng >> Khóa Luyện thi TOEIC Cấp tốc

Hành trình vượt khó đạt điểm TOEIC mục tiêu

Theo lời Quỳnh Như kể trong Zalo Messenger gởi cho cô Hạnh, thì đây đúng là một hành trình vượt khó. Bạn bị phong thấp, ra mồ hôi tay đến ướt cả giấy thi. Quy định phòng thi lại không cho sử dụng khăn giấy. Vì vậy, bạn làm phần Listening hơi cập rập. Nếu không bị những yếu tố tâm lý như vậy, có lẽ điểm thi của Như còn cao hơn nữa.

Vừa bị dời lịch thi khá xa, lại cộng thêm yếu tố sức khỏe. Vậy điều gì giúp Quỳnh Như vượt xa mục tiêu điểm số như vậy?

Theo lời Như, thì bạn đã nắm rất chắc chiến lược làm bài thi TOEIC do Ms. Hạnh hướng dẫn trong lớp. Ngoài ra, trong thời gian giãn cách đợi đi thi, bạn thường xuyên luyện đề thi tại nhà. Ở Kim Nhung TOEIC, ngoài các bộ đề học trên lớp, học viên còn được cung cấp thêm bộ đề tự luyện. Thường xuyên trao đổi bài với giáo viên qua Email, làm thêm cuốn đề 6,7 ( Chính là cuốn ETS 2020) đã giúp bạn đạt được kết quả xuất sắc.

Xem thêm >> Bộ đề thi TOEIC ETS 2020

Tình cảm dạt dào trao cho Ms. Hạnh

Dành những lời quan tâm thật ngọt ngào và lời cảm ơn sâu sác đến Ms. Hạnh. Có lẽ đây là một bảng điểm xúc động sau mùa dịch. Phải nghỉ dịch lâu, ít nhận được báo điểm từ học viên do không đi thi được, Ms. Hạnh hẳn sẽ rất hạnh phúc khi đọc được những lời này.

Đây sẽ là động lực để Ms Hạnh nói riêng và các thầy cô giáo Kim Nhung TOEIC thêm yêu công việc của mình, nhiệt tình hơn nữa để giúp các bạn thành công.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC