fbpx

Về đội ngũ giáo viên luyện thi TOEIC

Với quan điểm không có một khuôn mẫu hay phong cách giảng dạy nào hiệu quả bằng sự TẬN TÂM và THẤU HIỂU, ở Kim Nhung TOEIC, các giáo viên sẽ không được Huấn Luyện và Bắt Buộc phải theo một khuôn mẫu, hình mẫu giảng dạy như những nơi khác. Ở đây chúng tôi đề cao Phong Cách Riêng & Sự Tự Do Sáng Tạo của mỗi giáo viên.

Chỉ khi nào các thầy cô được thoải mái là chính mình, thì các thầy cô mới có thể thấu hiểu được học viên, từ thấu hiểu mới yêu thương và mang lại niềm vui cho học viên bằng những bảng điểm TOEIC đạt mục tiêu.

Tinh thần làm việc của Kim Nhung TOEIC là: Be yourself, Be ourselves.

Tâm sự của cô Hồ Thị Mộng Đào sau đây cũng chính là tinh thần của tập thể giáo viên luyện thi TOEIC tại Kim Nhung TOEIC

… Điều quan trọng nhất đối với em khi làm nghề dạy học đó là sự yêu thương, cảm thông  dành cho học viên. Luôn xem học viên như bạn bè người thân, chứ không phân biệt tuổi tác, cũng không hề rầy la học viên điều gì (luôn trong 1 tâm thái nhẹ nhàng và tình cảm)…, và luôn lắng nghe học viên chia sẻ nếu họ cần tư vấn/ hỗ trợ.  Là 1 người bạn đồng hành cùng Học viên trong suốt khóa học hay sau khóa học với mục tiêu duy nhất là giúp học viên đạt được Mục Tiêu TOEIC

yêu thương, cảm thông và luôn lắng nghe học viên

Và em luôn dạy với tâm thế là khao khát Học viên đạt được Mục tiêu, và khi nhận được những kết quả Học viên báo về, đó là động lực duy nhất khiến em tiếp tục và tận tâm hơn với việc dạy của mình. Có những lúc mấy bạn thi thiếu 5 điểm hoặc 10, hay 15 , 20 điểm. Bản thân em thật cắn rứt và áy náy, đôi khi tự trách mình, giá như mình cố gắng 1 chút xíu nữa thì biết đâu bạn ấy đã đạt mục tiêu rồi,  dù biết rằng thi cử cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, nhưng sao em vẫn cứ tự trách mình như vậy, và hơi buồn .

Buồn và tự trách mình khi học viên thiếu điểm, chưa đạt mục tiêu

Em cũng luôn công nhận sự nỗ lực và tiến bộ của mấy bạn từng ngày, công nhận với số điểm mà mấy bạn đạt được. Có thể với người khác, số điểm đó tuy là không cao, nhưng  đối với mấy bạn để đạt được Mục tiêu đó nó là cả 1 vấn đề, cả 1 hành trình đầy khổ ải và hi sinh nhiều thứ cho cái bằng TOEIC để phục vụ cho những chuyện quan trọng khác. Và em vui vì mình có thể giúp mấy bạn đạt được mục tiêu và em thật sự hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui vỡ òa của mấy bạn ấy đến rơi nước mắt khi cầm  được tấm bằng TOEIC trong tay mà cả bạn và gia đình  trông mong đã rất lâu rồi …

dù đạt điểm cao hay thấp, tất cả học viên đạt mục tiêu đều được công nhận và gọi là TOEIC Conqueror

ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Học thử miễn phí 1 tuần