Sinh viên HUFLIT tiết lộ bí quyết chinh phục TOEIC thành công, tốt nghiệp đúng hạn.

Nội dung chính

Sinh viên ĐH Ngoại ngữ Tin Học Huflit đa phần năng động, vừa đi học, vừa đi làm thêm và tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. Cho dù kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh khá, nhưng để chinh phục TOEIC thành công, một só sinh viên cũng gặp không ít khó khăn.

Những trường hợp lận đận, thi nhiều lần mà không đạt

Ít ai ngờ cô gái xinh xắn Huỳnh Nhi rạng rỡ cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp ĐH Huflit trước đó khá chật vật để chinh phục TOEIC khi thi đến 3 lần mà không đạt được mục tiêu 600 điểm. Quyết định đăng ký lớp TOEIC cấp tốc 1 tháng để nắm vững phương pháp làm bài và luyện giải đề thi thật, bạn đã vượt xa mục tiêu, đạt TOEIC 645.

Sau mấy lần thi không đậu, hạn tốt nghiệp cận kề, Xuân Diện đành phải dồn hết sức để học trong 2 tuần và cuối cũng nỗ lực đã đền đáp, bạn đạt TOEIC 650, vượt xa mục tiêu mong đợi.

Hot girl HUFLIT, vừa học vừa làm, bận rộn với lịch diễn vẫn đạt TOEIC 660 điểm.

Như Mỹ tham gia Gameshow The Face 2018 khi đang là sinh viên Huflit. Được chọn vào Team Minh Hằng, đi đến Top 8, bạn đạt được một số thành công nhất định và nhận được nhiều show quảng cáo, chụp ảnh. Tuy nhiên Mỹ vẫn không xao nhãng việc học. Chọn Kim Nhung TOEIC để luyện thi TOEIC theo sự giới thiệu của bạn bè, Mỹ đã đạt được TOEIC 660 sau khóa học và tốt nghiệp đúng hạn. Nhìn bạn thật rạng ngời bên ba mẹ trong Lễ Tốt Nghiệp Ra Trường.

Xem Clip Như Mỹ chia sẻ kinh nghiệm học thi TOEIC

Bí kíp thành công : Học chăm, giải đề nhiều – Thay đổi sau 24 ngày.

Bạn Lam Phương, ngày 4/8 sau khi thi lần đầu không đạt mục tiêu, chỉ đạt được 450 điểm. Bạn đã đăng ký ôn lớp TOEIC cấp tốc 2 tuần, thi vào ngày 28/8 và đạt được 640 điểm TOEIC, sau khi đã rất chăm chỉ giải gần 10 đề và học từ vựng.

Bạn Vũ Quang Hải, thi 1 lần duy nhất là đạt ngay 680 điểm TOEIC. Giáo viên nhận xét: Bạn này đi học rất đều, chăm chú lắng nghe bài giải và giai đoạn giải đề làm đề rất đều, hay hỏi bài cô trên lớp.

Thi TOEIC điểm cao 800 trở lên để có hồ sơ xin việc Cạnh Tranh hơn so với các ứng viên khác.

Thiên Ân đạt TOEIC 930 điểm và đôi bạn cùng tiến Thiên Ân, Quỳnh Như

Gởi bảng điểm TOEIC, trao em nụ cười xinh

Team Huflit rần rần gởi bảng điểm TOEIC và đến Kim Nhung TOEIC check-in tham gia chương trình Gởi Bảng Điểm TOEIC, Trao Em Nụ Cười Xinh.

Mỗi bảng điểm TOEIC do học viên gởi về, Kim Nhung TOEIC sẽ trích 50,000 đồng để ủng hộ cho quỹ Operation Smile.

Quỹ Operation Smile là quỹ giúp các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được điều trị miễn phí để có nụ cười mới xinh tươi hơn.

Xem chi tiết chương trình tại đây https://kimnhungtoeic.com/operation-smile/

Facebook
Twitter
LinkedIn
Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

Cần xem trước khi thi TOEIC

Kinh nghiệm học và thi TOEIC đạt mục tiêu.