Bộ sách luyện thi Toeic cấp tốc part 5, part 6

Nội dung chính

Bạn đang trong hành trình ôn luyện TOEIC nhưng chưa tìm được sách luyện TOEIC cấp tốc  part 5, part 6 nào hiệu quả và hữu ích cả???

Và nếu bạn thử search trên google với từ khóa “sách luyện thi TOEIC”, đa phần kết quả cho ra sẽ là các bài viết, video giới thiệu các bộ sách đề thi TOEIC full 7 part, chỉ có đáp án mà không có giải thích. Mặc dù sách luyện thi TOEIC cấp tốc rất cần thiết cho việc luyện thi, nhưng nếu bạn muốn luyện chuyên một mảng nhỏ trong bài thi, chẳng hạn như part 5,6, sách đề thi chưa phải là tài liệu tối ưu dành cho bạn.

bộ sách luyện thi cấp tốc part 5
Bộ sách luyện thi cấp tốc part 5

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn sách luyện thi TOEIC cấp tốc dành riêng cho việc ôn luyện part 5,6. Đó chính là cuốn sách “Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5” của cô Mai Phương – một GV Tiếng Anh ở Hà Nội. Tài liệu này không những giúp bạn tăng kỹ năng giải đề mà còn bổ sung nhiều kiến thức ngữ pháp lẫn từ vựng quan trọng.

Link sách: https://tiki.vn/luyen-thi-toeic-cap-toc-part-5-p524133.html?src=recently-viewed&2hi=0

Sách chia làm 6 chương, với 5 chương đầu là các chủ điểm ngữ pháp cần thiết và dành 1 chương cuối cho các câu hỏi từ vựng thường gặp. Kiến thức ngữ pháp được nhắc đến trong sách bao gồm Cấu trúc câu – từ loại – liên & giới từ; các kiến thức về động từ như thì – câu bị động – phân từ; và mệnh đề quan hệ. Từng chương sẽ được thiết kế theo trình tự: kiến thức – ví dụ – bài tập thực hành. Và đặc biệt, phần cuối của sách sẽ là các bài thi mẫu với các video chữa bài chi tiết, giúp bạn dễ tiếp thu hơn.

sách luyện thi toeic cấp tốc part 6
Sách luyện thi toeic cấp tốc part 6

Dù vẫn còn một số nhược điểm như: có nhiều lỗi chính tả & biên soạn; giải thích đôi chỗ còn khó hiểu & chưa khoa học; bài tập thực hành lấy từ đề thi TOEIC format cũ, nhưng cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc này vẫn rất hữu ích với những bạn nào đang tìm kiếm tài liệu chuyên luyện thi toeic part 5,6. Nếu muốn tìm một tài liệu như vậy, đừng bỏ qua cuốn sách này bạn nhé!

Còn nếu bạn muốn trong thời gian ngắn và ôn luyện từ cơ bản thì hãy để Kim Nhung TOEIC giúp các bạn. Kim Nhung có các khóa luyện cấp tốc và bao đậu. Với các bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả  Bạn tham khảo thử nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ đề thi TOEIC Mới Nhất 2022 - ETS 2022

7 Test đã từng ra thi thật và 3 Test chưa được công bố bởi ETS. Giọng đọc giống 100% Đề Thi Thật.