fbpx

Kênh không thể bỏ qua để luyện thi toeic speaking and writing online

Nội dung chính

Bạn đang muốn luyện thi toeic speaking and writing online nhưng không tìm được khóa học ưng ý nào trên mạng? 

Bạn cần tìm hiểu về bài thi TOEIC nói viết nhưng không biết phải xem ở đâu?

Bạn phân vân không biết kênh luyện thi toeic speaking and writing online nào uy tín, cung cấp thông tin chuẩn nhất?

Đừng lo, hãy tham khảo ngay những kênh youtube hữu ích và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

1. Chương trình Jumping with TOEIC của Kênh VTV7

Đây là chương trình cung cấp toàn bộ thông tin & kiến thức hữu ích cho cả 2 bài thi TOEIC Listening & Reading cũng như TOEIC Speaking & Writing. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan về cấu trúc & các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC Speaking & Writing, hãy tham khảo các số từ 48 đến 57 trong playlist này nhé:

2. Hướng dẫn luyện thi toeic speaking and writing online & những lưu ý quan trọng

Sau khi đã biết được cấu trúc đề thi, bạn có thể tự luyện thi toeic speaking and writing online qua những video hướng dẫn & sửa lỗi trong playlist này nhé:

3. Đề luyện thi toeic speaking and writing online mẫu

Cuối cùng trước khi đi thi, bạn hãy làm các đề thi mẫu dưới đây để nhuần nhuyễn kỹ năng làm bài cũng như nắm được trình độ hiện tại của mình nhé

4. Lời kết:

Hiện tại, thí sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn tìm một khóa luyện thi toeic speaking and writing online, chưa cần xét đến giá cả hay chất lượng khóa học. Lí do là vì bài thi toeic speaking and writing vẫn chưa thực sự phổ biến, nhu cầu của Học viên chưa cao nên hầu như vẫn chưa có những khóa học online đúng nghĩa. Lí do thứ hai đó là: Speaking & Writing là 2 kỹ năng chủ động, khi ôn luyện rất cần có người hướng dẫn, tương tác, sửa lỗi sai mới nhanh tiến bộ. Việc tự luyện thi toeic speaking and writing online do vậy mà sẽ rất gian nan, bạn sẽ rất nhanh nản và hoang mang vì không biết bắt đầu từ đâu, không tự đánh giá được sự tiến bộ của bản thân.

Hiểu được điều đó, Kim Nhung có khóa học cấp tốc kèm riêng với sự hướng dẫn tận tình của dàn giảng viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình cực hữu ích sẽ giúp các bạn thấy việc luyện thi TOEIC trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Tham khảo tại đây nhé: https://kimnhungtoeic.com/course/luyen-thi-toeic-cap-toc-1-thang/

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC