LỘ TRÌNH HỌC THI TOEIC ĐỂ ĐẠT 450-550-650-750+ ĐIỂM TOEIC

Cần học trong thời gian

Cần học những
gì?

1 Cần học trong thời gian bao lâu để đảm bảo đạt TOEIC 450-550-650-750+

Luyện thi TOEIC khác với học Tiếng Anh Giao Tiếp, với Tiếng Anh Giao Tiếp bạn có thể học một năm, hai năm, …, nhưng với TOEIC, bạn cần phải có thời gian giới hạn, vì mục tiêu của bạn là CẦN CHỨNG CHỈ TOEIC.

Đừng nghĩ học càng dài càng hiệu quả và càng dễ đạt mục tiêu. Thực tế không phải vậy. Qua 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC và đã giúp cho hàng ngàn học viên đạt mục tiêu TOEIC, Kim Nhung TOEIC nhận thấy 2 tháng là thời gian tối đa giúp người học tập trung tối đa cho việc học và ôn thi để có kết quả tốt nhất. 

Thực tế thì có thể ngắn hơn, tầm 2 tuần đến 1 tháng nếu bạn đã vững căn bản Tiếng Anh. Còn nếu bạn bỏ Tiếng Anh lâu không sử dụng, yếu Tiếng Anh, Mất Gốc thì cần đến 2 tháng, trong đó có 1 tháng để ôn lại căn bản, luyện kỹ thuật nghe, tăng cường từ vựng và 1 tháng còn lại để luyện thi TOEIC.

Nếu dài hơn khoảng thời gian này sẽ không hiệu quả vì khiến học viên dễ xao nhãng do có nhiều công việc khác phát sinh, thời gian dài nên có tâm lý “để dành hôm sau, nghỉ một hôm không sao” vì thời gian còn dài mà; nên không học bài và đi học không đều dẫn đến việc tiếp thu kiến thức bị gián đoạn

Tóm lại

Hàng ngàn học viên của Kim Nhung TOEIC là sinh viên các trường Đại Học: ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Ngoại Ngữ Tin Học Huflit, ĐH Tài Chính Marketing, ĐH Kinh Tế, … cùng với các học viên đến từ VietNam AirLines, Vietjet Air, hay từ các ngân hàng BIDV, Agribank, Viettel, Mobifone … từ các bệnh viện Từ Dũ, bệnh viên Thống Nhất, …đã theo đúng lộ trình học bên trên để đạt được kết quả tốt nhất. 

Như Mỹ, sinh viên Huflit, Người Mẫu, Top 8 The Face 2018 Team Minh Hằng, Tuy bận rộn với lịch học tập và lịch diễn – Vẫn đạt được TOEIC 660 với đề thi TOEIC cấu trúc mới 2019.

Xem Mỹ chia sẻ kinh nghiệm trong Clip sau

Previous
Next

2 Cần học những kiến thức, kỹ năng gì để đạt được TOEIC 450-550-650-750+

Để làm được bài thi TOEIC và đạt được mục tiêu đề ra, bạn không nên học quá ôm đồm mà chỉ nên chú ý học tập trung vào những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng, chủ đề thường ra thi.

Về ngữ pháp, nếu đã vững căn bản rồi, bạn chỉ cần xem lại 2 bài ngữ pháp cơ bản giúp giải quyết 50% các câu hỏi Part 5, Part 6 tại đây.

Về từ vựng TOEIC, với phương châm học cô đọng, tập trung mà nhớ để có thể làm bài, Kim Nhung TOEIC có loạt bài hướng dẫn học từ vựng TOEIC, mời bạn xem tại đây.

TẢI SÁCH HỌC TỪ VỰNG TOEIC MIỄN PHÍ

Để học từ vựng cô đọng và hiệu quả, tập trung những từ thường gặp trong bài thi TOEIC. Kim Nhung TOEIC tặng bạn SÁCH HỌC TỪ VỰNG TOEIC do tập thể giáo viên Kim Nhung TOEIC biên soạn.

TẢI VỀ NGAY

MIỄN PHÍ

Nghe TOEIC cũng là một trong những kỹ năng cần chú trọng rèn luyện. Bạn có thể tham khảo cách luyện nghe của bạn Hồng Lý đạt TOEIC 630 điểm sau 2 tháng từ mất gốc. Xem tại đây

Ngoài ra, kỹ năng làm bài cũng là một yếu tố quan trọng không kém, đặc biệt là phần Đọc Hiểu Part 7, làm thế nào để kịp giờ, không phải đánh lụi quá nhiều câu. Mời bạn xem tại đây.

Bộ đề thi TOEIC Mới Nhất 2022 - ETS 2022

7 Test đã từng ra thi thật và 3 Test chưa được công bố bởi ETS. Giọng đọc giống 100% Đề Thi Thật.