fbpx

[Download] Sách Longman Preparation Series Intermediate Course PDF + Audio Free 100%

Nội dung chính

Longman Preparation Series Intermediate Course là cuốn thứ 2 trong bộ sách Longman Preparation Series, sách dành cho các bạn target band điểm từ 500 – 700 điểm TOEIC. Cùng Kimnhungtoeic đánh giá tổng quan nội dung và tải sách ngay về học nhé. 

1. Link download sách Longman Preparation Series Intermediate Course

Link download

Link download gồm file PDF bản scan sách và file Audio. Bạn có thể tải về miễn phí ngay để bắt đầu quá trình học tập của mình. 

2. Thông tin tổng quan sách Longman Preparation Series Intermediate Course

Longman Toeic Intermediate nằm trong bộ sách được viết bởi Dr Lin Lougheed, đây là cuốn sách luyện thi TOEIC được cộng đồng ôn thi TOEIC đánh giá rất cao, sách cung cấp những kiến thức, phương pháp và kỹ năng để đạt được band điểm từ 500 – 700 TOEIC. 

Đây là cuốn thứ 2 trong bộ 3 cuốn dành cho mỗi trình độ khác nhau. Các cuốn còn lại gồm: 

  • Longman Preparation Series Introductory Course
  • Longman Preparation Series Advanced Course

Ngoài ra còn có thêm 1 cuốn chuyên về đề thi thử là Longman Preparation Series More Practice Tests cũng rất hay bạn có thể tìm đọc.

Sách được giới thiệu trong bài đã được tái bản lần thứ 4, nội dung giống với format đề thi TOEIC mới hơn hay còn gọi là the new TOEIC. 

sách Longman Preparation Series Intermediate Course

3. Nội dung của sách Longman Intermediate

Nội dung trong sách được biên soạn theo format của đề thi TOEIC gồm 7 phần tương đương 7 Part trong bài thi TOEIC, điều này giúp người học dễ dàng bám sát với format đề và học nhanh những kiến thức quan trọng tránh lan man – nhất là đối với những bạn mới bắt đầu học TOEIC. 

Tổng quan nội dung:

  • Cung cấp chính xác kiến thức cần học, cần có trong bài thi TOEIC để đạt band điểm 500 – 700
  • Đa dạng các bài tập để làm quen với format đề thi TOEIC thật
  • Cuối sách gồm 2 bài Practice test để thi thử hoặc kiểm tra năng lực sau khi học
  • Rất nhiều mẹo, tips làm bài thực tế áp dụng trong bài thi thực tế được lồng ghép trong sách
  • Có các phần như audio, script, answer sheet,..để kiểm tra lại. 

Đặc biệt, bạn có thể học được chi tiết cách làm bài thi TOEIC thông qua các bài giảng lý thuyết trong sách với phần Strategy Practice hoặc Strategy Review.

Nội dung chi tiết thì bạn có thể tải sách về để khám phá nhé, tôi tin chắc rằng kiến thức trong sách Longman Intermediate sẽ không làm bạn thất vọng. 

Trên là những thông tin cơ bản về sách Longman Preparation Series for the new TOEIC test Intermediate Course cùng link download. Tham khảo thêm các đầu sách khác và tài liệu học TOEIC tại blog Học Tiếng Anh của Kim Nhung TOEIC nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC