fbpx

[Download] Sách Longman Toeic Advanced Course PDF + Audio miễn phí 100%

Nội dung chính

Longman Toeic Advanced Course là quyển thứ 3 thuộc bộ sách cùng tên Longman Preparation Series for the new TOEIC test. Nội dung sách với các kiến thức khó hơn và được khá nhiều các bạn ôn thi TOEIC target band điểm 750+ chọn học. Cùng Kim Nhung TOEIC tìm hiểu nội dung và tải sách với link download bên dưới nhé. 

1. Link download sách Longman Preparation Series Advanced Course

Link drive tải miễn phí sách Longman Preparation Series Advanced Course PDF bản scan đẹp cùng file Audio. 

2. Tổng quan sách Longman Toeic Advanced

Sách có tên đầy đủ là Longman Preparation Series for the new TOEIC test Advanced Course là cuốn thứ 3 trong bộ sách Longman Preparation Series for the new TOEIC test. Đây là cuốn sách ôn thi TOEIC được đánh giá cao trong những năm gần đây bởi cộng đồng luyện thi TOEIC. 

sách longman toeic advanced
Sách Longman Toeic Advanced

Chương trình sách khá khó và nâng cao, do đó sách dành cho những bạn nào đang target band điểm TOEIC từ 750+. Ngoài ra sách cũng là nguồn tài liệu phong phú dành cho các giảng viên, giáo viên biên soạn đề thi cho học sinh của mình. 

Bộ sách Longman TOEIC này được biên soạn bởi Lin Lougheed – một tác giả đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục TOEIC với rất nhiều đầu sách hay. 

Xem thêm và tải trọn bộ sách Longman Toeic miễn phí

Ưu điểm của sách:

  • Nội dung tập trung chi tiết vào các bài tập thuộc 7 parts trong đề thi TOEIC
  • Độ khó của các bài Practice test cao giúp người học target band điểm từ 750+ dễ hơn
  • Tác giả biên soạn đã biên soạn nhiều đầu sách luyện thi TOEIC nổi tiếng khác trên Thế Giới, thuộc hàng top best-seller trên Amazon

3. Nội dung của sách Longman Advanced Course

Sách gồm 2 phần chính là Listening và Reading, mỗi phần sẽ có các part nhỏ tương đương với 7 Parts trong bài thi TOEIC. 

menu sách longman toeic advanced pdf
Menu sách Longman Preparation Series Advanced Course

Nội dung chính của sách tập trung phần lớn vào các bài tập được đưa ra qua từng Part của sách. Do đó, sách rất tốt trong việc nhuần nhuyễn đề thi TOEIC trước khi bước vào kỳ thi thực tế. 

Các bài tập Listening từ part 1 đến part 4 trong cuốn sách này được thiết kế với hình thức tương tự như các mục của bài thi TOEIC mới. Chắc chắn, học xong bạn có thể cải thiện khả năng nghe hiểu tổng quát của mình.

Các bài thực hành Reading trong phần 5 và 6 của cuốn sách này tập trung vào một số vấn đề ngữ pháp phổ biến dẫn đến lỗi.

trích đoạn sách Preparation Series Advanced Course
Trích đoạn của sách

Cuối mỗi part sẽ có phần Strategy Review, bạn cũng có đọc kỹ phần này để có được chiến lược làm và học tốt hơn. 

Ngoài ra các phần như transcript, answer sheet,..sẽ có ở cuối sách. 

Trên là những thông tin cơ bản về sách Longman Preparation Series for the new TOEIC test Advanced Course cùng link download. Tham khảo thêm các đầu sách khác và tài liệu học TOEIC tại blog của Kim Nhung TOEIC nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC