fbpx

[Download] Sách Longman Toeic Introductory Course Preparation Series for the New TOEIC test

Nội dung chính

Sách Longman Toeic Introductory Course Preparation Series for the New TOEIC test là cuốn đầu tiên trong bộ 3 cuốn sách ôn thi TOEIC của bộ Longman Preparation Series for the New TOEIC test. Sách được tái bản lần thứ 4 với nội dung được biên soạn chính xác hơn so với format đề thi TOEIC thực tế.

1. Link tải sách Longman Toeic Introductory 

Link Download

Link gồm file PDF bản scan của sách và file Audio thay cho CD. Link tải sách miễn phí. 

2. Tổng quan sách Longman Preparation Series for the New TOEIC test Introductory Course

2.1 Giới thiệu tổng quan

Cuốn Introductory Course này là cuốn đầu tiên trong bộ sách Longman Preparation Series for the New TOEIC test được biên tập bởi Lin Lougheed do Longman xuất bản. 

Sách dành cho những bạn đang target band điểm TOEIC dưới 500 điểm. Những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC học sách này cũng rất thích hợp. 

Sách được tái bản lần thứ 4, nội dung đã được chỉnh sửa phù hợp nhất với format đề thi TOEIC mới. Ngoài các lý thuyết sách cũng cung cấp rất nhiều bài tập, lên đến 1000 bài để bạn có thể luyện tập làm quen với đề thi tốt hơn. 

sách longman toeic introductory course preparation series
Sách Longman Toiec Introductory Course

2.2 Ưu điểm của sách Longman Toeic Introductory:

  • Đa dạng các bài tập được biên soạn, các bài tập đều bám sát format đề thi TOEIC thực tế. 
  • Ai cũng có thể học kể cả người mới bắt đầu ôn thi TOEIC.
  • Nhiều phương pháp, kiến thức và tips khi học xong có thể đạt band điểm từ 350 trở lên
  • Có 2 bài Practice test cuối sách để kiểm tra kiến thức.
  • Sách được viết và biên soạn bởi tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Toeic nói riêng và giáo dục nói chung.

3. Nội dung sách Longman Introductory Course Preparation Series

Sách có bố cục nội dung được chia thành 2 phần chính là Listening và Reading. Mỗi phần gồm các Part nhỏ tương đương với từng Part của bài thi TOEIC thực tế (7 Parts). 

Sau mỗi Part sẽ có phần Strategy Review – phần này giúp người học nắm được các chiến lược học tập, làm bài từ đó giải đề thi cũng dễ dàng hơn. 

sách Longman Preparation Series for the New TOEIC test Introductory Course
Nội dung sách Longman Preparation Series for the New TOEIC test Introductory Course

Nội dung chính của sách tập trung nhiều vào các dạng bài tập hơn là lý thuyết, song bạn vẫn học thêm được rất nhiều chủ điểm ngữ pháp quan trọng và từ vựng cần thiết. 

Cùng với nội dung chính sách cũng cung cấp cho người học các phần như tổng quan đề thi, transcript, answer sheet và file audio. 

Trên là các thông tin chung giới thiệu sách Longman Toeic Introductory. Tải sách về ngay để bắt đầu những tháng ngày ôn luyện TOEIC nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bộ sách khác hoặc các bài viết kiến thức TOEIC khác trên blog của Kim Nhung TOEIC để củng cố thêm nền tảng kiến thức nhé. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC