Những phần mềm luyện thi toeic trên iphone (IOS) free

Nội dung chính

Ngày nay, việc học Tiếng Anh đang ngày càng trở nên thuận tiện hơn, vì người học được tiếp cận với nhiều tài liệu, công cụ và hình thức học mới lạ hơn so với khoảng 10 năm trước đây. Và việc luyện thi TOEIC cũng không ngoại lệ. Ngoài việc đăng ký học ở trung tâm, hay tham gia các khóa học online, người học còn có thể tự luyện ở nhà thông qua các phần mềm luyện thi toeic free. Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone là bạn có thể tải về vô số phần mềm luyện thi toeic trên iphone lẫn điện thoại android. 

Vậy bạn nên tải app luyện thi toeic ios nào, trong vô vàn các phần mềm luyện thi toeic free được cung cấp trên appstore? Cùng mình điểm qua một vài app nổi bật trong bài viết này nhé! 

1. TOEIC® Exam Preparation: 

Link app: https://apps.apple.com/vn/app/toeic-exam-preparation/id1236078754?l=vi

Về giao diện, phần mềm luyện thi toeic free này khá trực quan, bạn có thể thao tác dễ dàng chỉ trong lần sử dụng đầu tiên

phần mềm luyện thi toeic free
Phần mềm luyện thi TOEIC® Exam Preparation free

Phần mềm này bao gồm rất nhiều bài test được cập nhật theo đề thi TOEIC cấu trúc mới 2019, hỗ trợ luyện tập cho cả 2 kỹ năng listening & reading. Điểm hay ở app này đó là sau khi làm bài xong bạn có thể xem lại đáp án, lời thoại và đặc biệt là lưu lại lịch sử học tập, để bạn có thể dễ dàng tự theo dõi sự tiến bộ của mình

2. New TOEIC Test 2019: 

Link app: https://apps.apple.com/vn/app/new-toeic-test-2019/id1462727474?l=vi

Phần mềm luyện thi  New TOEIC Test 2019  trên iphone (IOS)
Phần mềm luyện thi New TOEIC Test 2019 trên iphone (IOS)

Về cơ bản, các phần mềm luyện thi toeic trên iphone theo đề thi TOEIC cấu trúc mới đều có nội dung và cơ sở dữ liệu tương tự nhau, đều là tổng hợp từ những bộ sách đề TOEIC hiện có trên thị trường. Tuy nhiên app luyện thi toeic ios này còn có thêm phần giải thích chi tiết, dịch nghĩa, gợi ý cho các câu hỏi và có cả thang chấm điểm, giúp việc luyện thi toeic của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tải ngay phần mềm luyện thi toeic free này bạn nhé!

3. TOEIC PRACTICE TEST FULL: 

Link app: https://apps.apple.com/us/app/toeic-practice-test-full/id1466754825

Theo đánh giá của cá nhân mình, đây là phần mềm luyện thi toeic trên iphone tốt nhất trong số 3 phần mềm luyện thi toeic free được giới thiệu trong bài viết này. Mình đã có một bài viết dành riêng cho nó, nếu bạn còn phân vân chưa biết nên cài app luyện thi toeic ios nào, hãy đọc thêm bài viết Review phần mềm luyện thi toeic tốt nhất hiện nay nhé, chắc chắn bạn sẽ có được quyết định chính xác!

Bạn muốn tham khảo thêm các khóa học để được hỗ trợ nhiều hơn. 

Nhấp vào đây nha: https://kimnhungtoeic.com/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ đề thi TOEIC Mới Nhất 2022 - ETS 2022

7 Test đã từng ra thi thật và 3 Test chưa được công bố bởi ETS. Giọng đọc giống 100% Đề Thi Thật.