fbpx
Tactics For Toeic Listening And Reading Test

Sách Tactics For Toeic Listening And Reading Test PDF và Audio

Tactics For Toeic Listening And Reading Test là cuốn sách Luyện thi TOEIC được công nhận bởi ETS - Tổ chức cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. Sách giúp phát triển các kỹ năng Nghe & Đọc để làm bài thi TOEIC.

Nội dung chính

Giới thiệu về sách Tactics For Toeic Listening And Reading Test

Sách được thiết kế đặc biệt để phát triển các kỹ năng làm bài thi và ngôn ngữ cần thiết để làm tốt bài thi TOEIC® Nghe và Đọc. Nó được xác nhận bởi Dịch vụ Khảo thí Giáo dục (ETS) và chứa các câu hỏi kiểm tra ETS đích thực. Tài liệu có thể được sử dụng để tự học hoặc trên lớp, phù hợp với nhiều độ dài và phong cách của khóa học.

Hướng dẫn sử dụng sách Tactics For Toeic Listening And Reading Test

Xem qua hướng dẫn sử dụng bên dưới để dùng sách hiệu quả hơn.

Cuốn sách được chia thành bốn chương lớn. Mỗi chương bao gồm một phần của bài kiểm tra và tuân theo một định dạng rõ ràng và nhất quán theo cấu trúc bài thi TOEIC. 

I. A Focus ( Trọng tâm 25-40 phút)

Phần này cung cấp đầu vào về từ vựng và kỹ năng làm bài thi sẽ giúp ích cho bạn khi bạn làm bài thi TOEIC. Nó có một số “mẹo kiểm tra” cung cấp thông tin quan trọng về các quy ước của bài kiểm tra và lời khuyên về cách tiếp cận chúng. Ba mục nhỏ trong phần này minh họa và đưa ra thực tiễn trực tiếp về các điểm chính trong bài thi.

1. Xây dựng ngôn ngữ

Các hoạt động này nhằm xây dựng vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp có liên quan đến toàn bộ bài kiểm tra.

  • Cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp
  • Phát triển hiểu biết về bài thi TOEIC

2. Chiến thuật làm bài

Chiến thuật làm bài liên quan đến các “Mẹo làm bài thi TOEIC” giúp thực hành ngay lập tức và củng cố các kỹ năng làm bài thi, chẳng hạn như quản lý thời gian và xử lý các bài nghe một cách hiệu quả hơn. `

Hoàn thành mục bạn sẽ:

  • Học cách quản lý thời gian trong bài thi TOEIC
  • Xử lý thông tin hiệu quả hơn

3. Thực hành chiến thuật làm bài

Mục này tập trung trực tiếp vào chiến thuật Kiểm tra và nhiệm vụ xây dựng từ vựng được đề cập trong bài thi TOEIC. Nhằm mục đích tiếp tục cải thiện và củng cố các chiến thuật làm bài được giới thiệu ở trên.

II. Mini-test (Bài kiểm tra ngắn 10 – 20 phút)

Các bài kiểm tra ngắn cung cấp giúp thực hành cho từng phần của bài kiểm tra trong các điều kiện thời gian tương tự như trong bài thi TOEIC. Chúng cũng giúp củng cố từ vựng và kỹ năng làm bài kiểm tra trong bài học. Khoảng một nửa số câu hỏi sẽ tập trung vào các chiến thuật được đề cập trong bài học, trong khi phần còn lại là lựa chọn ngẫu nhiên các loại câu hỏi phù hợp với phần kiểm tra. Các đoạn mô tả và câu trả lời giải thích trong tập sách “Tapescripts and Answer Key” cho phép người học phân tích các lựa chọn câu trả lời đúng và sai.

III. Phương pháp làm bài / Thực hành ngữ pháp / Thực hành từ vựng / Đọc trong bài thi

Trong các phần khác nhau của khóa học, tên và cách diễn đạt của phần hơi khác nhau, nhưng mục đích chung là giống nhau – để mở rộng việc học ngôn ngữ vượt ra ngoài ngữ cảnh kiểm tra và chỉ ra cách nó có thể được áp dụng trong các ngữ cảnh khác nhau hoặc được sử dụng trong đời thực . Điều này làm cho ngôn ngữ dễ nhớ hơn và mang lại hiểu biết rộng hơn về cách nó thực sự được sử dụng. Các hoạt động giao tiếp bao gồm trong phần này thường được đính kèm với “Activity files” ở cuối cuốn sách nhằm cung cấp thêm ngôn ngữ và thông tin cần thiết để hoàn thành bài thi

IV. Bài tập thêm (Bài tập về nhà cho Parts 1-4)

Những bài tập này cung cấp thêm thực hành. bài tập yêu cầu người học viết các câu hỏi kiểm tra hoặc văn bản tương tự như các câu hỏi được tìm thấy trong bài kiểm tra, sử dụng báo, tạp chí bằng tiếng Anh hoặc ý tưởng của riêng họ.

Nội dung của sách Tactics For Toeic Listening And Reading Test

Nội dung sách Tactics For Toeic Listening And Reading Test

Download File PDF + Audio

Đây là sách có bản quyền, bạn nên mua sách về học sẽ có hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, trước khi mua sách, bạn có thể tham khảo File PDF để quyết định.

Xem thêm nhiều sách luyện thi TOEIC khác >> Sách Luyện Thi TOEIC

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC