fbpx

[Download] Trọn bộ Toeic Icon Intensive PDF + Audio Free 100%

Nội dung chính

Toeic Icon Intensive gồm 2 cuốn RC và LC, đây là bộ sách thứ 2 của bộ Toeic Icon. Sách được đánh giá là sách luyện thi Toeic rất hiệu quả. Cùng Kim Nhung Toeic đánh giá và tải ngay bộ sách về học nhé. 

1. Link download Toeic Icon Intensive

Link tải sách Toeic Icon LC Intensive

Link tải sách Toeic Icon RC Intensive

Hiện tại sách vẫn còn bản quyền, chưa có file PDF. Kim Nhung Toeic sẽ cập nhật sớm nhất cỏ thể

2. Thông tin tổng quan sách Toeic Icon Intensive

2.1 Thông tin chung:

 • Tác giả Toeic Icon RC: Jang Yeon Hwang – Darakwon Toeic Research.
 • Tác giả Toeic Icon LC: Sang Hun Nam – Darakwon Toeic Research.
 • NXB: NXB Tổng Hợp TP.HCM
 • Công ty phát hành: Nhân trí việt

Bộ sách gồm 2 cuốn là:

 • Toeic Icon LC Intensive: nội dung tập trung ôn luyện cho bài thi Listening Toeic
 • Toeic Icon RC Intensive: nội dung tập trung ôn luyện cho bài thi Reading Toeic
toeic icon intensive
Trọn bộ Toeic Icon Intensive

Cuốn sách này cung cấp những chiến lược xây dựng và thực hành chuyên sâu giúp bạn giành được điểm số cao trong những bài kiểm tra Toeic.

Nếu bạn đặt mục tiêu là đạt được 500 điểm hoặc hơn nữa, từ 700 đến 800 điểm thi Toeic, thì TOEIC ICON Intensive chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Giáo trình này bao gồm 7 bài đọc và 7 bài cấu trúc ngữ pháp sửa đổi được bổ sung vào phần từ kết hợp giúp bạn đạt được điểm cao hơn trong bài thi Toeic. Cuốn sách cũng bao gồm những bài tập thực hành nâng cao và những bài kiểm tra Toeic mẫu để học viên có thể tự đánh giá trình độ và nâng cao kĩ năng.

Ngoài ra, sách còn có bộ Toeic Icon Basic dành cho đối tượng đang có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản. 

Sách được biên soạn bởi đội ngũ Darakwon Toeic Research – tổ chức giáo dục uy tín tại Hàn Quốc – đất nước có số người sử dụng Tiếng Anh rất nhiều và được coi là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Hàn. 

2.2 Ưu điểm bộ sách Toeic Icon Intensive 

 • Bộ sách Toeic Icon Intensive được biên soạn giúp bạn trang bị nền tảng kiến thức nâng cao vững chắc hơn. 
 • Với bộ Icon Intensive, sách cung cấp cho bạn chiến lược làm bài hiệu quả và kiến ​​thức luyện tập chuyên sâu để giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi the New TOEIC. 
 • Sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả uy tín, đều là giảng viên ngôn ngữ tại các trường Đại Học lớn của Hàn Quốc (Jang Yeon Hwang là Thạc sĩ TESOL tại Đại học Brigham Young)
 • Nội dung tập trung được tách riêng giữa LC và RC giúp người học dễ dàng lựa chọn sách phù hợp. 

3. Nội dung bộ sách Toeic Icon Intensive 

TOEIC ICON là tài liệu học rất hữu ích cho thí sinh mọi trình độ

3.1 Sách Toeic Icon LC Intensive

Cấu trúc của giáo trình: bao gồm đầy đủ cả 4 “ PARTS ” của bài thi  TOEIC Listening.  T

ất cả nội dung của sách này đều có file nghe: Từ mục “Give it a try”, “Listen and Listen again” cho tới “ Check – up test ”.  Đối với những bạn học theo dạng “ deep learning ” – nghe rồi sau đó viết TRANSCRIPT thì đây là một giải pháp tuyệt vời.  

 • Part 1: được chia theo 11 topics và được nhiều chuyên gia đánh giá là khá gần so với đề thi TOEIC thật.  Ở phần này cuốn sách đã khái quát được hầu hết các từ ngữ, lối diễn đạt và ngữ pháp tương ứng với ngữ cảnh trong đề thi TOEIC.  
 • Part 2: Phần này bao gồm những dạng bài tập củng những câu trả lời mẫu theo từng chủ đề và liệt kê chi tiết, cũng như những quyển sách luyện thi TOEIC khác.  
 • Part 3: của TOEIC ICON được phân thành 8 chủ đề “ rất mạch lạc ” và “chi tiết”.  Đi kèm với mỗi chủ đề là các “hot key words ” giúp cho học viên có thể chuẩn bị trước khi thi một cách tốt nhất.  
 • Part 4: phần này bao gồm những ghi chú, đáp án. .. 
toeic icon lc intensive

3.2 Toeic Icon RC Intensive

Phần Part 5 & 6 của đề thi Toeic do cũng là kiểu bài tập “ Điền vào chỗ trống “ nên đã được gom lại.  Với các chủ đề ngữ pháp và phần từ vựng được trình bày đi kèm với 1 câu hỏi ngữ pháp “ check ” kiến thức nhanh ở cuối trang.  

Sau khi bạn đã có tổng hợp kiến thức từ các chủ đề bài học ở trên thì phần bài tập “ Make it a try ” được đưa ra với độ khó ở mức trung bình, tuy vậy đôi chỗ có xuất hiện một số từ khá lạ và khó ( không nhiều) .  Các từ vựng được đưa ra rất phong phú và có tính khái quát cao khi có thể vận dụng để thực hiện ngay cả các bài tập trong sách đưa ra.  Qua đó có thể giúp tăng hiệu quả cho việc ghi nhớ và vận dụng từ vựng.  

toeic icon rc intensive

Part 7 Chương này khá đa dạng và phong phú.  Ít có cuốn sách nào trình bày chi tiết về những dạng câu hỏi thường được sử dụng trong bài kiểm tra Toeic thật như cuốn TOEIC ICON RC Intensive.  Trong mỗi dạng đề đều có đầy đủ các từ và có kèm theo miêu tả chi tiết các phần của từng kiểu đề.  Tổng cộng có 5 dạng bài đơn (Single Passage) và 1 dạng bài đôi (Double Passage) .  

Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn cách học qua ba phần của bài thi Đọc hiểu TOEIC Mới.  Có 7 đơn vị ôn luyện ngữ pháp cùng với một phần luyện tập “ Kết hợp Từ” để đạt Điểm TOEIC Cao hơn và 7 đơn vị Đọc hiểu.  Cuốn sách cũng bao gồm những phần bài tập bổ sung cho những bài kiểm tra định dạng TOEIC bao gồm một loạt những bài Quick Checks, Check-up Test và Training sau mỗi phần chính. 

4. Một số hướng dẫn cách học hiệu quả với bộ Toeic Icon Intensive

Cần có phương pháp học tập đúng đắn, phù hợp nếu muốn đạt kết quả cao. 

Toeic thực chất chỉ là ngôn ngữ để giao tiếp thông thường, hầu hết các bài thi trong TOEIC chỉ giới hạn trong những môi trường nhất định như: môi trường làm việc quen thuộc tại văn phòng, nhà hàng… Vì vậy, bạn nên tập thi TOEIC trong môi trường tiếng Anh Business. 

Luyện nghe TOEIC thường xuyên với các bài tập sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng khi làm bài thi.  

Trong quá trình luyện nghe Toeic sau mỗi lần luyện bạn nên rút ra cho bản thân các kinh nghiệm, những lỗi sai có thể bạn gặp phải và những lỗi hay mắc.  

Hãy cố gắng luyện nghe TOEIC nhiều các phần:

 • Phần 3 – short conversation
 • Phần 4 – short talk 

Đây hai phần này yêu cầu bạn đọc và lựa chọn một cách chính xác rất nhiều. Khi luyện thi với sách TOEIC ICON Intensive các bạn nên ghi chép tất cả những gì bạn nghe thấy, đừng ngại là bạn nghe đúng hoặc sai, cứ viết tất cả ra, rồi sau đó mới đối chiếu lại với đáp án thì sẽ rất hiệu quả. 

Chúc bạn giành được thành tích cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới. 

Trên là một số thông tin đánh giá và link download bộ sách Toeic Icon Intensive. Bạn có thể tham khảo thêm các đầu sách và tài liệu Toeic khác tại blog Kim Nhung Toeic nhé. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC