fbpx

Download Rainbow Toeic Part PDF trọn bộ Part 1-7 Free

Nội dung chính

Bạn đang muốn tìm kiếm và download sách Rainbow TOEIC, đây là một trong những công cụ để bạn có vốn từ vựng vững vàng và nâng cao kỹ năng nghe hiểu căn bản.  Trong bài viết hôm nay, Kim Nhung Toeic sẽ giới thiệu với bạn Trọn Bộ Sách Rainbow TOEIC 1 – 7 [ PDF + Audio] Free ”.  Hãy cùng tham khảo ngay nào! 

1. Link download trọn bộ Rainbow Toeic PDF

Link download Rainbow Toeic part 1 2 3 4 PDF

Link download Rainbow Toeic part 5 6 PDF

Link download Rainbow Toeic part 7 PDF

2. Tổng quan về sách

  • Tên sách: TOEIC Rainbow
  • Bộ sách/Có mấy phần: gồm 3 quyển tương ứng với 7 phần
  • Kiểu file: PDF + audio
  • Luyện kỹ năng: nghe và đọc

Sách giúp bạn xây dựng vốn từ vững vàng, giúp phát triển kỹ năng nghe hiểu căn bản.  Vì thế nếu bạn đang mong muốn đạt mức điểm số 400 – 500 điểm TOEIC thì bộ sách này sẽ rất phù hợp với bạn.  Hơn nữa, sách sẽ cung cấp cho bạn nền tảng tri thức vững vàng giúp bạn đạt được mức điểm số cao hơn nữa. 

trọn bộ rainbow toeic
Trọn bộ Rainbow Toeic 

Bộ sách gồm các đầu sách:

  • Rainbow toeic part 1,2,3,4
  • Rainbow toeic part 5,6 
  • Rainbow toeic part 7

Trong 3 bộ sách này thì nên đọc kỹ cuốn Rainbow Part 7 vì trong cuốn này sẽ chia nhỏ từng chủ đề, có nhiều bài mẫu, và phân tích đến từng chi tiết nhỏ. 

2.1 Sách dành cho ai?

Bộ sách để đạt mức điểm 500 – 700 TOEIC chính là Rainbow TOEIC.  Bộ sách tập trung 2 kỹ năng nói và nghe, trải dọc theo Rainbow 1234, đối với sách Rainbow 56 và Rainbow 7 sẽ theo 7 phần của bài thi TOEIC. 

Do đó, bộ sách này sẽ được chia theo năng lực:

  • Người mới bắt đầu tìm hiểu và luyện thi Toeic – Rainbow Toeic part 1234
  • Người hướng đến band điểm từ 500-900 TOEIC là Rainbow Toeic part 5&6 và Rainbow Toeic part 7

2.2 Ưu điểm của sách Rainbow Toeic 

Điểm nổi bật của cuốn sách đó là cả phần Reading và Listening đều nghiên cứu khá kĩ những thủ thuật làm bài và cách giải mẹo những câu hỏi hay xuất hiện trong bài kiểm tra.  

Cuốn sách khá sát với bài thi TOEIC và phù hợp với các bạn có mục tiêu 700 Toeic và mong muốn hiểu được những thủ thuật và bí quyết của bài dự thi TOEIC. 

3. Đánh giá nội dung sách Rainbow TOEIC 

3.1 Rainbow TOEIC part 1,2,3,4

Các bài tập được biên soạn khá khoa học, chi tiết và được trình bày khá khoa học, cụ thể chúng được xếp theo các chủ đề và điểm phổ biến trong việc ôn thi nói TOEIC, hỗ trợ việc tự học có hiệu quả.  

Dạng thứ nhất của sách là những bài tập chi tiết theo các chủ đề trong bài thi TOEIC.  

rainbow toeic part 1234 pdf

Dạng thứ hai và cũng là sự khác biệt nhất với những loại sách trên là các bài tập đọc, sau đó viết chữ và chép lại.  Dạng bài này đặc biệt hữu ích với những bạn mới bắt đầu việc luyện nói.  

Thêm vào đó, cuối các bài sách đều liệt kê ra những từ mới để bạn luyện tập và trau dồi kỹ năng. 

Nếu bạn kiên trì tập luyện mỗi ngày, làm theo những lời chỉ dẫn và thực hiện tốt những bài tập trong cuốn sách RainBow TOEIC 1,2,3,4 thì tin chắc rằng khả năng nghe nói của các bạn sẽ tăng lên rõ rệt và cùng với đó là vốn từ vựng của bạn cũng sẽ ngày càng phong phú. 

3.2 Rainbow TOEIC part 5,6

Đầu tiên cần biết rằng sách Rainbow TOEIC Part 5,6 là tài liệu mới biên soạn từ bài thi TOEIC cấu trúc cũ, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể tham khảo với mục đích ôn luyện kỹ năng và cách làm bài thi TOEIC.  

rainbow toeic part 56 pdf

Vì đề thi mới so với sách cũ có tăng về độ khó nhưng kiến thức thì vẫn nguyên không thay đổi.  Trong Rainbow TOEIC part 5,6, bạn sẽ lần lượt được học thông qua từng cấu trúc chính của đề thi TOEIC bao gồm danh từ, động từ, câu hỏi, . ..  Các chủ điểm được sắp xếp một cách logic và có liên kết với nhau theo một mắt xích. 

Hơn nữa sau mỗi bài học sẽ có một bài test giúp cho bạn có thể nhận xét và đánh giá khả năng làm bài của mình. 

3.3 Rainbow TOEIC part 7

Trong bài thi TOEIC, có thể nói part 7 là phần khó nhằn nhất, tuy nhiên lại chiếm số điểm cao nhất với 48 câu ở phần Reading.  Vì vậy nếu muốn đạt điểm cao nhất thì bạn không được bỏ qua quyển sách này.  

rainbow toeic part 7 pdf

Trong cuốn Rainbow TOEIC part 7 này các bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn tổng quát về những loại bài thi hay xuất hiện cùng những mẹo giúp xử lý nó nhanh nhất. 

Thời gian cần thiết để luyện tập cuốn sách này chỉ cần 60 ngày thôi.  Về cách ôn luyện với quyển sách này thì bạn nên xem kĩ hướng dẫn làm bài và học kĩ những bài mẫu của tác giả trước khi làm nhé. 

Lời khuyên cho các bạn về cách học của bộ sách này là các bạn hãy học Reading trước tức phần nghe trước để có vốn từ vựng, nền tảng ngữ pháp khi đó sẽ có thể nói dễ hơn nhiều. 

4. Kết luận

Trên đây là phần giới thiệu về bộ sách luyện thi The new Toeic từ A-Z: Rainbow TOEIC PDF.  Đây là bộ sách thích hợp với mọi đối tượng ở tất cả các cấp độ nên nếu bạn muốn học TOEIC nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn giáo trình nào thì đây sẽ là một nguồn tham khảo.  Chúc các bạn học tập thành công! 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC