fbpx
thiết lập mục tiêu TOEIC để đạt điểm TOEIC mong muốn

Cách thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch học tập để đạt được điểm số TOEIC mong muốn.

Nội dung chính

Có nhiều học viên ở xa, ví dụ Hà Nội hay Đà Nẵng inbox hỏi Kim Nhung TOEIC về các khóa học Online. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi không có các khóa Online mà chỉ dạy Offline học trực tiếp, vì như vậy sẽ hiệu quả hơn. Lý do đơn giản là để có được tỷ lệ học viên đạt mục tiêu TOEIC lớn như hiện nay và tỷ lệ học viên giới thiệu lại luôn đạt từ 70-80%, là nhờ giáo viên luôn theo sát để hỗ trợ học viên thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch học tập để đạt được điểm số TOEIC mong muốn. Xem Thành Tích Học Viên tại đây

Thế mạnh của Kim Nhung TOEIC là Luyện thi TOEIC Cấp Tốc với thời lượng 2 tuần hoặc 1 tháng cho những học viên đã có căn bản Tiếng Anh và Luyện thi TOEIC 2 tháng với học viên yếu Tiếng Anh, Mất Gốc. Nếu học tập dàn trải thì sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu điểm số mong muốn, trong khi rất nhiều học viên cần bằng TOEIC trước khi muốn nâng cấp kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thực tế của mình.

Bài viết này là chia sẻ của cô Hồ Thị Mộng Đào về cách thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch học tập để đạt được điểm số TOEIC mong muốn.

Vào những buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ xem qua điểm đầu vào và mục tiêu của mỗi  bạn học viên để biết rằng bạn đang yếu kỹ năng nào Listening hay Reading và tư vấn cho học viên cách cải thiện cho kỹ năng mà bạn còn yếu.

Giáo viên sẽ hỏi mục tiêu của các bạn là bao nhiêu, cho công việc gì hay để tốt nghiệp trường nào, để rồi từ đó sẽ đặt ra một mốc chuẩn cho riêng mỗi học viên để họ hướng tới mốc đó mà đạt MỤC TIÊU điểm số đặt ra, mỗi mục tiêu của các bạn khác nhau, thì mốc chuẩn sẽ khác nhau.

Ví dụ về cách thiết lập mục tiêu điểm số

  • Đối với học viên cần đạt TOEIC 450, thì số câu phần Nghe & Đọc bạn cần làm đúng tối thiểu như sau : 55/100 câu Listening và 50/100 câu Reading.
  • Mục tiêu 500 thì cần đúng : 60/100 câu Listening và 52-55/100 câu Reading.
  • Mục tiêu 550 thì cần đúng : 60/100 câu Listening và 60/100 câu Reading.
  • Mục tiêu 600, thường rất nhiều bạn là Tiếp Viên Hàng Không hay muốn trở thành Tiếp Viên Hàng Không hoặc làm trong ngành Hàng Không cần mức điểm số này, thì cần đúng : 63/100 câu Listening và 63/100 câu Reading.
  • Mục tiêu 750 thì cần đúng : 76/100 câu Listening và 76/100 câu Reading
  • Mục tiêu 800 thì cần đúng : 81/100 câu Listening và 81/100 câu Reading.

Còn nếu muốn cao hơn nữa, thì cứ nâng số câu đúng cao hơn mức đó. Bạn có thể Tham Khảo Bảng Quy Đổi Điểm TOEIC để biết được cách thiết lập mục tiêu cụ thể cho các mức điểm khác nhau

Tất cả học viên đạt mục tiêu được chúng tôi gọi là TOEIC Conqueror

Ở Kim Nhung TOEIC, chúng tôi không phân biệt điểm bạn thi được là cao hay thấp. Chúng tôi chỉ phân biệt là bạn đã đạt mục tiêu hay chưa đạt mục tiêu, nếu đạt mục tiêu rồi thì chúng tôi gọi đó là những TOEIC Conqueror.

Vì mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau và có những mục tiêu điểm số khác nhau, nên việc theo sát mỗi học viên sẽ luôn mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước tiếp theo sẽ là gì ?

Đến đây, bạn đã biết để đạt được điểm TOEIC mong muốn, thì mình sẽ cần phải đúng bao nhiêu câu phần nghe, bao nhiêu câu phần đọc.

Thế nhưng làm thế nào để đạt được số câu đúng mong muốn như vậy, mời bạn xem tiếp phần sau của bài viết này – Những điều cần lưu ý khi lập kế hoạch luyện thi TOEIC

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC