fbpx
trọn bộ sách skills for the toeic test

[Download] sách Collins skills for the Toeic test miễn phí

Bộ sách Collins skills for the Toeic test  gồm 2 cuốn là Skills for the TOEIC test Listening & Reading và Skills for the TOEIC test Speaking & Writing. 

Nội dung chính

1. Link download bộ sách Collins skills for the Toeic test

 • Link download sách Collins skills for the Toeic test Listening & Reading Link download
 • Link download sách Collins skills for the Toeic test Speaking & Writing Link download
 • File Audio theo sách Link download

Nếu bạn luyện thi TOEIC 2 kỹ năng, bạn chỉ cần download link này là được. Nếu bạn luyện thi TOEIC 4 kỹ năng bạn nên tải trọn bộ 2 cuốn nhé. 

Bộ sách này được đánh giá là một trong những sách TOEIC 4 skills test hay nhất cho các thí sinh ôn luyện

2. Sách Skill for the TOEIC test Reading and Listening

2.1 Thông tin tổng quan

Skill for the TOEIC test Reading and Listening giúp bạn nắm được cấu trúc đề thi TOEIC từ Part 1 đến Part 7. Sách cung cấp các đề thi thử bám sát so với bài thi thực tế, trong quá trình học bạn có thể làm quen với việc giải đề và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi thực tế.

Song song đó, sách cung cấp các kỹ năng và chiến thuật làm bài hiệu quả cho 2 bài thi Reading & Listening. Từ đó bạn tránh được lỗi sai, căn thời gian phù hợp hơn. 

sách skills for the toeic test listening reading

2.2 Nội dung của Collins Skills for the TOEIC test Listening & Reading

Sách được chia thành 2 phần gồm Guide to the Listening Section và Guide to Reading Section. Cả 2 phần đều có cấu trúc chung:

 • Overview: Các thông tin tổng quan, kỹ năng, nội dung, dạng câu hỏi và cách phân bổ thời gian sao cho hợp lý từng phần thi 
 • Challenge and Solutions: Chỉ ra các vấn đề thường gặp trong quá trình ôn thi TOEIC, các phương pháp cải thiện những vấn đề này.
 • Hướng dẫn từng Part: nội dung chính của sách, chứa nhiều bài học và tips xuyên suốt quá trình học trong sách. Điểm khác biệt của sách chính là mỗi Unit sẽ là bài học cho từng Part tương ứng với mỗi Part trong bài thi TOEIC. 
 • Practice Test: bài thi thử TOEIC với cấu trúc tương tự đề thi thật. 
 • Answer key và Audio script để kiểm tra và tra cứu đáp án các bài tập, bài thi thử trong sách.

Mỗi Part sẽ được cấu trúc thành 4 phần chung như sau:

 • Quicks Guide question and overviews: đây là tóm tắt những kiến thức học được trong phần này, xác định được kiến thức cần tập trung.
 • Walk Through samples: các ví dụ cụ thể về các câu hỏi thường gặp trong bài thi thực tế, phần này rất hay với những diễn giải chi tiết vấn đề, tips giải nhanh, nắm vững kỹ năng cần thiết
 • Get it right presentations: phần này đề cập đến chiến lược làm bài thi thực tế; gồm các mẫu câu thông dụng, từ vựng cần thiết, mẹo làm bài thi, các bẫy thường gặp, các lỗi thường gặp và bài tập. 
 • Progressive Practice: bài tập mô phỏng đúng với đề thi TOEIC thực tế theo Part đã học. 

Bạn có thể theo dõi bài đánh giá chi tiết về sách tại link này

3. Sách Skill for the TOEIC test Speaking & Writing

3.1 Thông tin tổng quan

Collins skills for the Toeic test Speaking & Writing tập trung vào kiến thức cần thiết trong cho 2 kỹ năng Speaking & Writing, song song đó là một số kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. 

Sách cũng có thiết kế format nội dung tương tự cuốn trên với các đề thi thử theo format của đề thi Speaking và Writing Toeic.

Cuốn sách này kết hợp với cuốn sách trên giúp người học ôn luyện TOEIC 4 kỹ năng hiệu quả, giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày, môi trường công sở,..

sách skills for the toeic test speaking writing

3.2 Nội dung của Sách Skill for the TOEIC test Speaking & Writing

Tương tự như cuốn Reading & Listening, sách cũng có cấu trúc chung cho 2 phần chính là Guide to the Speaking test và Guide to the Writing Test. Cả 2 phần có cấu trúc gồm:

 • About the test: thông tin cần thiết của 2 bài thi như kỹ năng, dạng câu hỏi, phương pháp tính điểm, thời gian làm bài, chủ đề hay có trong đề,…
 • Challenges and Solutions: những lỗi, khó khăn, vấn đề,..thường gặp trong quá trình học và thi thực tế. Song song là phương pháp để khắc phục các khó khăn này. 
 • Practice test

Tương tự với cuốn sách trong bộ sách cùng tên, cuốn Speaking & Writing cũng biên soạn nội dung từng phần theo đề thi TOEIC. 

Các phần trong các bài nội dung tổng quan gồm:

 • Speaking Section: Gồm 6 dạng câu hỏi tương đương với các dạng trong bài thi: Read a Text Aloud, Describe a Picture, Respond to Questions, Propose a Solution, Express an Opinion, Respond to question using information. 
 • Writing Section: gồm 3 bài phần tương đương với 3 dạng câu hỏi trong đề thi: Write a sentence based on a picture, respond to a written request, write an opinion essay.

Sau bài học mỗi Section sẽ là bài thi thử (practice test) để kiểm tra kiến thức, các bài tập này đều được thiết kế theo format đề thi TOEIC. 

Song song đó, cấu trúc của từng Questions bài học sẽ gồm:

 • Quick Guide question and overviews: hướng dẫn các thông tin của phần bài học, những dạng câu hỏi, định nghĩa câu hỏi, các skill cần có, yếu tố để trả lời tốt nhất và những điều cần nhớ
 • Walk Through samples: phân tích một ví dụ mẫu, từ các hướng dẫn này bạn có thể đúc kết cho bản thân kiến thức trong quá trình làm bài.
 • Get It Right presentations: cung cấp mẹo và chiến lược làm bài, cung cấp cho bạn biết các dạng câu hỏi, các yếu tố ảnh hưởng điểm số,…
collins Skill for the TOEIC test
 • Progressive Practice: Bài tập minh họa đề thi TOEIC theo phần đã được học. 

Bạn có thể theo dõi bài đánh giá chi tiết về sách tại link này

Nếu bạn đang ôn thi TOEIC 4 kỹ năng thì có thể bộ Collins skills for the Toeic test sẽ là bộ sách phù hợp. Bạn có thể chọn và download cuốn sách phù hợp với mục tiêu của mình ở trên.  

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC