fbpx
TOEIC 2 kỹ năng

Thông tin về TOEIC 2 Kỹ Năng – Cách Tự Học & Khóa luyện thi hiệu quả.

TOEIC 2 kỹ năngbài thi lấy chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading. Thang điểm bài thi cho cả 2 phần Nghe và Đọc là từ 10 đến 990 điểm. Lệ phí thi mới nhất 2021 là 1,390,000 cho mọi đối tượng, riêng sinh viên là 990,000 đồng.

Bài thi Nghe gồm 100 câu hỏi, thực hiện trong 45 phút, bài thi Đọc 100 câu hỏi, thực hiện trong 75 phút.

Thầy Kiệt và Bảng Điểm TOEIC 2 kỹ năng đạt 990/990 điểm
Thầy Kiệt - Academic Director của Kim Nhung TOEIC & Bảng điểm TOEIC 2 kỹ năng đạt tuyệt đối 990/990 điểm.

Ở Việt Nam, Chúng ta thi TOEIC 2 kỹ năng tại IIG Việt Nam. Hiện tại IIG Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và các văn phòng chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có các địa điểm thi liên kết khác tại Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, …

Nội dung chính

TOEIC 2 kỹ năng Nói Viết

TOEIC 2 kỹ năng Nói Viết là bài thi TOEIC Speaking Writing. Thang điểm bài thi từ 10 đến 400 điểm, điểm tối đa cho mỗi kỹ năng là 200. Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Nói Viết là 1,680,000 đồng. Bài thi nói gồm 11 câu hỏi, thực hiện trong 20 phút, bài thi Viết gồm 8 câu hỏi, thực hiện trong 60 phút.

Điểm bài thi TOEIC Speaking Writing Ms.Giang
Bảng điểm TOEIC Speaking Writing Ms. Giang với thang điểm Writing đạt 190/200 điểm.

Sự khác nhau giữa TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng

Khi nói đến thi lấy bằng TOEIC (chứng chỉ TOEIC), thì mặc định là thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading.

Ở Việt Nam, các trường CĐ, ĐH yêu cầu sinh viên khi tốt nghiệp ĐH phải có chứng chỉ Tiếng Anh đầu ra, trong đó chứng chỉ TOEIC là một trong số các lựa chọn phổ biến. Thông thường đó là chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading.

Một số trường CĐ, ĐH khác yêu cầu đặc biệt hơn, là sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng. Như vậy, sinh viên phải thi cả 4 kỹ năng, phải thi thành 2 lần khác nhau.

  • Lần 1 – Thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading
  • Lần 2 – Thi TOEIC 2 kỹ năng Speaking & Writing

Thi thử TOEIC 2 kỹ năng Online

Để biết trình độ Tiếng Anh hiện tại của mình, bạn có thể làm một đề thi thử TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading để đánh giá. Kim Nhung TOEIC có cung cấp một số đề thi thử TOEIC Online với bộ đề thi có độ khó tương đương thi thật. Ngoài ra, giọng đọc của phần thi TOEIC Listening cũng giống 100% so với giọng đọc khi thi thật.

Thi Thử TOEIC Online

Thông thường, bạn có thể sử dụng điểm bài thi thử này để xác định lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu điểm số mong muốn.

Ví dụ, hiện tại trình độ Tiếng Anh của bạn tương đương với 400 điểm TOEIC. Mục tiêu của bạn là 600 điểm. Nếu bạn đang cần lấy chứng chỉ TOEIC gấp, thì có thể tham khảo lộ trình học trong 1 tháng tại Kim Nhung TOEIC.

Với kinh nghiệm luyện thi TOEIC hơn 8 năm, mỗi năm Kim Nhung TOEIC đã giúp hàn ngàn học viên có kịp lấy chứng chỉ TOEIC chỉ với 1 lần thi duy nhất. Lộ trình học được thiết kế ngắn nhất để tăng mức độ tập trung cho việc học, tránh ảnh hưởng nhiều đến các công việc khác như học tập, công tác.

Tham khảo >> Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc 1 tháng

Cách luyện thi TOEIC 2 kỹ năng

Để thi lấy chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng, bạn có thể tự học hoặc chọn một khóa học phù hợp để tiết kiệm thời gian. Sau đây là 2 hướng để bạn có thể lựa chọn.

Tự học Online tại nhà

Thi thử TOEIC để xác định trình độ hiện tại. từ đó chọn được giáo trình, tài liệu phù hợp với mục tiêu.

Lộ trình tự học, giáo trình phù hợp và tài liệu miễn phí, mời bạn xem tại đây

Tự Học TOEIC Miễn Phí, Online, Tại Nhà

Khóa học tinh gọn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo đầu ra

Nếu bạn mất căn bản Tiếng Anh hoặc bỏ lâu không dùng đến, có thể tham khảo lớp Luyện thi TOEIC từ căn bản

Khóa Luyện thi TOEIC từ căn bản – Đạt 450-650+ điểm TOEIC sau 2-3 tháng.

Nếu điểm TOEIC hiện tại của bạn trên 350, đã vững căn bản Tiếng Anh, có thể tham khảo lộ trình học 1 tháng

Khóa luyện thi TOEIC Cấp Tốc 2 tuần, 1 Tháng – Tăng 100-150+ điểm TOEIC sau từ 2-4 tuần.

Câu hỏi thường gặp

Nên thi TOEIC 2 kỹ năng hay 4 kỹ năng

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hoặc yêu cầu của trường học/cơ quan/đơn vị mà bạn quyết định thi TOEIC 2 kỹ năng hay 4 kỹ năng.

Cách tính điểm TOEIC 2 kỹ năng

Cách tính điểm bài thi không được ETS công bố. Tuy nhiên, mỗi bài thi TOEIC Listening & Reading có 100 câu hỏi với tháng điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng điểm 2 bài thi là từ 10 đến 990 điểm.
Trong quá trình luyện thi TOEIC & luyện giải đề thi, bạn có thể tham khảo cách tính điểm sau đây để biết trình độ hiện tại của mình. Với học viên theo học tại Kim Nhung TOEIC, học viên tính điểm bài thi thử theo cách tính này thường có điểm gần đúng với khi đi thi thật.
Xem >> Cách tính điểm TOEIC

Thi TOEIC 2 kỹ năng ở đâu

Ở Việt Nam, IIG Việt Nam là đơn vị được tổ chức khảo thí ETS ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế. IIG Việt Nam hiện có trụ sở tại Hà Nội và các văn phòng chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có thể thi tại Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Nghệ An, Thái Nguyên, …
Xem chi tiết >> Địa điểm đăng ký dự thi TOEIC

TOEIC 2 kỹ năng bao nhiêu điểm

Thang điểm của bài thi TOEIC 2 kỹ năng là từ 10 đến 990 điểm.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC