fbpx

[Download] Sách Taking The Toeic 1,2 PDF bản đẹp cùng Audio free

Nội dung chính

Taking the toeic là bộ sách ôn thi TOEIC  theo cấu trúc đề thi mới cho phép người học làm quen với các phần của một bài thi TOEIC.  Hãy cùng Kim Nhung Toeic tìm hiểu và download bộ sách về nhé. 

1. Link download sách Taking the Toeic 1, 2

Taking The TOEIC – Skills and Strategies 1:

Taking The TOEIC – Skills and Strategies 2:

2. Thông tin chung sách Taking the Toeic Skill and Strategies

2.1 Thông tin tổng quan

 • Tên sách: Taking The TOEIC – Skills and Strategies 1+2
 • Giá bán: 362.000đ
 • Nhà xuất bản: First News – Trí Việt
 • Sách bao gồm: Sách + CD
 • Nội dung sách gồm: 2 cuốn chia thành 2 cấp độ là: 
  • Taking the Toeic 1
  • Taking the Toeic 2

Từ ngày 1/6/2019 IIG Việt Nam đã bắt đầu đổi đề thi TOEIC theo định dạng mới nhất.  Cùng với 2 bộ sách New Economy TOEIC và ETS TOEIC “làm mưa làm gió ” trên thị trường sách TOEIC nhiều năm nay thì Taking The TOEIC – Skills and Strategies mới được First News – Nhân Trí Việt mua bản quyền và phát hành gần nhất được dự báo sẽ là tài liệu TOEIC siêu HOT. 

2.2 Sách phù hợp với ai?

Taking the toeic – Skills and Strategies ra đời với mục tiêu giúp bạn nắm được sự khác biệt của cấu trúc bài thi TOEIC mới, và làm quen với những loại bài mới qua các bài học.  

Nội dung của sách được phân chia làm 2 cấp độ ứng với cấp độ B2 và C1 ( trình độ trung và cao cấp) , tương ứng số điểm 400 + TOEIC trở lên.  

2.3 Ưu điểm của bộ sách

 • Bộ sách được phân chia ra làm hai cấp độ, để người học có thể tùy theo trình độ của mình để theo học. 
 • Nội dung được cập nhật gần với bài thi thực. 
 • Các bài tập được trình bày một cách có cấu trúc chặt chẽ và khoa học. Các ví dụ và đáp án luôn rõ ràng và dễ đọc.  
 • Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những thủ thuật trong làm bài tập, các lỗi ngữ pháp và những cái bẫy mà bài thi cần tránh. 
 • Sách không chỉ cung cấp những bài kiểm tra theo các chuẩn cấu trúc mới nhất mà còn có những ví dụ về một số lỗi ngữ pháp quen thuộc và thường được sử dụng trong bài thi TOEIC. 

3. Nội dung sách Taking The Toeic

3.1 Nội dung Sách Taking the Toeic 1  và Sách Taking the Toeic 2

Sách gồm 4 phần tương đương 4 kỹ năng của bài thi Toeic mới gồm: Listening, Reading, Writing, Speaking. Cùng với các bài tập riêng ở mỗi phần song song với hướng dẫn giải bài để bạn gia tăng khả năng trả lời câu hỏi để nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.  

menu-taking-the-toeic

Các từ vựng hay xuất hiện trong những đề thi TOEIC mà bạn nên lưu ý sẽ được đưa vào khung riêng.  Điều này không chỉ giúp bạn nhớ từ cơ bản mà còn tạo cho bạn vốn từ vựng giúp bạn có thể linh hoạt vận dụng khi học, nói, đọc hay trình bày các chủ đề liên quan.  

Tương tự với phần từ vựng, lời giải với những hình ảnh minh họa rõ ràng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng từ lóng, cấu trúc câu từ. ..  

Kết thúc mỗi phần là một bài kiểm tra nhỏ giúp người học hệ thống hoá kiến thức và kiểm tra lại kiến thức đã học.  

Taking the TOEIC 1 là quyển sách phù hợp với những ai đang tự luyện thi tại nhà hoặc muốn sử dụng để biên soạn tài liệu giảng dạy.  Số lượng câu hỏi, cấu trúc câu hỏi ngay cả đề thi thử nghiệm cũng được cập nhật theo bản dịch TOEIC mới nhất.  

Ngoài ra, Taking the TOEIC 1 cũng là bộ sách ôn thi TOEIC đầu tiên đi kèm các bài học và bài kiểm tra TOEIC trực tuyến có đánh giá trình độ.  Người học có thể tìm thấy những đoạn hội thoại trong phần thi ở quyển sách nhỏ đính kèm.

Đặc biệt, sách được tích hợp Ứng dụng ( App) Classloop hỗ trợ cả kỹ năng nói để tạo thuận lợi cho bạn dù đang ở bất kì đâu và rèn luyện kĩ năng nói ở bất kỳ lúc nào.  Ứng dụng sẽ tự động tùy chỉnh cho phù hợp với trình độ của người học với tính năng chấm điểm.  Nhờ vậy, bạn hoàn toàn an tâm tập trung vào người học nghe kém. (Bản PDF scan sẽ không có phần này) 

3.2 Những điểm mới so với các sách Toeic khác 

 • Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo phiên bản mới nhất của thể thức the NEW TOEIC. 
 • Các bài tập được xây dựng có hệ thống ( theo các câu hỏi trong đề thi hoặc dựa theo những cấu trúc ngữ pháp hay gặp/ được sử dụng khi hoàn thành các bài thi TOEIC) để xây dựng những chiến thuật làm bài ở từng phần.  
 • Ví dụ về phần diễn giải ngắn gọn và dễ hiểu về các kiểu câu hỏi TOEIC, bao gồm cả những kiểu câu hỏi mới được giới thiệu năm 2018.  
 • Các lời khuyên và mẹo thực tiễn, gần gũi và dễ hiểu giúp thí sinh thực hiện bài thi tốt hơn và dễ dàng hơn.  
 • Danh sách những từ ngữ thông dụng hay thấy trong phần thi TOEIC được cung cấp ở mỗi phần và phần giải thích dễ nhớ, phù hợp với ngữ cảnh trong bài thi TOEIC ở Việt Nam, giúp người học nắm bắt rõ hơn nghĩa và cách dùng của từ mới.  
 • Các điểm ngữ pháp thường gặp ở từng phần được trình bày cụ thể, dễ nhớ và kèm theo các hình ảnh để người học dễ dàng hình dung. 
 • Bài thi thử nghiệm chính thức với các bài thi TOEIC theo đúng format chuẩn, với số câu hỏi mỗi phần và cấu trúc câu hỏi cùng nội dung cập nhật theo bản thi mới nhất, để học viên làm quen với việc thi thử trước khi tốt nghiệp.  
 • Chương trình đào tạo trực tuyến: Bao gồm tất cả các bài thi và phần thi TOEIC có kèm theo đánh giá trình độ, cùng với lớp học trực tuyến kèm với lời nhận xét của giáo viên. 

4. Cách học hiệu quả với sách Taking the Toeic

Lời khuyên dành cho các bạn khi đọc cuốn sách này là: 

 • Bước 1: Phân bổ thời gian đọc từng phần kiến thức mỗi ngày hoặc mỗi ngày đọc 1 phần trong nội dung sách giáo khoa;
 • Bước 2: Đọc kỹ – hiểu sâu, làm thêm những bài tập mini test và kiểm tra ngay khi mới bắt đầu;
 • Bước 3: Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, ghi chép tất cả các kiến thức mà bạn học được ở mỗi phần và tất cả các sai lầm bạn thường gặp khi thực hiện bài test và học tiếp sau đó;
 • Bước 4: Sau khi đọc hết cuốn 1 bạn cần đọc thật nhiều đề test TOEIC nhằm củng cố thêm kiến thức đã có và ôn lại ngữ pháp TOEIC và từ vựng TOEIC trước khi bước sang học cuốn thứ 2. 

Hi vọng với bộ Taking The TOEIC – Skills and Strategies 2019 sẽ giúp các bạn học sinh nắm được cấu trúc đề thi TOEIC mới và luyện thi TOEIC hiệu quả hơn nữa. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các đầu sách khác hoặc tài liệu luyện thi Toeic tại website Kim Nhung Toeic nhé. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC