fbpx
hình ảnh luyện thi toiec phần đọc hiểu

Trọn bộ tài liệu luyện thi toeic phần đọc hiểu để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC

Nội dung chính

bài viết trước chúng ta đã nhắc đến bộ đề Hackers 2,3, bài viết này sẽ tổng hợp một số tài liệu reading giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi Toeic. Dưới đây là trọn bộ tài liệu luyện thi toeic phần đọc hiểu:

  • Bộ Hackers:

Hiện tại có 3 bộ, tăng dần độ khó từ 1-3. Bộ này do Hàn Quốc xuất bản và cũng được nhiều TT, HV sử dụng. Mỗi cấp độ sẽ gồm 10 bài test, chia làm 2 cuốn nghe, đọc riêng
Ưu điểm: nhiều câu có các chủ điểm ngữ pháp khó, hiếm, cần thiết cho thí sinh có mục tiêu cao. Part 7 dài và lắt léo hơn đề thi thật, cần suy luận nhiều hơn. Nếu ôn tập kỹ bộ này thì đi thi không còn sợ part 7 nữa, và việc luyện thi phần đọc toeic sẽ không còn là mối bận tâm của bạn.

trọn bộ Hackers tài liệu luyện thi toeic phần đọc hiểu
Trọn bộ Hackers tài liệu luyện thi toeic phần đọc hiểu

Nhược điểm: giọng đọc phần listening không giống đề thi thật, khó nghe hơn, nên khi thi thật sẽ nghe không quen tai. Cần giải song song những bộ chuẩn để giúp tai thích nghi.
Hackers 1: phù hợp mục tiêu 550-650
Hackers 2: phù hợp mục tiêu 650-750, link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1SUH62813pf7dKVuIILrRdpMZsXNuIABs
Hackers 3: phù hợp mục tiêu 750-850+, link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1tlyoMUX7UM5xMbztSxU4CnHnG5lLd7bq

Bộ tomato toeic intensive reading và intensive listening:

Bộ này theo format cũ chưa có phiên bản mới, nhưng vẫn cực kỳ hữu ích cho những bạn có mục tiêu cao luyện thi toeic reading đạt từ 750-800+, hoặc hơn 900, vì có nhiều kiến thức, chủ điểm ngữ pháp và từ vựng hay. Bộ sách chia thành 30 ngày học, mỗi ngày được bạn sẽ được cung cấp một “Capsule”, giống như một viên thuốc giúp bồi bổ những kỹ năng mà bạn còn thiếu.

 Bộ Tomato luyện nghe và đọc
Bộ Tomato luyện nghe và đọc
  • Cuốn tomato intensive listening bao gồm 9 chương như: các tình huống thông thường, paraphrasing, xác định từ trọng tâm…đều là những chủ điểm rất quan trọng giúp đạt điểm listening cao.
  • Cuốn tomato intensive reading lại được chia thành 6 chủ đề như kinh doanh, nghề nghiệp, xã hội…bao quát hết tất cả những tình huống thường ngày xảy ra ở văn phòng, cửa hàng, nơi công cộng như nhà ga, sân bay…những kiến thức hữu ích được đặt tên là “vitamin” như vitamin grammar, vitamin vocabulary…nếu “hấp thụ” hết tất cả các vitamin đó, chắc chắn điểm reading của bạn sẽ tăng tiến vượt bậc đó.

Sử dụng trọn bộ Tomato là bạn có thể yên tâm luyện thi toeic phần đọc hiểu cũng như phần listening luôn nhé.

Link tải reading: https://drive.google.com/drive/folders/1m7qQPHwYmDGkmLbo2AtUDah1POICq0vq
Link tải listening: https://drive.google.com/drive/folders/1RVAqqkfmVVGHUq9TOgzjtlwTbIPAEjb9

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC