fbpx

[Download] Trọn bộ sách TNT TOEIC Basic và TNT TOEIC Intensive PDF Free 100%

Nội dung chính

Bài viết này Kimnhungtoeic sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách TNT TOEIC, một trong những bộ sách luyện thi TOEIC được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam chọn học. Chứng chỉ TOEIC được coi là phổ biến hiện nay, tuy nhiên để đạt được điểm cao chứng chỉ này cần sự ôn luyện và chuẩn bị cẩn thận.

1. Link download bộ sách TNT Toeic PDF + Audio miễn phí 

Link download TNT Toeic Intensive pdf

Link download TNT Toeic Basic pdf

Hiện tại sách vẫn đang còn bản quyền nên chưa có file PDF, chúng tôi sẽ sớm cập nhật

2. Thông tin tổng quan của sách

2.1 Thông tin chung:

 • Tên sách: TNT Toeic 
 • Xuất bản tháng 5-2019. 
 • Tác giả: Lori
 • Phát hành: Công ty TNHH Nhân Trí Việt
 • Tái bản lần thứ 3- năm 2019
 • Sách đã kèm Scripts & Answer Key và đĩa MP3

Bộ sách TNT TOEIC được khá nhiều người luyện thi TOEIC chọn học, sách cung cấp các kiến thức thực tế cùng các bài tập đa dạng để làm quen với kì thi TOEIC.

trọn bộ TNT TOEIC PDF
Trọn bộ 2 cuốn TOEIC TNT

Bộ sách gồm 2 cuốn là TNT Toeic BasicTNT Toeic Intensive dành cho trình độ từ căn bản đến nâng cao. 

2.2 Ưu điểm bộ sách TNT TOEIC PDF

 • Nội dung sách chi tiết, dễ hiểu và dễ học: các kiến thức trong bộ sách TNT TOEIC được đánh giá từ dễ đến khó. Từ đó người mới bắt đầu ôn thi TOEIC cũng có thể bắt nhịp và học được sách.
 • Có 20 bài đọc và 20 bài nghe trong mỗi sách, mỗi bài được hệ thống hóa rõ ràng, chi tiết. Các lý thuyết kèm chú thích dễ dàng ôn tập. 
 • Phần Reading của sách tập trung vào từ vựng, phần Listening tập trung vào cấu trúc và ngữ pháp. Từng unit bài học đều có bài tập thực hành cuối unit. 
 • Bộ sách được tái bản lần thứ 3 vào năm 2019, đảm bảo nội dung sách bám sát và cập nhật gần nhất so với đề thi thử. 
 • Được cộng đồng ôn thi TOEIC đánh giá cao. 

2.3 Nhược điểm

 • Sách được thiết kế ôn tập TOEIC trong 2 tháng, khá nhanh nếu bạn chưa có kiến thức nền tiếng Anh và TOEIC
 • Giá sách gốc còn cao, nhiều bạn lựa chọn file PDF tuy nhiên chất lượng không đạt được như sách giấy

3. Nội dung của bộ sách TNT TOEIC

3.1 Sách TNT Toeic Basic 

Đây là cuốn đầu tiên, dành cho đối tượng target band điểm từ 700 điểm TOEIC. Nội dung sách tập trung vào 2 kỹ năng chính là Reading và Listening của đề thi TOEIC. 

Trong mỗi phần của sách TNT Basic, người học sẽ mở rộng khả năng của mình với nhiều bài tập, lý thuyết khác nhau. Từ đó trau dồi kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC với từng kỹ năng. 

Sách gồm 2 phần chính là Listening và Reading. Trong từng phần có 20 Units nhỏ gồm bài giảng lý thuyết và bài tập. Các bài giảng này tập trung vào những điểm chính về ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt cũng như những kỹ thuật thường được sử dụng. Những điểm chính này sẽ giúp người học nhanh chóng hiểu các câu hỏi kiểm tra và tìm ra các lựa chọn chính xác khi làm bài kiểm tra thực tế.

Phần 1 Listening Comprehension

Gồm 20 units, mỗi units biên soạn theo dạng bài tập của Part 1 – 4. Từng bài tập sẽ có phần từ vựng mới kế bên để bạn học từ mới. 

Trích đoạn sách TNT Toeic Basic PDF LC
Trích đoạn sách TNT Toeic Basic PDF LC

Phần 2 Reading Comprehension

Phần reading được lồng ghép giữa các bài tập và lý thuyết của từng dạng bài tập. 

Phần Reading bạn sẽ học được nhiều chủ điểm ngữ pháp thường thấy trong đề thi TOEIC.

Trích đoạn sách TNT Toeic Basic PDF RC
Trích đoạn sách TNT Toeic Basic PDF RC

3.2 Sách TNT Toeic Intensive

Cuốn Toeic Intensive cung cấp giáo trình ngắn gọn và hệ thống thông qua 20 bài nghe và 20 bài đọc. Các bài học này cung cấp cho người học từ vựng và ngữ pháp chính cho từng Part trong đề thi TOEIC. Ngoài ra các bài tập cũng được lồng ghép vào từng unit để củng cố chắc chắn kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài thi thực tế. 

Sách TNT Toeic Intensive dành cho những bạn nào đang target band điểm trên 800+

Sách TNT Toeic Intensive
Sách TNT TOEIC Intensive PDF LC RC

Cấu trúc nội dung sách cũng tương tự với sách TNT Toeic basic gồm 2 phần Listening và Reading. Mỗi phần gồm 20 units nhỏ với các bài tập và kiến thức (từ vựng, ngữ pháp). 

4. Tổng kết 

TNT Toeic được khá nhiều người học TOEIC giới thiệu, sách rất hay trong quá trình ôn luyện Toeic vì nội dung cô đọng, bám sát thực tế học kiến thức vững chắc chứ không nghiêng về mẹo tips giải bài. 

Hiện tại Kim Nhung Toeic sẽ cố gắng cập nhật link download tài liệu bản đẹp nhất cho sách. Ngoài ra bạn có thể chọn học các tài liệu TOEIC, đầu sách TOEIC khác trên website của chúng tôi. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC