Một hành trình trở thành giảng viên của Ms Tiên rất thú vị và không kém phần kịch tính nhưng cũng rất cảm động, xin chia sẻ với các bạn nhé:

“Hồi lúc còn trẻ trâu cô ghét học tiếng anh vô cùng, có hôm ngồi vô bàn học tiếng anh mà khóc luôn :))))). Hồi đó cô chỉ thích học speaking thui do được nói chuyện với người nước ngoài nên thích, còn ngữ pháp thì chán ngán.

Tới khoảng năm lớp 7 thì cô bắt đầu đi học Giáo viên khác – cô ấy siêu dữ và siêu thẳng tính, tức là mình yếu gì, mình kém gì là cô nói thẳng, ngược lại mình tốt gì thì cô cũng khen thẳng trước lớp luôn.

Hồi đó đi học toàn phải ngồi ngay trước mặt cô mà kiểu là cô với GV ngồi chung 1 cái bàn luôn á chứ không phải ngồi cách ra đâu. Áp lực nhiều hôm muốn về nhà ngay luôn, hôm nào đi học cũng phải cầu nguyện mặc dù cô không theo đạo :))) nhưng mà nhờ vậy cô luyện được tinh thần thép :)))) và cũng giỏi tiếng anh. Nhờ vậy mà sau này học lớp 10 được đề cử đi học trao đổi bên Úc.

Lớp 11 thì cô đi học luyện thi ielts do đam mê là chính :))) thì gặp được cô bao hiền và cực kì nhiệt tình , cách dạy thu hút và luôn nghĩ mọi cách giúp học viên hiểu bài . Và cũng nhờ Cô Giáo này mà cô thích làm giáo viên luôn vì muốn truyền sự yêu thích tiếng anh cho mọi người, muốn mọi người thấy tiếng anh rất dễ chứ không khó.”

Với những gì đã trải qua, Ms Tiên giờ đây có thể hiểu làm được tâm lý và biết phải làm thế nào đễ học viên tiếp thu được bài tốt nhất

Phương châm của cô trong việc học cũng như cuộc sống luôn là : Quan trọng nhất không phải đúng hay sai mà là mình học được những gì qua những cái sai đó.

Chọn Địa Điểm Học Gần Bạn Nhất

Kim Nhung TOEIC đã có mặt tại Quận 3, Quận 4, Quận 7, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9

Cơ Sở Quận 3

540/19 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3

Cơ Sở Quận 4, Quận 7

Chung cư H3 – 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4

Cơ Sở Gò Vấp

4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp ( Trường Trung Cấp Sài Gòn)

Cơ Sở Quận 9, Thủ Đức

113/6 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức