Bạn có biết phần mềm luyện thi TOEIC trên máy tính (PC) rất hữu ích?

Nội dung chính

Ngày nay, việc học và luyện thi TOEIC đã càng trở nên phổ biến và bằng TOEIC là một yêu cầu cần thiết phải có cho tất cả từ sinh viên đến người đi làm.

Ngoài việc đến học tại các trung tâm luyện thi thì việc tự học cũng vô cùng quan trọng.

Vậy bạn có biết phần mềm luyện thi TOEIC trên máy tính (PC) hữu ích hỗ trợ cho việc luyện thi TOEIC của các bạn chưa??

Phần mềm luyện thi Toeic Mastery trên máy tính
Phần mềm luyện thi Toeic Mastery trên máy tính

Nếu thử search trên google từ khóa “phần mềm luyện thi TOEIC”, bạn sẽ tìm được rất nhiều bài viết giới thiệu top 5, top 7 …phần mềm luyện thi TOEIC miễn phí, như TOEIC MASTERY, TOEIC SSDG, phần mềm luyện thi TOEIC Barron’s hay phần mềm luyện nghe Tactics For Listening.

Mặc dù vẫn có những giá trị nhất định trong việc học Tiếng Anh, nhưng tất cả những phần mềm luyện thi TOEIC trên máy tính (PC) này đều đã rất lỗi thời, và từ rất lâu không còn được cập nhật phiên bản mới. Chẳng hạn như TOEIC MASTERY, phần mềm này được tung ra từ năm 2001- gần 19 năm trước và chưa từng được cập nhật, trong khi đề TOEIC đã qua nhiều lần cập nhật về độ khó, cũng như thay đổi lớn về cấu trúc, lần gần nhất là vào tháng 6 năm nay – 2019

Vậy hiện tại trên thị trường có phần mềm luyện thi TOEIC trên laptop nào hữu ích và theo sát cấu trúc đề thi TOEIC mới không? Rất tiếc phải trả lời với bạn là hiện tại trên máy tính vẫn chưa có phần mềm nào như vậy.

Phần mềm luyện thi Toeic SSDG trên laptop
Phần mềm luyện thi Toeic SSDG trên laptop

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng. Nếu bạn vẫn muốn tìm một công cụ hỗ trợ việc luyện thi TOEIC, sao không thử cài ứng dụng luyện thi TOEIC trên điện thoại thay vì máy tính (PC)? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone và cần một ứng dụng luyện thi TOEIC, thì hãy tham khảo ngay bài viết Những phần mềm luyện thi toeic trên iphone free bạn nhé

Và nếu bạn cần sự hỗ trợ trực tiếp chứ không phải phần mềm luyện thi TOEIC trên máy tính thì đến với Kim Nhung TOEIC, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z luôn nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Chuyên Viên Tiếng Anh

Chuyên Viên Tiếng Anh

Giải Đáp Thắc Mắc về TOEIC

Có thắc mắc, câu hỏi gì bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới nhé. Các thầy cô của Kim Nhung TOEIC sẽ trả lời bạn sớm nhất ! Chúc bạn học tốt !

Nội dung chính
Bộ Đề Thi TOEIC
[Tải Ngay] Bộ Đề Thi TOEIC Cấu Trúc Mới ( Có Đáp Án + Hướng Dẫn Giải Part 1 đến Part 7)

+5000 người đã nhận bộ đề thi thật này !

Table of Contents