fbpx
Hacker TOEIC 3 PDF

Download Hacker TOEIC 3 (Hacker TOEIC 2020) PDF + Audio

Hacker TOEIC 3 là bộ đề thi TOEIC bao gồm 10 Test sát với đề thi TOEIC thật. Bộ đề này có độ khó nhỉnh hơn so với bộ ETS của nhà xuất bản YBM. Vì vậy, bộ đề này phù hợp cho các bạn thi TOEIC với mục tiêu 750, 850, 900+ điểm TOEIC. Hacker New TOEIC 3 là bộ đề thi TOEIC theo cấu trúc đề thi Mới. Tên gọi khác của bộ đề này là Hacker TOEIC 2020 vì nó được xuất bản năm 2020.

Nội dung chính

Download Hacker TOEIC 2020 PDF + Audio + Giải Chi Tiết

Sau đây là link tải về trọn bộ Hacker TOEIC 3 hay còn gọi là Hacker TOEIC 2020. Thư mục download bao gồm File PDF, File Audio và Bài Giải Chi Tiết. Tuy nhiên, vì đây là bộ đề thi TOEIC được xuất bản tại Hàn Quốc, nên Bài Giải Chi Tiết cũng bằng Tiếng Hàn. Bạn có thể dùng Google Lens hoặc các ứng dụng tương tự để dịch trực tiếp lời giải.

Xem thêm >> Download Sách Học Từ Vựng Theo Chủ Đề Hackers TOEIC Vocabulary

Hot – Đã có bộ ETS 2023, bấm vào đây để Download Full Bộ ETS 2023

Review Hacker TOEIC 3

Hacker TOEIC3 là bộ đề thi TOEIC được tìm kiếm nhiều thứ 2, sau bộ đề thi của ETS. Theo như Review của nhiều thầy cô giáo luyện thi TOEIC và người học, thì đây là bộ đề thi có độ khó tương đối. Để Review Hacker TOEIC 3, thử so sánh nó với bộ đề thi TOEIC phổ biến nhất hiện nay là ETS TOEIC.

Tiêu chíBộ đề thi Hacker TOEIC 3Bộ đề thi TOEIC ETS 1000 LC & RC
Độ khóĐộ khó nhỉnh hơn. Phù hợp với mục tiêu 750+, đặc biệt các bạn cần thi TOEIC 900+Bộ đề phổ thông, phù hợp với mọi đối tượng. Phù hợp mục tiêu 450+. Nhiều bạn có mục tiêu 900+ vẫn đạt được mục tiêu khi ôn bộ đề này.
Sát với đề thi thậtTương đốiRất sát với đề thi thật
Giọng đọcTương đốiGiống 100% đề thi thật

Bên trên là một số đánh giá về bộ đề thi TOEIC Hacker TOEIC 2020. Nếu bạn có mục tiêu điểm số cao 800+, đã từng ôn các bộ ETS rồi, thì nên thử qua bộ này. Còn nếu bạn chưa từng giải đề thi TOEIC, thì nên thử qua bộ ETS TOEIC trước. Vì đây là bộ đề thi do chính tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ TOEIC ETS phát hành.

Xem thêm các bộ đề thi ETS TOEIC >> ETS 2020, ETS 2021, ETS 2022

Bộ đề thi Hacker TOEIC 3

Đáp Án Hacker TOEIC 3

Full đáp án bộ đề Hacker TOEIC 3 từ Test 1 đến Test 10, phần Listening & Reading.

Đáp án phần Listening

Đáp án phần Reading

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC