fbpx
Sách Hackers TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Vocabulary – Sách Học Từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC dạng thức mới

Nếu bạn muốn học từ vựng TOEIC theo chủ đề thì cuốn Hackers TOEIC Vocabulary là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là cuốn từ vựng được biên soạn theo đề thi TOEIC Dạng thức mới (Cấu trúc mới). Sách của tác giả David Cho.

Cuốn sách học Tiếng Anh TOEIC này cực kỳ thú vị, và phải học với bản sách gốc thì mới hiệu quả. Tuy nhiên cũng có file PDF để bạn tải về tham khảo trước khi mua sách.

Nội dung chính

Giới thiệu Về Hackers TOEIC Vocabulary của David Cho.

Như đã giới thiệu ở phần trên, Hacker TOEIC Vocabulary pdf là một cuốn sách cực kỳ thú vị. Rất nhiều thông tin nhưng được trình bày chặt chẽ, rõ ràng, dễ nắm bắt. Đối tượng hướng đến là những người muốn tự học TOEIC.

Sau đây là 3 lý do vì sao bạn cần phải có cuốn sách học tiếng anh TOEIC này.

1. Từ vựng được minh họa sống động, dễ nhớ

Mỗi bài học, tương ứng với mỗi chủ đề bắt đầu với một truyện tranh ngắn, hài hước. Mẩu truyện này được soạn theo kiểu học “chêm từ” Anh – Việt. Qua đó, người học có thể nắm bắt được cách sử dụng của từ mới trong các tình huống cụ thể. Đây là một kiểu học thú vị, gần gũi và cực kỳ dễ nhớ.

Học từ vựng qua Tranh với sách Hackers TOEIC Vocabulary

2. Thông tin về Từ Vựng Chính chi tiết, thực tế

Với sách Hackers TOEIC Vocabulary, bạn không phải lo lắng về việc tìm kiến thêm các thông tin khác trong quá trình học. Chỉ cần tập trung vô sách là đã quá đầy đủ.

Mỗi từ vựng bao gồm Từ vựng chính, phát âm, từ đồng nghĩa, nghĩa Tiếng Việt, Câu Ví dụ có dịch nghĩa. Ngoài ra, còn có các từ phái sinh (Word Family), Tỷ lệ xuất hiện trong bài thi, Dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi TOEIC cấu trúc mới. Và đặc biệt hơn là có phân biệt Từ thường gặp ở Part 5, Part 6 hay Part 7 qua các ký hiệu riêng trong sách.

Thông tin từ vựng chi tiết

3. Có lộ trình học phù hợp cho từng mục tiêu điểm số

Sách có đề xuất 3 lộ trình cho người tự học TOEIC ứng với 3 mục tiêu điểm số

  • Mục tiêu 600-700 điểm TOEIC
  • Mục tiêu TOEIC 800+
  • Mục tiêu TOEIC 900+
Lộ trình TOEIC cho mục tiêu 600-700+

Download Sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF

Xem trước file PDF

Một cuốn sách tuyệt vời như thế này, chỉ có sử dụng sách gốc bản in thì mới có thể học tốt. Để trải nghiệm hết tất cả tính năng của sách như : Màu sắc, chất liệu giấy, hình minh họa sống động, … bạn nên sở hữu ngay cho mình 1 cuốn sách gốc.

  • Link mua sách >> Truy cập Ngay Tiki
  • Link Tải bản PDF >> https://www.scribd.com/document/503118824/Hackers-Vocalubary-Part-1

Xem thêm sách cùng bộ Hackers TOEIC >> Bộ đề thi TOEIC 2020 Hacker TOEIC 3

Xem thêm Tổng Hợp Từ vựng Part 1 đến Part 7 TOEIC >> Từ Vựng TOEIC

Từ vựng TOEIC theo chủ đề

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC