fbpx

Ms. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

“Học Toeic không khó, cái quan trọng là bạn thiếu việc xác định rõ động lực và mục tiêu của bạn là gì ngay từ lúc bắt đầu. Nếu lý do đủ lớn, thì tất cả mọi thứ đều có thể!”

Thay đổi mindset là điều quan trọng mỗi khi bạn nhắm tới 1 mục tiêu nào đó, kể cả Toeic. Khi bạn RA QUYẾT ĐỊNH: Nhất định phải nâng tầm Tiếng Anh của mình lên 1 level nào đó (bao nhiêu điểm TOEIC), thì bạn không còn bận tâm gì khác ngoài việc đạt được điểm số ấy. Bởi vì người tài năng nhất trong số những người tài năng, chính là người biết TẬP TRUNG. Tập trung không chỉ là nói CÓ với những thứ cần thiết, mà còn là nói KHÔNG với hàng trăm thứ KHÁC.

Nếu như nói mình cho bạn 1 lời khuyên nào đó thì mình chỉ có mấy chữ này thôi: SUY NGHĨ (Động lực) –> HÀNH ĐỘNG (Hạ quyết tâm mạnh mẽ với mục tiêu) –> THÓI QUEN (Tất cả các thói quen tốt đều do ÉP bản thân mà có, phải có kỉ luật với chính tâm thân của mình) –> VẬN MỆNH (Thành tựu trong đời không phải là thứ bạn theo đuổi, nó sẽ được hấp dẫn bởi chính con người mà bạn trở thành)

Bạn là người chủ của bản thân mình! Bạn suy nghĩ cái gì trong đầu thì trên tay bạn sẽ có cái đó! Đó là luật hấp dẫn! Hãy cẩn thận với suy nghĩ của mình! Đập tan suy nghĩ bạn “không có duyên” với Toeic hay tiếng Anh đi! Và thay bằng việc “Tôi nhất định sẽ đạt đc Toeic xx điểm” và làm mọi thứ có thể để biến điều đó thành sự thật. Bởi vì luôn có ai đó sẵn sàng hỗ trợ và tạo động lực cho bạn, như mình chẳng hạn!”

Phản hồi từ học viên

ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Học thử miễn phí 1 tuần