fbpx
Sách học toeic cho người mới bắt đầu

Sách học TOEIC cho người mới bắt đầu – Download Full bộ File PDF Bản Đẹp

Nội dung chính

Trong các tiệm sách cũng như website tải File PDF có rất nhiều đầu sách TOEIC cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, hiện có một số sách dùng cho đề thi TOEIC cấu trúc cũ.

Đề thi TOEIC cấu trúc mới đã được áp dụng từ tháng 6/2019 tại Việt Nam. Vì vậy, để luyện thi TOEIC hiệu quả, bạn nên tìm các giáo trình học TOEIC cho người mới bắt đầu sử dụng cho đề thi TOEIC mới.

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các tài liệu, sách, giáo trình sử dụng được cho đề thi TOEIC mới 2022.

Very Easy TOEIC 1 Introduction – Sách TOEIC cho người mất gốc

Link download sách >> Download Very Easy TOEIC 1 Introduction PDF

Trên mạng hiện nay tồn tại rất nhiều link dẫn đến phiên bản cũ Second Edition của cuốn sách này. Bạn cần cẩn thận để tải về hoặc mua sách phiên bản mới nhất, có tên là: Very Easy TOEIC 1 Introduction.

Very Easy TOEIC là bộ sách TOEIC cho người mất gốc kinh điển. Cuốn sách sẽ giúp người học xây dựng lại vốn từ vựng thiết yếu, nắm vững các chủ điểm ngữ pháp cơ bản. Ngoài ra, người học còn được rèn luyện để cải thiện kỹ năng nghe, đọc cho bài thi TOEIC Listening & Reading.

Kết thúc mỗi bài học, người học sẽ được làm một bài Mini Test có Format giống đề thi thật. Tuy nhiên những câu hỏi trong bài Test cực kỳ đơn giản, phù hợp với người mới bắt đầu.

Sách dành cho người tự học ở trình độ A1, A2; tương đương với 250-400 điểm TOEIC. Sách gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ điểm ngữ pháp & từ vựng. Cuốn sách giúp bạn xây dựng nền tảng Tiếng Anh trước khi luyện thi TOEIC để đạt các cấp độ điểm số cao hơn.

Sách Very Easy TOEIC Third Edition
Sách Very Easy TOEIC cho người mất gốc Tiếng Anh

Tham khảo thêm >> Khóa học TOEIC cho người mới bắt đầu, mất căn bản Tiếng Anh

ABC TOEIC – Bộ Sách TOEIC cho người mới bắt đầu

Link tải sách >> Sách ABC TOEIC Listening Comprehension, ABC TOEIC Reading Comprehension

Sách dùng cho những bạn muốn làm quen với TOEIC. Mất gốc, Bỏ Tiếng Anh đã lâu không dùng đến muốn tự học để luyện thi TOEIC.

Đây là cuốn sách được viết để dành cho những người tự học TOEIC mục tiêu 200-350 điểm.

Tuy không nổi tiếng bằng cuốn Very Easy TOEIC, xét về nội dung thì bộ sách ABC TOEIC có cấp độ tương đương nhưng bài học có phần chi tiết hơn. Sách do tác giả Hàn Quốc biên soạn.

Bộ sách được chia thành 2 cuốn Listening & Reading riêng. Cuốn Listening hướng dẫn làm tuần từ 4 Part của bài thi TOEIC phần nghe. Trình bày cách làm chi tiết từng dạng câu hỏi. Cuốn Reading thì chia thành 2 phần, phần 1 là ngữ pháp và từ vựng; phần 2 là kiến thức liên quan đến phần Đọc Hiểu Reading Part 7.

ABC TOEIC - Sách TOEIC cho người mới bắt đầu

Sách Pass the TOEIC Test Introduction Course

Link tải sách >> Pass the TOEIC Test Introduction Course PDF

Bộ sách này khác với ABC TOEIC là tổng hợp cả phần Listening và Reading vào cùng 1 cuốn sách. Ở phần Listening, sách hướng dẫn làm chi tiết từ Part 1 đến Part 4. Ở phần Reading, ngoài ngữ pháp và từ vựng, sách còn hướng dẫn làm Part 5,6,7.

Sách Pass the TOEIC Test tuy không nổi tiếng bằng Very Easy TOEIC và ABC TOEIC nhưng cũng rất đáng để tham khảo. Mỗi sách có một cách trình bày khác nhau, phù hợp với các phong cách học khác nhau. Vì vậy, bạn nên tải file PDF về để xem qua, so sánh các sách trước khi quyết định mua.

Cũng như 2 bộ sách bên trên, tài liệu này phù hợp với đối tượng bắt đầu làm quen với TOEIC, trình độ từ 200-500 điểm TOEIC.

Sách Pass The TOEIC Test Introductory Course PDF

Sách học từ vựng TOEIC kinh điển: 600 Essential Words for the TOEIC Test

Link download sách >> 600 Essential Words For The TOEIC Test PDF

Đây là cuốn sách học từ vựng TOEIC kinh điển được tìm kiếm nhiều nhất. Sách gồm 50 bài học với nhiều chủ đề từ vựng khác nhau. Có 10 chủ đề chính, mỗi chủ đề gồm 5 bài học. Các chủ đề từ vựng liên quan đến kinh doanh, công việc, các tình huống tại văn phòng làm việc, du lịch, công tác, hội họp, …

Ngoài các từ vựng cần nhớ, sách còn kèm theo bài tập áp dụng. Các bài tập được biên soạn theo Format 7 phần của bài thi TOEIC Listening & Reading. Tuy nhiên, do sách được biên soạn khá lâu, nên các bài tập vẫn theo cấu trúc đề thi TOEIC cũ.

Sách 600 Essential Words For the TOEIC Test

Bộ đề thi TOEIC ETS 2021 phù hợp cho người mới bắt đầu

Đây là bộ đề thi có độ khó tương đối, phù hợp với người mới bắt đầu làm quen với TOEIC. Bộ đề được xuất bản năm 2021 nên gọi là bộ ETS 2021. Cũng nói thêm, ETS chính là đơn vị ra đề và cấp chứng chỉ TOEIC. Những bộ đề do ETS phát hành được sử dụng giọng đọc giống 100% đề thi thật.

Sau khi học 1 trong 3 bộ sách: Very Easy TOEIC, ABC TOEIC hoặc Pass The TOEIC Test Introduction Course, bạn có thể sử dụng bộ đề này để luyện giải đề thi TOEIC.

Link download bộ đề >> Bộ đề thi TOEIC ETS 2021

Sách ETS 2021 - Bộ Sách đề luyện TOEIC cho người mới bắt đầu

Một số sách học TOEIC cho người mới bắt đầu theo Format Cũ cần chú ý: Hacker TOEIC, Economy TOEIC, …

Hiện tại các website không chuyên về TOEIC vẫn còn giới thiệu một số sách học TOEIC cho người mới bắt đầu theo Format đề thi cũ. Khi tìm kiếm thông tin, bạn cần chú ý lựa chọn và sàng lọc để có được tài liệu luyện thi phù hợp.

Hacker TOEIC Reading và Listening của David Cho màu xanh và đỏ là phiên bản cũ. Hiện tại cũng đã xuất bản phiên bản mới, tuy nhiên bộ Hacker TOEIC này không phù hợp cho người mới bắt đầu.

Bộ đề thi TOEIC Economy TOEIC 4 khá nổi tiếng vào những năm 2014, 2015. Tuy nhiên đây là bộ đề thi TOEIC theo Format cũ, bạn nên chú ý để không phải mất thời gian ôn luyện.

Sách như Tactics For Toeic Listening And Reading Test là cuốn sách được xuất bản bởi ETS. Đây được xem như một giáo trình hướng dẫn làm các phần trong bài thi TOEIC. Nó dành cho người mới bắt đầu luyện thi, chưa biết về Format bài thi. Tuy nhiên, để dành cho người mất căn bản thì đây không phải là một cuốn sách chuyên để tham khảo. Sách không có các kiến thức giúp người học lấy lại nền tảng tiếng Anh. Sách tập trung vào việc xây dựng kỹ năng làm bài thi TOEIC. Nếu người học đã vững căn bản Tiếng Anh sử dụng sách này sẽ phù hợp hơn.

Tham khảo sách PDF >> Tactics For Toeic Listening And Reading Test PDF

Facebook
Twitter
LinkedIn
Picture of Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC

Mình là Kim Nhung, là người đồng hành xây dựng thương hiệu Kim Nhung TOEIC từ những ngày đầu tiên. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích qua những bài viết về kỹ năng làm bài thi TOEIC cũng như Tiếng Anh giao tiếp trong công việc trên website này. Chúc các bạn học tốt.
Nội dung chính

ĐĂNG KÝ HỌC